Top boygroup Kpop nào được tìm kiếm nhiều nhất năm 2017?

Top các nhóm nhạc nam boygroup Kpop nào được tìm kiếm nhiều nhất năm 2017 trên Naver theo dựa vào các sự kiện âm nhạc như: Mnet Asian Music Awards (MAMA), Melon Music Awards (MMA), SBS Gayo Daejun 2017? Cùng tin sao han tìm hiểu 3 con hổ lớn của Kpop nhé.

EXO, BTS và Wanna One được tìm kiếm nhiều nhất

Không hổ danh là bộ ba nhóm nam nổi tiếng nhất hiện nay, EXO, BTSWanna One nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả khi tham gia các sự kiện âm nhạc cuối năm.
Các chương trình âm nhạc cuối năm hiện đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của đông đảo fan Kpop. Những sự kiện cuối năm này chính là nơi tổng kết một năm đầy ắp sự kiện của Kpop, với sự tham gia của những nhóm nhạc và nghệ sĩ đình đám nhất hiện nay. Trong số những gương mặt đó, đâu là những nghệ sĩ nhận được sự quan tâm của khán giả nhiều nhất thông qua các công cụ tìm kiếm?

top-boygroup-kpop-nao-duoc-tim-kiem-nhieu-nhat-nam-2017 1

Mới đây, cổng thông tin điện tử lớn nhất Hàn Quốc – Naver, đã công bố số liệu tìm kiếm tổng hợp của các boygroup Kpop trong khi diễn ra các chương trình cuối năm. Số liệu này được tính toán từ ba sự kiện đình đám nhất gần đây: Mnet Asian Music Awards (MAMA), Melon Music Awards (MMA) và SBS Gayo Daejun 2017.

top-boygroup-kpop-nao-duoc-tim-kiem-nhieu-nhat-nam-2017 2

Không nằm ngoài dự đoán, ba nhóm nam EXO, BTS và Wanna One tiếp tục thống trị thanh tìm kiếm của Naver trong suốt những chương trình mà họ tham gia. Ngoài ra, một số nhóm nam nổi tiếng khác cũng lọt vào bảng xếp hạng này như GOT7, WINNER, BTOB,… Đặc biệt, Super Junior là nhóm nhạc thế hệ 2 duy nhất lọt top tìm kiếm này giữa một dàn hậu bối thế hệ 3.

Thứ hạng tìm kiếm của các nhóm nam trong từng sự kiện cuối năm như sau:

MAMA

top-boygroup-kpop-nao-duoc-tim-kiem-nhieu-nhat-nam-2017 3

BTS > EXO > Wanna One > Super Junior > GOT7

MMA

top-boygroup-kpop-nao-duoc-tim-kiem-nhieu-nhat-nam-2017 2

BTS > EXO > Wanna One > WINNER

SBS Gayo Daejun

top-boygroup-kpop-nao-duoc-tim-kiem-nhieu-nhat-nam-2017 3

BTS > EXO > Wanna One > BTOB > WINNER

[AdSense-A]

Phản ứng của các netizen Hàn về bảng xếp hạng

– “BTS.. ㄷ ㄷㄷㄷ”

– “Tôi hỏi điều này chỉ đơn thuần là vì tò mò thôi, tại sao BTS lại được tìm kiếm nhiều vậy? Tôi không quan tâm lắm đến các nam thần tượng, nhưng tôi sẽ cảm thấy dễ hiểu hơn nếu đó là Wanna One hoặc EXO.. Tôi không biết nhiều về BTS lắm nhưng dường như họ rất nổi tiếng nhỉ..”

– “Tôi phải gõ tên BTS trên công cụ tìm kiếm ngay sau khi xem màn trình diễn của họ tại MAMA.. ㅋㅋ”

– “Không phải fan các nhóm nam nhưng tôi hoàn toàn có thể cảm nhận được sức ảnh hưởng to lớn của BTS sau màn trình diễn của họ..”

– “Đó là vì BTS không chỉ phổ biến ở Hàn Quốc thôi đâu mà cả ở nước ngoài nữa đấy..”

– “Ừ nhỉ… Có vẻ như tôi cần phải xem qua màn trình diễn của họ..”

– “Tôi không biết là bây giờ fan còn phải chiến đấu cho những bảng xếp hạng tìm kiếm kiểu này nữa đấy..”

– “Thật sự thì tôi đã bị tát một cú đau điếng bởi màn trình diễn của BTS trên MAMA đấy.. ㅋㅋㅋ Gần như sắp gia nhập fandom luôn.. ㅋㅋ Nói thật đi, nhờ BTS mà chúng ta mới có cảm giác MAMA đã sống lại..”

– “BTS thật tuyệt vời.. ㅎㅎㅎ Thành thật mà nói, tôi cũng gõ tên BTS trên công cụ tìm kiếm ngay sau khi xem màn trình diễn của họ trên MAMA..”

– “Vì những màn trình diễn của BTS luôn rất vui vẻ và thú vị đấy”

– “Làm ơn hãy để cho Wanna One trình diễn nữa.. ㅠㅠ Cảm thấy tội họ quá ㅠㅠ”

– “Tôi thực sự thấy thương cho Wanna One.. Giá mà họ có thêm thời gian.. Họ vẫn còn có rất nhiều điều vẫn chưa thể hiện hết cho công chúng xem mà..”

– “Thực sự cảm thấy tội cho Wanna One.. ㅠㅠ”

– “Về nghĩa đen thì là BTS đối đầu với những nhóm khác, và BTS luôn giành chiến thắng ㅋㅋ ㅋㅋㅋ”

– “Wanna One của bọn mình.. ㅠㅠㅠ”

Bạn nghĩ gì về bảng xếp hạng các boygroup Kpop nào được tìm kiếm nhiều nhất năm 2017 trên đây? Nhân tiện, bạn là fan của nhóm nào thế?