Top 4 phim Hàn hiện đại có phong cách thời trang đẹp nhất

Xem phim ngắm các chị đẹp với phong cách thời trang độc, lạ, sang, quyến rũ…. này thôi cũng đã mắt rồi. Cùng xem 4 bộ  phim Hàn hay nhất đó là những cái tên nào nha.

Các nhà làm phim xứ Hàn hiện tại còn rất chịu khó đầu tư cho phần bối cảnh, phục trang. Có những bộ phim sử dụng tới hàng trăm bộ đồ, tất cả đều đến từ những thương hiệu đình đám với giá thành vô cùng đắt đỏ. Cùng điểm qua những phim truyền hình Hàn được ví như những sàn diễn thời trang.

Hotel Del Luna – Khách Sạn Ma Quái

Ra mắt cách đây 3 năm nhưng cho đến nay vẫn phải khẳng định chưa có bất kì bộ phim nào vượt mặt được Hotel Del Luna (Khách Sạn Ma Quái) về mặt phục trang. Chỉ riêng mình nữ chính IU đã có tới 122 bộ đồ thuộc đủ các thời đại khác nhau cho 16 tập phim, khiến khán giả thực sự choáng ngợp.

Top 4 phim Hàn hiện đại có phong cách thời trang đẹp nhất 1 Top 4 phim Hàn hiện đại có phong cách thời trang đẹp nhất 2 Top 4 phim Hàn hiện đại có phong cách thời trang đẹp nhất 3 Top 4 phim Hàn hiện đại có phong cách thời trang đẹp nhất 4 Top 4 phim Hàn hiện đại có phong cách thời trang đẹp nhất 5 Top 4 phim Hàn hiện đại có phong cách thời trang đẹp nhất 6 Top 4 phim Hàn hiện đại có phong cách thời trang đẹp nhất 7 Top 4 phim Hàn hiện đại có phong cách thời trang đẹp nhất 8 Top 4 phim Hàn hiện đại có phong cách thời trang đẹp nhất 9

Psycho But It’s Okay – Điên Thì Có Sao

Phim bộ Hàn Quốc siêu hot Điên Thì Có Sao là một drama có sự đầu tư vô cùng chỉn chu về mặt hình ảnh để mang đến một bối cảnh khi hiện đại, lúc lại mang màu sắc cổ tích. Trang phục của các diễn viên trong phim, đặc biệt là Go Moon Young (Seo Ye Ji) không chỉ đẹp xuất sắc mà bao hàm những ý nghĩa ẩn dụ.

Top 4 phim Hàn hiện đại có phong cách thời trang đẹp nhất 10 Top 4 phim Hàn hiện đại có phong cách thời trang đẹp nhất 11 Top 4 phim Hàn hiện đại có phong cách thời trang đẹp nhất 12 Top 4 phim Hàn hiện đại có phong cách thời trang đẹp nhất 13 Top 4 phim Hàn hiện đại có phong cách thời trang đẹp nhất 14 Top 4 phim Hàn hiện đại có phong cách thời trang đẹp nhất 15 Top 4 phim Hàn hiện đại có phong cách thời trang đẹp nhất 16 Top 4 phim Hàn hiện đại có phong cách thời trang đẹp nhất 17 Top 4 phim Hàn hiện đại có phong cách thời trang đẹp nhất 18

Mine – Sở Hữu

Là phim về giới siêu giàu đã thế còn xoay quanh câu chuyện nữ quyền với các nhân vật chủ chốt toàn là nữ, dễ hiểu khi Mine giống như một sàn diễn thời trang với những trang phục vô cùng đắt tiền. Dù vậy, trang phục của hội chị đại ở Mine đa phần đều rất kín đáo, thanh lịch và không quá cầu kì.

Top 4 phim Hàn hiện đại có phong cách thời trang đẹp nhất 19 Top 4 phim Hàn hiện đại có phong cách thời trang đẹp nhất 20 Top 4 phim Hàn hiện đại có phong cách thời trang đẹp nhất 21 Top 4 phim Hàn hiện đại có phong cách thời trang đẹp nhất 22 Top 4 phim Hàn hiện đại có phong cách thời trang đẹp nhất 23 Top 4 phim Hàn hiện đại có phong cách thời trang đẹp nhất 24 Top 4 phim Hàn hiện đại có phong cách thời trang đẹp nhất 25 Top 4 phim Hàn hiện đại có phong cách thời trang đẹp nhất 26

Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu

Tương tự với Mine, Penthouse cũng là bộ phim siêu giàu với những nhân vật chủ chốt đa phần là phái nữ. Phục trang của các nhân vật trong phim cũng phần nào đại diện cho tính cách của họ: Su Ryeon thường mặc đồ sáng màu, đại diện cho bản chất lương thiện trong khi phục trang của Seo Jin đa phần là màu lạnh hoặc ba tông đen – đỏ – tím, những màu sắc thể hiện sự quyền lực, chiếm đoạt và dã tâm cực lớn.

Top 4 phim Hàn hiện đại có phong cách thời trang đẹp nhất 27 Top 4 phim Hàn hiện đại có phong cách thời trang đẹp nhất 28 Top 4 phim Hàn hiện đại có phong cách thời trang đẹp nhất 29 Top 4 phim Hàn hiện đại có phong cách thời trang đẹp nhất 30 Top 4 phim Hàn hiện đại có phong cách thời trang đẹp nhất 31 Top 4 phim Hàn hiện đại có phong cách thời trang đẹp nhất 32 Top 4 phim Hàn hiện đại có phong cách thời trang đẹp nhất 33 Top 4 phim Hàn hiện đại có phong cách thời trang đẹp nhất 34

Điều đặc biệt nữa: đây đều là những bộ phim hay có rating cao hàng đầu tại Hàn Quốc trong thời gian gần đây. Vậy nên bạn không thể bỏ lỡ, vừa xem và ngắm phong cách thời trang đỉnh cao của các chị đẹp nhé.