Top 11 phim Hàn mới ra mắt tháng 10 cực hot và hấp dẫn

Tháng 10 mọt không phải hóng lâu vì sẽ có rất nhiều phim mới ra vô cùng đặc sắc và hấp dẫn khiến bạn mất ăn mất ngủ. Điển hình nhất là 11 bộ  phim Han moi ra mắt dưới đây.

Bộ phim Hàn mới ra mắt tháng 10 nào sẽ được bạn lựa chọn để cày đây?

20th Century Boy and Girl (8X Chưa “Yêu”)

Thể loại: Lãng mạn, Hài hước

Số tập dự kiến: 32 tập x 35 phút

Kênh phát sóng: MBC

Thời gian khởi chiếu dự kiến: 02/10

Lịch phát sóng: Thứ Hai – thứ Ba hàng tuần

top-11-phim-han-moi-ra-mat-thang-10-cuc-hot-va-hap-dan 1
Phim từng được dự kiến lên sóng vào ngày 25/9, tuy nhiên đã bị lùi ngày ra mắt sang đầu tháng 10 vì cuộc đình công của nhân viên MBC.

top-11-phim-han-moi-ra-mat-thang-10-cuc-hot-va-hap-dan 2

Từng được biết đến với tên gọi No Sex in the City, 20th Century Boy and Girl là câu chuyện hài – lãng mạn về tình bạn và tình yêu giữa ba con người trinh trắng sinh năm 1983. Cuộc đời lãng mạn của họ bắt đầu khi chàng trai mà họ từng thích hồi trẻ xuất hiện. Họ sống trong những căn hộ xuống cấp ở Oksu-dong. Sự ảnh hưởng của hàng xóm, ý nghĩa của gia đình và tình bạn đều sẽ được thể hiện trong bộ phim sắp ra mắt này.

Witch’s Court (Tòa Án Của Ma Nữ)

Thể loại: Pháp Luật, Lãng mạn

Số tập dự kiến: 16

Kênh phát sóng: KBS2

Thời gian khởi chiếu dự kiến: 09/10

Lịch phát sóng: Thứ Hai – thứ Ba hàng tuần

top-11-phim-han-moi-ra-mat-thang-10-cuc-hot-va-hap-dan 3 top-11-phim-han-moi-ra-mat-thang-10-cuc-hot-va-hap-dan 4
Tòa Án Của Ma Nữ là bộ phim Hàn mới nhất trong tháng 10 kể về Ma Yi Deum (Jung Ryeo Won), một nữ công tố viên với kinh nghiệm 7 năm. Cô là một người thực dụng, không ngại công kích cá nhân, ngụy tạo chứng cứ và khuyến khích khai man trước tòa, tất cả chỉ để có thể giành chiến thắng trong vụ án của mình. Một ngày, cô được chuyển đến đội đặc nhiệm chuyên giải quyết các vụ án về tội phạm tình dục.

Because This is My First Life (Cuộc Sống Đầu Tiên)

Thể loại: Lãng mạn, Hài hước

Số tập dự kiến: 16

Kênh phát sóng: tvN

Thời gian khởi chiếu dự kiến: 09/10

Lịch phát sóng: Thứ Hai – thứ Ba hàng tuần

top-11-phim-han-moi-ra-mat-thang-10-cuc-hot-va-hap-dan 5
Một chàng trai nghèo khó và một cô gái vô gia cư trở thành những người bạn sống cùng nhà trong một bộ phim nói về sự hình thành của hôn nhân và những vấn đề mà người trẻ hiện nay phải đối mặt.

top-11-phim-han-moi-ra-mat-thang-10-cuc-hot-va-hap-dan 6

Nam Se Hee (Lee Min Ki) đã hơn 30 tuổi nhưng vẫn là độc thân. Anh ta lựa chọn một cuộc sống không hôn nhân. Tuy là chủ của một căn hộ nhưng anh ta đang nợ rất nhiều tiền thế chấp. Trong khi đó, Yoon Ji Ho (Jung So Min) là một cô gái độc thân cũng đã ngoài 30. Cô không có nhà và luôn ghen tị với những người có nhà riêng. Cô đã quyết định từ bỏ việc yêu đương chỉ vì những gánh nặng tài chính. Một ngày nọ, Yoon Ji Ho chuyển đến sống ở nhà của Nam Se Hee.

