Top 5 phim Hàn tưởng flop nhưng lại hot dù không quảng bá

Dù không được quảng bá gì, cứ ngỡ sẽ bị flop sau khi lên sóng nhưng không, 5 bộ phim Hàn này lại hot không tưởng, thu hút được sự chú ý của người xem trong năm 2021.

One The Woman – Nữ Thanh Tra Tài Ba

One The Woman xoay quanh cuộc sống của 2 người có ngoại hình giống hệt nhau: Jo Yeon Joo (Honey Lee) – nữ công tố viên và Kang Mi Na – con dâu gia đình tài phiệt. Sau một vụ tai nạn, Jo Yeon Joo hoán đổi thân phận cho Mi Na, nảy sinh nhiều tình huống trớ trêu.

Top 5 phim Hàn tưởng flop nhưng lại hot dù không quảng bá 1 Top 5 phim Hàn tưởng flop nhưng lại hot dù không quảng bá 2
Honey Lee đã vắng bóng ở màn ảnh nhỏ 3 năm, khiến cho nhiều người nghi ngại về khả năng bảo chứng rating của cô. Nhưng với tỷ suất người xem tập cuối lên đến 18.5%, One The Woman là bom tấn khủng của năm nay.

Love (ft. Marriage and Divorce) – Yêu (Kết Hôn và Ly Dị)

Love (ft. Marriage and Divorce) là series phim Hàn về đề tài tình yêu với câu chuyện xoay quanh 3 gia đình của ba người đồng nghiệp cùng làm việc tại đài phát thanh.

Top 5 phim Hàn tưởng flop nhưng lại hot dù không quảng bá 3
Không có ngôi sao nổi tiếng, Love (ft. Marriage and Divorce) chứng minh đề tài ngoại tình, tiểu tam luôn luôn hot tại Hàn Quốc. Phim ghi nhận rating cao nhất 16,582%, làm nên tên tuổi cho đài cáp mới thành lập TV Chosun. Dự án còn đang được bấm máy các phần tiếp theo.

Royal Secret Agent – Thanh Tra Hoàng Gia Bí Mật

Thanh Tra Hoàng Gia Bí Mật là câu chuyện kể về thanh tra Hoàng gia bí mật, là một cơ quan độc nhất thuộc chính phủ triều đại Joseon.

Top 5 phim Hàn tưởng flop nhưng lại hot dù không quảng bá 4 Top 5 phim Hàn tưởng flop nhưng lại hot dù không quảng bá 5

Phim ban đầu không được kì vọng quá nhiều, rating mở màn cũng chỉ ở ngưỡng 5%. Nhưng phim trinh thám cổ trang của L và Kwon Nara gây ấn tượng qua từng tập, cuối cùng khép lại với rating lên đến 14.0%.

The Red Sleeve – Cổ Tay Áo Màu Đỏ

Không quá lời khi nói Cổ Tay Áo Màu Đỏ là bom tấn cổ trang chưa từng có trong vài năm gần đây. Đây không phải dự án đầu tư lớn, dàn cast cũng toàn diễn viên trẻ không quá tên tuổi. Vậy mà phim thống trị bảng xếp hạng phim truyền hình nổi tiếng nhất Hàn Quốc trong nhiều tuần, bất chấp chiếu cùng khung giờ với Jirisan, Now, We Are Breaking Up…

Top 5 phim Hàn tưởng flop nhưng lại hot dù không quảng bá 6 Top 5 phim Hàn tưởng flop nhưng lại hot dù không quảng bá 7
Cổ Tay Áo Màu Đỏ lấy bối cảnh thời Joseon, xoay quanh câu chuyện tình lãng mạn chốn cung đình giữa một cung nữ – người một lòng muốn bảo vệ hoàng đế và một vị vua có trách nhiệm đặt an nguy quốc gia lên trước tình yêu.

Bossam: Steal The Fate – Đánh Cắp Số Phận

Lại thêm một tác phẩm cổ trang xuất sắc bất ngờ trong năm 2021. Tập cuối của phim có rating toàn quốc lên tới 9.8% và là mức rating cao nhất của đài MBN. Nữ chính Yuri (SNSD) nhận vô vàn lời khen ngợi về cả ngoại hình lẫn diễn xuất.

Top 5 phim Hàn tưởng flop nhưng lại hot dù không quảng bá 8 Top 5 phim Hàn tưởng flop nhưng lại hot dù không quảng bá 9

Trong Bossam: Steal The Fate, Yuri vào vai công chúa xấu số Soo Kyung – người trở thành góa phụ trong chính ngày cưới của mình. Còn Jung Il Woo vào vai tên trộm kiếm sống bằng tục lệ “bắt vợ” Ba Woo – người đã bắt cóc nhầm Soo Kyung. Sau đó cặp đôi đem lòng yêu nhau và cùng trải qua nhiều khó khăn, biến cố.

Bạn đã biết đến và thưởng thức hết 5 bộ phim Hàn tưởng flop nhưng lại hot dù không quảng bá mà chúng tôi giới thiệu trên đây chưa? Nếu chưa thì hãy cày ngay đi nhé!