“Top Management” của Cha Eun Woo tung trailer sắp lên sóng 31/10

Mới đây, dự án phim âm nhạc “Top Management tạm dịch: Quản Lý Hàng Đầu” của Cha Eun Woo, Ahn Hyo Seop,  Bang Jaemin và Yoo Jung Ahn vừa mới tung trailer cực đẹp để chuẩn bị lên sóng ngày 31/10.

Teaser của phim thần tượng “Top Management”

Trong teaser mới được phát hành kéo dài 29 giây, có sự xuất hiện của nhóm S.O.U.L bao gồm 4 thành viên Yeon Woo (Cha Eun Woo), I-rip (Bang Jaemin), Teo (Yoo Jung Ahn) và Yong Soo (Ahn Hyo Seop).

"Top Management" của Cha Eun Woo tung trailer sắp lên sóng 31/10 1 "Top Management" của Cha Eun Woo tung trailer sắp lên sóng 31/10 2 "Top Management" của Cha Eun Woo tung trailer sắp lên sóng 31/10 3 "Top Management" của Cha Eun Woo tung trailer sắp lên sóng 31/10 4 "Top Management" của Cha Eun Woo tung trailer sắp lên sóng 31/10 5

Cuối cùng là sự xuất hiện của một cô gái có tên Eun Sung (Seo Eun Soo), người sẽ quản lý nhóm S.O.U.L.

"Top Management" của Cha Eun Woo tung trailer sắp lên sóng 31/10 6 "Top Management" của Cha Eun Woo tung trailer sắp lên sóng 31/10 7

Teaser phim “Top Management”

Trong một teaser khác, Eun Sung đến phòng tập của bốn thành viên của nhóm S.O.U.L và cô nói rằng cô có thể nhìn thấy tương lai. Cô cũng hứa sẽ giúp cho nhóm S.O.U.L nổi tiếng.

Trước đó, nhóm S.O.U.L cũng đã cho ra mắt MV đầu tiên mang tên Get Myself With You, MV sau khi ra mắt đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ phía fan hâm mộ.

MV “Get Myself With You”

Nội dung và lịch chiếu của “Top Management”

Tên phim: Top Management
Tên tiếng Hàn: 탑매니지먼트
Thể loại: Hài hước, siêu nhiên 
Số tập: 
Ngày lên sóng: 31/10

Diễn viên chính:

Seo Eun Soo
Ahn Hyo Seop
Cha Eun Woo
Yeon Woo
a.mond
Jung Yoo Ahn

"Top Management" của Cha Eun Woo tung trailer sắp lên sóng 31/10 8

Nhưng các bạn đã biết thì Top Management là bộ phim âm nhạc thần tượng Hàn Quốc mới được chuyển thể từ một tiểu thuyết mạng cùng tên rất được yêu thích, xoay quanh một công ty giải trí. Tại đây có một quản lý với khả năng đặc biệt có thể nhìn thấy tương lai, vì thế cô đã sử dụng khả năng đó để giúp công ty trở nên thành công và ngày càng nổi tiếng.

"Top Management" của Cha Eun Woo tung trailer sắp lên sóng 31/10 9 "Top Management" của Cha Eun Woo tung trailer sắp lên sóng 31/10 10

Bộ phim dự kiến sẽ được phát sóng trên Youtube ở Hàn Quốc, Mỹ, Úc, New Zealand và Mexico cũng như nhiều quốc gia khác bắt đầu từ ngày 31/10/2018.

Ôi đợi chờ bộ phim sắp ra mắt của dàn mỹ nam xứ Hàn trong “Top Management” quá! Vậy các bạn cùng note lịch đúng thứ 4 ngày 31 tháng 10 nha.