Avengers Social Club (Câu Lạc Bộ Báo Thù)

Thể loại: Tình bạn, Báo thù

Số tập dự kiến: 16

Kênh phát sóng: tvN

Thời gian khởi chiếu dự kiến: 11/10

Lịch phát sóng: Thứ Tư – thứ Năm hàng tuần

top-11-phim-han-moi-ra-mat-thang-10-cuc-hot-va-hap-dan 7
Bộ phim được xây dựng dựa trên truyện tranh “Câu Lạc Bộ Báo Thù Buam-dong” của tác giả Sajatokki, phát hành từ tháng 2/2014 đến tháng 12/2016. Avengers Social Club kể về ba người phụ nữ đến từ những tầng lớp khác nhau trong xã hội, họ gặp nhau và cùng lên kế hoạch trả thù.

top-11-phim-han-moi-ra-mat-thang-10-cuc-hot-va-hap-dan 8
Kim Jung Hye (Lee Yo Won) là ái nữ của một tập đoàn lớn. Cuộc hôn nhân của cô là vì lợi ích của hai gia đình. Cô cố gắng làm tròn bổn phận của người vợ nhưng cuối cùng lại phát hiện ra đã bị người chồng phản bội. Hong Do Hee (Ra Mi Ran) là một người phụ nữ bán cá ở chợ, một mình nuôi hai con sau khi chồng qua đời. Con trai của cô bị bạo lực ở trường. Lee Mi Sook (Myung Se Bin) là một người phụ nữ mồ côi đã kết hôn, cố gắng sống một cuộc sống gia đình hạnh phúc với người chồng là giáo sư đại học nhưng lại bị anh ta đánh đập.
Cùng với Because This is My First Life, Avengers Social Club là một trong hai dự án tháng 10 áp dụng lịch phát sóng mới của tvN. Thay vì 23h (21h Việt Nam) như trước đây, các phim thứ Hai – thứ Ba và thứ Tư – thứ Năm của tvN sẽ được phát sóng vào lúc 21h30 (19h30 Việt Nam).

Mad Dog (Chó Điên)

Thể loại: Hình sự, Điều tra

Số tập dự kiến: 16

Kênh phát sóng: KBS2

Thời gian khởi chiếu dự kiến: 11/10

Lịch phát sóng: Thứ Tư – thứ Năm hàng tuần

top-11-phim-han-moi-ra-mat-thang-10-cuc-hot-va-hap-dan 9 top-11-phim-han-moi-ra-mat-thang-10-cuc-hot-va-hap-dan 10 top-11-phim-han-moi-ra-mat-thang-10-cuc-hot-va-hap-dan 11
Phim kể về Choi Kang Woo (Yoo Ji Tae) một nhân viên điều tra bảo hiểm có xuất thân cảnh sát. Hiên tại, anh ta đang lãnh đạo đội của mình điều tra các vụ lừa đảo bảo hiểm.The Package (Chuyến Đi Tình Yêu)

Thể loại: Lãng mạn, Hài hước

Số tập dự kiến: 12

Kênh phát sóng: jTBC

Thời gian khởi chiếu dự kiến: 13/10

Lịch phát sóng: Thứ Sáu – thứ Bảy hàng tuần

top-11-phim-han-moi-ra-mat-thang-10-cuc-hot-va-hap-dan12
Đây là bộ phim Hàn Quốc mới và được hoàn tất ghi hình trước khi chiếu, khởi quay từ tháng 8/2016 và đóng máy vào tháng 12/2016. Phim kể về một nhóm du khách tham gia chuyến du lịch trọn gói đến Pháp với hướng dẫn viên du lịch Yoon So So (Lee Yeon Hee).

Mỗi du khách trên chuyến đi đều mang trong mình một câu chuyện riêng. San Ma Roo (Jung Yong Hwa) tham gia chuyến đi sau khi bị người yêu đá. Kim Kyung Jae (Choi Woo Sik) đã hẹn hò 10 năm. Một chàng trai bí ẩn (Yoon Park) có vẻ muốn đi theo Yoon So So… Họ đều không muốn có liên quan tới cuộc sống của những người còn lại, tuy nhiên khi đi du lịch cùng nhau, họ ngày càng trở nên thân thiết.

