3 bộ phim Hàn Quốc nổi tiếng hay nhất thống trị Netflix 2021

Khá bất ngờ khi 3 bộ phim Hàn Quốc nổi tiếng hay nhất thống trị Netflix năm 2021 vượt lên các tên tuổi khác bằng sức hút đặc biệt của riêng mình. Hãy cùng xem đó là những cái tên nào nhé.

Squid Game: Phim Hàn nổi tiếng nhất trên nền tảng Netflix

Với số điểm là 782 điểm theo xếp hạng flixpatrol.com, Squid Game (tên tiếng Việt là “Trò chơi con mực”) đã chễm chệ chiếm ngôi vị quán quân những bộ phim hàng đầu của Netflix.

3 bộ phim Hàn Quốc nổi tiếng hay nhất thống trị Netflix 2021 1
Bên cạnh nội dung mới lạ, bộ phim còn nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả thế giới với những trend như tách kẹo đường, hoa Mugung đã nở,..Chính nhờ những tác động này mà bộ phim đã thu hút nay lại càng trở nên nổi tiếng hơn.

3 bộ phim Hàn Quốc nổi tiếng hay nhất thống trị Netflix 2021 23 bộ phim Hàn Quốc nổi tiếng hay nhất thống trị Netflix 2021 3
Chưa kể, dàn diễn viên tham gia bộ phim như Lee Jung Jae, Park Hae Soo, Jung Ho Yeon, Wi Ha Yoon,..đồng loạt nhận được sự yêu quý đến từ phía khán giả sau những vai diễn khó quên trong tác phẩm này.

My Name

Mới đây, bộ phim My Name do nữ diễn viên Han So Hee đóng chính đã chính thức ra mắt khán giả vào giữa tháng 10 vừa qua.

3 bộ phim Hàn Quốc nổi tiếng hay nhất thống trị Netflix 2021 4

Ngoài những lời khen như nội dung lôi cuốn, diễn xuất xuất thần của dàn cast, bộ phim cũng nhanh chóng leo lên bảng xếp hạng những bộ phim được quan tâm nhất trên Netflix toàn cầu với số điểm 424.

3 bộ phim Hàn Quốc nổi tiếng hay nhất thống trị Netflix 2021 5
Bộ phim xoay quanh câu chuyện Ji Woo (Han So Hee), một cô gái có quá khứ đáng thương lại phải chịu cơ cực sau khi cha của cô ra đi. Nào thay, Choi Mu Jin (Park Hee Soon) đã giúp đỡ cô trong việc truy tìm sự thật. Nhưng đáng tiếc thay, một loạt tình huống hiểm nguy cùng những bí mật phức tạp đã khiến cô chịu nhiều cú đả kích lớn.

Hometown Chachacha

Một cái tên khác cũng náo loạn mạng xã hội trong thời gian qua chính là Hometown Chachacha. Bộ phim của đài tvN Hàn Quốc đã thành công lọt vào top những bộ phim nổi tiếng trên Netflix với số điểm 127.

3 bộ phim Hàn Quốc nổi tiếng hay nhất thống trị Netflix 2021 6
Không quá nặng nề, phức tạp và u ám như hai bộ phim trên, bộ phim mang đến nội dung nhẹ nhàng, chân thật gần gũi nhưng không hề kém phần hài hước, đáng yêu.

3 bộ phim Hàn Quốc nổi tiếng hay nhất thống trị Netflix 2021 7 3 bộ phim Hàn Quốc nổi tiếng hay nhất thống trị Netflix 2021 8
Bộ phim có sự tham gia của Kim Seon Ho và Shin Min Ah. Nếu như tên tuổi Shin Min Ah được hâm nóng thì Kim Seon Ho cũng không hề kém cạnh khi anh được các khán giả yêu mến và các nhãn hàng săn đón nhờ vai nam chính trong bộ phim này.

Danh sách top 10 bộ phim nổi tiếng nhất trên Netflix tính đến ngày 25/10:

  1. “Squid Game”
  2. “You”
  3. “Maid”
  4. “Locke & Key”
  5. “My Name”
  6. “Dynasty”
  7. “The Five Juanas”
  8. “The Office”
  9. “Hometown Cha-Cha-Cha”
  10.  “Inside Job”

Qua bảng xếp hạng trên ta có thể thấy 3 bộ phim Hàn Quốc hay nhất trên Netflix 2021 này có ảnh hưởng rất lớn đến khán giả đặc biệt là những người yêu thích phim của xứ sở kim chi. Nếu bạn chưa thưởng thức 3 tác phẩm này thì hãy mau mau xem ngay đi nha.