Top 6 bộ phim Hàn Quốc sở hữu dàn mỹ nhân đình đám nhất

Bạn sẽ thấy phim Hàn Quốc không chỉ có cast nam đẹp hút hồn mà còn dàn mỹ nhân cũng không hề thua kém Dưới đây là những bộ phim hội tụ nhiều người đẹp nhất khiến khán giả trầm trồ khen ngợi của xứ sở kim chi.

The Heirs: có Park Shin Hye, Kim Ji Won, Krystal hay Im Joo Eun

top-6-bo-phim-han-quoc-so-huu-dan-my-nhan-dinh-dam-nhat 1 top-6-bo-phim-han-quoc-so-huu-dan-my-nhan-dinh-dam-nhat 2 top-6-bo-phim-han-quoc-so-huu-dan-my-nhan-dinh-dam-nhat 3
Bộ “tam hùng” của “The Heirs”

top-6-bo-phim-han-quoc-so-huu-dan-my-nhan-dinh-dam-nhat 4
Và “mẹ chồng quốc dân” Kim Sung Ryung

Bộ phim lọ lem The Heirs – Người Thừa Kế bộ phim Hàn Quốc sở hữu diễn viên rất trẻ, rất đẹp. So với dàn nam thần, các nữ thần của phim cũng rất đông đảo. Park Shin Hye, Kim Ji Won, Krystal hay Im Joo Eun đều là các sao trẻ sở hữu nét đẹp được công chúng yêu thích. Trong khi đó, “mẹ Kim Tan” Kim Sung Ryung cũng là một tường thành nhan sắc khó có thể đánh bại dù năm nay cô đã 50 tuổi.

Link xem phim: https://aphim.co/phim/nhung-nguoi-thua-ke

Woman of Dignity – Kim Hee Sun và Kim Sun Ah

top-6-bo-phim-han-quoc-so-huu-dan-my-nhan-dinh-dam-nhat 5
Hai quý bà đẹp nhất, quyền lực nhất “Woman of Dignity” Kim Hee Sun và Kim Sun Ah

top-6-bo-phim-han-quoc-so-huu-dan-my-nhan-dinh-dam-nhat 6 top-6-bo-phim-han-quoc-so-huu-dan-my-nhan-dinh-dam-nhat 7 top-6-bo-phim-han-quoc-so-huu-dan-my-nhan-dinh-dam-nhat 8
Một drama khác vừa kết thúc cách đây chưa lâu. Woman of Dignity – Quý Cô Ưu Tú là một bộ phim Han moi ra mắt hè 2017, nó đặc biệt và gây bão tại Hàn Quốc dù chẳng có nam chính! Kim Hee Sun và Kim Sun Ah chính là hai người đẹp không tuổi đã làm nên sức hút cho tác phẩm kịch tính này. Ngoài ra, các quý bà Kangnam trong phim cũng khiến khán giả xuýt xoa với gương mặt tươi trẻ so với tuổi cùng gu thời trang ấn tượng không kém hai nữ chính.

Link xem phim ngay: https://aphim.co/phim/quy-co-uu-tu-2017

Moon Lovers – Bộ Bộ Kinh Tâm phiên bản Hàn

top-6-bo-phim-han-quoc-so-huu-dan-my-nhan-dinh-dam-nhat 9 top-6-bo-phim-han-quoc-so-huu-dan-my-nhan-dinh-dam-nhat 10 top-6-bo-phim-han-quoc-so-huu-dan-my-nhan-dinh-dam-nhat 11 top-6-bo-phim-han-quoc-so-huu-dan-my-nhan-dinh-dam-nhat 12
Dàn sao nữ “Moon Lovers” đọ sắc tại buổi họp báo phim

Cũng giống như The Heirs, Moon Lovers chẳng những có nhiều trai xinh mà còn lắm gái đẹp. Dàn nữ nhân của Bộ Bộ Kinh Tâm bản Hàn khá đồng đều về nhan sắc và đều là những gương mặt được giới trẻ yêu thích. Ngoại hình nổi bật và không ai chịu nhường ai của các người đẹp càng khiến cho cuộc chiến tranh ngôi đoạt quyền thêm phần kịch tính.The Table – có Jung Yoo Mi, Im Soo Jung, Han Ye Ri, Jung Eun Chae

top-6-bo-phim-han-quoc-so-huu-dan-my-nhan-dinh-dam-nhat 13
Một phim điện ảnh ra mắt trong tháng Tám tại Hàn Quốc, có sự tham gia của 4 mĩ nhân nổi trội của màn ảnh rộng là Jung Yoo Mi, Im Soo Jung, Han Ye Ri và Jung Eun Chae. The Table xoay quanh cuộc nói chuyện giữa 4 người phụ nữ với một vài người đàn ông tại cùng một cái bàn.

Love, Lies có Han Hyo Joo, Chun Woo Hee, Yoo Yeon Suk

top-6-bo-phim-han-quoc-so-huu-dan-my-nhan-dinh-dam-nhat 14 top-6-bo-phim-han-quoc-so-huu-dan-my-nhan-dinh-dam-nhat 15 top-6-bo-phim-han-quoc-so-huu-dan-my-nhan-dinh-dam-nhat 16 top-6-bo-phim-han-quoc-so-huu-dan-my-nhan-dinh-dam-nhat 17
Love, Lies – Tình Yêu Giả Dối  là một bộ phim Hàn nhiều mỹ nhân tuyệt đẹp! Từ bối cảnh, trang phục, cách trang điểm cho tới bản thân các nữ diễn viên, khó có thể chê bất kì điều gì về phần nhìn của tác phẩm cổ trang này. Ngoài hai “nàng thơ” nổi tiếng Han Hyo Joo và Chun Woo Hee cùng người đẹp U50 Jang Young Nam, bộ phim còn có sự tham gia của một dàn mĩ nhân kiều diễm trong vai các gisaeng. Tất nhiên, sự xuất hiện của Yoo Yeon Suk không hề trở nên mờ nhạt giữa các người đẹp.

Link xem phim: https://aphim.co/phim/tinh-yeu-gia-doi

The Actresses: có Yoon Yeo Jung, Lee Mi Sook, Choi Ji Woo, Kim Min Hee và Kim Ok Bin

top-6-bo-phim-han-quoc-so-huu-dan-my-nhan-dinh-dam-nhat 18 top-6-bo-phim-han-quoc-so-huu-dan-my-nhan-dinh-dam-nhat 19 top-6-bo-phim-han-quoc-so-huu-dan-my-nhan-dinh-dam-nhat 20.
Ngay từ tên gọi, The Actresses đã cho thấy rõ nó là một tác phẩm dành-riêng-cho-chị-em-chúng-ta. Bộ phim tài liệu trào phúng quy tụ 6 nữ diễn viên nổi tiếng đến từ các thế hệ khác nhau: Yoon Yeo Jung, Lee Mi Sook, Choi Ji Woo, Kim Min Hee và Kim Ok Bin. Họ cùng tham gia một buổi chụp hình cho tạp chí Vogue. Dưới ống kính của đạo diễn E J-yong, những câu chuyện thú vị về 6 con người dần được hé lộ.

Trên đây là những bộ phim Hàn Quốc có nhiều nữ diễn viên xinh đẹp nhất từ trẻ cho đến trung niên. Đúng là xem cũng thấy mãn nhãn lắm chứ mọt ạ !