Top 4 phim Hàn hay và có rating cao nhất đầu 2020, ở nhà cày thôi!

Tranh thủ những ngày ở nhà tránh dịch Covid-19 thì tại sao bạn lại không “cày” hết 4 bộ phim Hàn hay nhất, hot nhất và có rating cao nhất (qua mốc 15%) trong 3 tháng đầu năm 2020 sau đây nhỉ?

Cập nhật đến hết tháng 3 năm nay nhé mọi người.

Người Thầy Y Đức 2 – Dr. Romantic 2: Đạt rating 27,1%

Đứng đầu danh sách phim Hàn hay và hot nhất tại xứ kim chi cũng như nhiều quốc gia khác trong đó có Việt Nam phải kể đến tác phẩm truyền hình Người Thầy Y Đức 2.

Top 4 phim Hàn hay và có rating cao nhất đầu 2020, ở nhà cày thôi! 1

Người thầy y đức 2 đài SBS thuộc thể loại y học, nội dung kể về một vị bác sĩ thiên tài nhưng lập dị – thầy Kim. Đây là phần tiếp theo sau thành công của mùa một được phát hành vào năm 2016. Được biết, phần này phim đã thu về xếp hạng cao nhất trong năm ở mức 27,1%.

Tổng hợp nhạc phim (OST) “Dr. Romantic 2 – Người Thầy Y Đức 2”

Hạ Cánh Nơi Anh – Crash Landing On You: Rating 21,7%

Một bộ phim gây sốt đầu năm, vượt qua nhiều tác phẩm kinh điển trước đó của đài cáp tvN chính là Crash Landing On You.

Top 4 phim Hàn hay và có rating cao nhất đầu 2020, ở nhà cày thôi! 2

Thuộc thể loại tình cảm-lãng mạn, Hạ Cánh Nơi Anh kể câu chuyện tình yêu giữa Yoon Se Ri – nữ thừa kế của tập đoàn hàng đầu ở Hàn Quốc, và Đại úy Ri Jung Hyuk – người lính Bắc Triều Tiên. Do tai nạn trong lần nhảy dù, cô ấy đã hạ cánh tại Bắc Triều Tiên và người cô đối mặt đầu tiên chính là Đại úy Ri. Trong tập cuối, Hạ cánh nơi anh đã vượt qua Goblin để đứng vị trí cao nhất trong lịch sử đài tvN với 21,7%.

Tổng hợp nhạc phim (OST) “Crash Landing On You – Tình Yêu Hạ Cánh”

Đội Bóng Chày Dream – Stove League: Đạt tỷ suất người xem19,1%

Đứng trên cả Tầng lớp Itaewon là một tác phẩm đến từ đài truyền hình SBS: Stove League (Tựa Việt: Đội bóng chày Dreams). Được biết, tỷ xuất khán giả cao nhất của phim đã lên tới 19,1%.

Top 4 phim Hàn hay và có rating cao nhất đầu 2020, ở nhà cày thôi! 3

Nội dung xoay quanh Baek Seung Soo, giám đốc điều hành mới bổ nhiệm của đội bóng chày Dreams và Lee Se Young là quản lí của đội. Đội bóng chày Dreams đang đứng chót trong bảng xếp hạng, Seung Soo và Se Young sẽ phải hợp tác với nhau nhằm vực dậy danh tiếng của Dreams.

Bộ phim hội tụ dàn diễn viên thực lực hứa hẹn sẽ bùng nổ màn ảnh nhỏ tháng 12 này như ‘mỹ nam phản diện’ Nam Goong Min, diễn viên trẻ với 21 năm kinh nghiệm Park Eun Bin, nam diễn viên Oh Jung Se, ‘ngôi sao đang lên’ Jo Byung Gyu, Girl’s Day Sojin,…

Itaewon Class – Tầng Lớp Itaewon: Đạt rating 16,5%

Cuối cùng, trong top 4 này chắc chắn phải có drama gây bão tháng 3 mang tên “Tầng lớp Itaewon” của đài cáp JTBC.

Top 4 phim Hàn hay và có rating cao nhất đầu 2020, ở nhà cày thôi!4

Itaewon Class kể về câu chuyện của một chàng trai từng bị kết án tù Park Sae Ro Yi và những người bạn của anh ấy. Họ đang chiến đấu hết mình để biến giấc mơ cho một quán bar đường phố thành hiện thực. Tập cuối của Tầng lớp Itaewon được phát sóng vào ngày 22/03 và đã mang về tỷ lệ người xem là 16,5%.

Tổng hợp nhạc phim (OST) “Itaewon Class – Lớp Học Itaewon”

Trên đây là 4 bộ phim Hàn Quốc hay nhất, có rating cao nhất và được nhiều khán giả quan tâm nhất (tính đến hết tháng 3/2020). Tranh thủ ở nhà cày phim và chờ phim mới sắp ra mắt tháng 4 thôi nào các bạn.

Nhớ comment cho chúng tôi biết đâu là drama mà bạn yêu thích nhất nha.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *