Top những bộ phim bộ Hàn Quốc đang hot nhất tháng 4/2020

Đâu là những bộ phim Hàn Quốc đang hot nhất tháng 4 hiện nay? Drama nào đạt rating cao khủng khiếp và giành được sự quan tâm của khán giả xứ kim chi cũng như ở nhiều nước khác?

Mặc dù có khá nhiều bộ phim han moi lên sóng nhưng chúng ta chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay những bộ phim thực sự hot.

The Married Life – Thế Giới Hôn Nhân

Trong danh sách phim đang hot nhất tháng 4 phải kể đến siêu phẩm mới của đài cáp JTBC. Lên sóng ngày 27 tháng 3 ngay sau Tầng Lớp Itaewon khép lại. Tập 1 của Thế Giới Hôn Nhân” đã đạt kỷ lục rating của đài cáp nhưng The Married Life chưa “chịu” thỏa mãn tiếp tục bức phá với thành tích bất ngờ.

Top những bộ phim bộ Hàn Quốc đang hot nhất tháng 4/2020 1

Đến tập 6 lên sóng, tỷ suất người xem của “Thế Giới Hôn Nhân” đạt mức 18%, chính thức vượt rất nhiều tên tuổi khác như  Yêu Tinh, Quý Ngài Ánh Dương hay Lời Hồi Đáp 1988 của tvN hay Tầng Lớp Itaewon. Tỷ suất người xem của The Married Life chỉ đứng sau SKY Castle và Crash Landing On You. Hứa hẹn càng về sau, rating của Thế Giới Hôn Nhân sẽ càng hắc mã hơn nữa.

Top những bộ phim bộ Hàn Quốc đang hot nhất tháng 4/2020 2 Top những bộ phim bộ Hàn Quốc đang hot nhất tháng 4/2020 3

Drama mới của JTBC này đang nhăm nhe chiếm vị trí của các tên tuổi trước đó 

“The Married Life” xoay quanh cuộc sống gia đình hôn nhân của nữ bác sĩ tên Ji Sun Woo (Kim Hee Ae). Tưởng chừng như cô có một gia đình hạnh phúc cùng Lee Tae Oh (Park Hae Joon) và cậu con trai. Nhưng không, trớ trêu thay, chồng cô lại có mối quan hệ ngoài  luồng dẫn đếncuộc trả thù khốc liệt giữa những người liên quan.

Hospital Playlist – Chuyện Đời Bác Sĩ

Không tranh đấu căng thẳng, không có những cảnh nóng 19+ như “The Married Life”, siêu phẩm đề tài y khoa của đài cáp tvN (do biên kịch của Series Reply đảm nhận) “Hospital Playlist tạm dịch: Chuyện Đời Bác Sĩ” lại đi theo hướng nhẹ nhàng nhưng nhiều cảm xúc.

Top những bộ phim bộ Hàn Quốc đang hot nhất tháng 4/2020 4
Phim mô tả những câu chuyện của các bác sĩ, y tá và bệnh nhân tại một bệnh viện. Tập trung vào 5 bác sĩ đều vào cùng một trường đại học y vào năm 1999. Hiện họ là bạn bè và làm việc cùng nhau trong cùng một bệnh viện.

Mời các bạn cùng dõi theo 5 bác sĩ tài giỏi và đáng yêu do do các diễn viên Cho Jung Seok, Kim Dae Myung, Jung Kyoung Ho, Yoo Yeon Seok và Jeon Mi Do đảm nhận nhé.

Top những bộ phim bộ Hàn Quốc đang hot nhất tháng 4/2020 5

“Hi Bye Mama” cũng rất đáng xem 

The King: Eternal Monarch – Quân  Vương Bất Diệt

Không thể không nhắn đến siêu phẩm truyền hình đài SBS “The King: Eternal Monarch 더 킹 : 영원의 군주” của cặp đôi Lee Min Ho và Kim Go Eun.

Top những bộ phim bộ Hàn Quốc đang hot nhất tháng 4/2020 6

Top những bộ phim bộ Hàn Quốc đang hot nhất tháng 4/2020 7

Theo thống kê từ Nielsen Korea, Quân vương bất diệt đã đạt được tỷ lệ người xem cao nhất trong tuần phát sóng đầu tiên là 11,6%.

Quân Vương Bất Diệt là một bộ phim giải quyết chủ đề của 2 thế giới song song. Ở một thế giới, hoàng đế của đế chế Hàn Quốc tìm cách đóng cánh cửa giữa 2 thế giới để chống lại cái ác, trong khi ở một thế giới khác, một thám tử của Hàn Quốc tìm cách bảo vệ cuộc sống của cô và những người cô yêu thương.

Trên đây là 3 bộ phim Hàn đang hot nhất trong tháng 4 để mọt thưởng thức. Chúc các bạn xem phim vui vẻ nha!