Top 7 bộ phim lẻ Hàn Quốc mới nhất sắp đổ bộ tháng 12/2017

Tháng 12 cuối năm 2017 có đến 7 bộ phim lẻ Hàn Quốc mới nhất, có nhiều bom tấn sắp lên sóng màn ảnh rộng song song với truyền hình, hứa hẹn mang đến cho khán giả những hương vị khó quên nhất.

7 bộ phim diện ảnh mới, sắp ra mắt cuối năm nay đáng chú ý tại phòng vé Hàn. Cùng chúng tôi xem nào.

The Return – Trở Về

Thể loại: Drama

Khởi chiếu: 07/12

Top 7 bộ phim lẻ Hàn Quốc mới nhất sắp đổ bộ tháng 12/2017 1
“Hãy uống thứ rượu gạo makgeolli tại đây và người mà bạn thương nhớ sẽ quay trở về”, một tấm biển được treo trên tường của quán rượu có ghi như vậy. Những vị khách quen của quán rượu này đều rất nhớ những người thân bị thất lạc của họ. Một ngày nọ, một người có tên Joo Young đã thực sự trở về.

Còn đây là top phim bộ mới nhất trong tháng 12 nhé các bạn (Phần 1)

List phim Hàn Quốc mới nhất tháng 12, mọt có muốn bỏ lỡ ? – P1

Sermon on the Mount – Bài Giảng Trên Núi

Thể loại: Drama

Khởi chiếu: 07/12

Top 7 bộ phim lẻ Hàn Quốc mới nhất sắp đổ bộ tháng 12/2017 2

8 người bạn trẻ. Họ tụ họp trong một hang động và bắt đầu nói về niềm tin và trả lời những câu hỏi triết lí.

[AdSense-A]

Merry Christmas Mr. Mo – Giáng Sinh Của Ông Mo

Thể loại: Hài hước, Drama

Khởi chiếu: 14/12

Top 7 bộ phim lẻ Hàn Quốc mới nhất sắp đổ bộ tháng 12/2017 3
Câu chuyện trong bộ phim le han quoc moi nhat này kể về Mo Geum San là một thợ làm tóc sống tại vùng quê luôn có ước muốn trở thành diễn viên. Ông ta đến một trung tâm y tế cộng đồng và được yêu cầu chuyện lên bệnh viện lớn hơn. Lời khuyên khiến ông cảm thấy nghi ngờ chính sự tồn tại buồn tẻ của mình. Giáng sinh tới đây, ông đã nghĩ ra một kế hoạch nho nhỏ cho những người ông quan tâm, đó là đưa mọi người tới trung tâm văn hóa của địa phương và chiếu một tác phẩm hài về chính cuộc đời đầy thăng trầm của mình.

The Namesake – Trùng Tên

Thể loại: Drama

Khởi chiếu: 14/12

Top 7 bộ phim lẻ Hàn Quốc mới nhất sắp đổ bộ tháng 12/2017 4
Bộ phim xoay quanh một người phụ nữ mất đi con gái khi họ cùng nhau chạy trốn khỏi Bắc Hàn. Người phụ nữ ấy đã gặp một cô gái trẻ có cùng tên với con mình, cô gái đó hiện đang cố gắng trốn chạy khỏi những trận đòn roi của gia đình.

Steel Rain – Cơn Mưa Thép

Thể loại: Hành động, Drama, Chiến tranh

Khởi chiếu: 14/12

Top 7 bộ phim lẻ Hàn Quốc mới nhất sắp đổ bộ tháng 12/2017 5 Top 7 bộ phim lẻ Hàn Quốc mới nhất sắp đổ bộ tháng 12/2017 6
Được chuyển thể từ webtoon cùng tên, Steel Rain – bộ phim hành động Hàn Quốc sắp ra mắt này  xoay quanh câu chuyện của một cựu điệp viên Bắc Hàn trốn thoát tới Hàn Quốc và một nhân vật cấp cao của chính phủ Hàn, cả hai bí mật thực hiện nhiệm vụ nhằm ngăn chặn chiến tranh nổ ra giữa hai miền Triều Tiên. Phim có sự tham gia của hai ngôi sao Jung Woo Sung và Kwak Do Won.

Along with the Gods: The Two Worlds – Cùng Thần: Hai Thế Giới

Thể loại: Drama, Kỳ ảo

Khởi chiếu: 20/12

Top 7 bộ phim lẻ Hàn Quốc mới nhất sắp đổ bộ tháng 12/2017 7
Along with the Gods: The Two Worlds là phần 1 của Along with the Gods, có thể coi đâ là bom tấn phòng vé Hàn Quốc cuối năm 2017 được xây dựng dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của Joo Ho Min. Phim xoay quanh những người chết được một vị thần mang tới thế giới bên kia nơi họ được trao cho 7 thử thách trong vòng 49 ngày. Với kinh phí sản xuất của hai phần lên tới 40 tỉ won (khoảng 800 tỉ VND), đây là dự án tốn kém tiền của nhiều thứ hai trong lịch sử điện ảnh. Vì thế, hứa hẹn đây sẽ là bộ phim lẻ Hàn Quốc hay nhất đang khán giả nóng lòng ngóng đợi trên màn ảnh rộng.

1987

Thể loại: Drama

Khởi chiếu: 27/12

Top 7 bộ phim lẻ Hàn Quốc mới nhất sắp đổ bộ tháng 12/2017 8
1987 lấy bối cảnh năm 1987 rối ren, hỗn loạn của chính trị Hàn Quốc, xoay quanh vụ việc Park Jong Chul, một sinh viên 22 tuổi thuộc trường Đại học Seoul, đã tử vong khi tham gia vào phong trào chống chính phủ lúc bấy giờ. Cái chết của Park Jong Chul đã làm bùng nổ Phong trào vận động dân chủ tháng Sáu lật đổ Tổng thống Chun Doo Hwan, người sau này đã đi vào lịch sử quốc gia này như một vị lãnh đạo bị chỉ trích nhiều nhất lịch sử Hàn Quốc.

Tận hưởng những bộ phim bom tấn lẻ Hàn Quốc mới nhất sắp ra mắt để bữa tiệc cuối năm thêm trọn vẹn và ý nghĩa nhé.

Thêm các phim bộ Hàn Quốc mới sắp ra mắt ngay trong tháng 12/2017 (Phần 2 nha)

List phim Hàn Quốc mới nhất tháng 12, mọt có muốn bỏ lỡ ? – P2