Go Back Couple (Cặp Đôi Vượt Thời Gian)

Thể loại: Lãng mạn, Hài hước

Số tập dự kiến: 16

Kênh phát sóng: KBS2

Thời gian khởi chiếu dự kiến: 13/10

Lịch phát sóng: Thứ Sáu – thứ Bảy hàng tuần

top-11-phim-han-moi-ra-mat-thang-10-cuc-hot-va-hap-dan 13 top-11-phim-han-moi-ra-mat-thang-10-cuc-hot-va-hap-dan 14
Choi Ban Do (Son Ho Jun) và Ma Jin Joo (Jang Na Ra) là một cặp vợ chồng 38 tuổi, chồng là trụ cột gia đình còn vợ làm nội trợ. Mặc dù từng yêu nhau say đắm nhưng kể từ khi kết hôn, họ trở nên ghét nhau. Cả hai đều cảm thấy hối tiếc vì đã kết hôn khi còn quá trẻ. Một ngày nọ, hai vợ chồng quay ngược thời gian, trở lại lúc cả hai vẫn còn là những sinh viên đại học 20 tuổi và gặp nhau lần đầu tiên.

Black (Thần Chết)

Thể loại: Lãng mạn, Hình sự, Giật gân, Kỳ ảo

Số tập dự kiến: 16

Kênh phát sóng: OCN

Thời gian khởi chiếu dự kiến: 14/10

Lịch phát sóng: Thứ Bảy – Chủ Nhật hàng tuần

top-11-phim-han-moi-ra-mat-thang-10-cuc-hot-va-hap-dan 15 top-11-phim-han-moi-ra-mat-thang-10-cuc-hot-va-hap-dan 16
Phim kể về một vị Thần chết tên Black (Song Seung Hun), người từng bị xóa đi kí ức vì dám phá luật của thiên đàng và đem lòng yêu một người phụ nữ bình thường sau khi có được cơ thể của con người. Người phụ nữ ấy là Kang Ha Ram (Go Ara).

Revolutionary Love (Cách Mạng Tình Yêu)

Thể loại: Lãng mạn, Hài hước

Số tập dự kiến: 16

Kênh phát sóng: tvN

Thời gian khởi chiếu dự kiến: 14/10

Lịch phát sóng: Thứ Bảy – Chủ Nhật hàng tuần

top-11-phim-han-moi-ra-mat-thang-10-cuc-hot-va-hap-dan 17 top-11-phim-han-moi-ra-mat-thang-10-cuc-hot-va-hap-dan 18
Byun Hyuk (Choi Si Won) là tài phiệt đời ba của một tập đoàn lớn mạnh. Anh ta sống một cuộc đời nhung lụa mà không có một mục tiêu nào đặc biệt, rất tự tin khi ở bên phụ nữ, khá ngây thơ và có một trái tim ấm áp. Vì một số vấn đề, Byun Hyuk giờ phải che giấu thân phận của mình và đi làm thêm ở một khu phố nghèo.

Trong khi đó, Baek Joon (Kang So Ra), sống chung khu phố với Byun Hyuk hiện tại, chăm chỉ làm thêm để có tiền sinh sống. Baek Joon đã tốt nghiệp từ một trường đại học danh tiếng nhưng vẫn chưa thể tìm được việc tại một công ty nào và vẫn đang làm những công việc bán thời gian. Đây là một cô gái sống tích cực, đầy lí tưởng, nhưng cuộc đời của cô đã thay đổi sau khi Byun Hyuk xuất hiện.

Oh! Dear Half-Basement Goddesses (Nữ Thần Tầng Bán Hầm)

Thể loại: Kỳ ảo, Hài hước

Kênh phát sóng: Onstyle

Thời gian khởi chiếu dự kiến: 19/10

Lịch phát sóng: Thứ Năm hàng tuần

top-11-phim-han-moi-ra-mat-thang-10-cuc-hot-va-hap-dan 19
Khi 4 vị thần Hy Lạp đến Hàn Quốc để phân phát tình yêu và hòa bình, họ đối mặt với một hiện thực tàn khốc đó chính là mức sống đắt đỏ ở thủ đô Seoul. Tạm gác sứ mệnh cao cả của mình sang một bên, 4 vị thần che giấu thân phận thật và sống chung trong một căn hộ nhỏ ở tầng bán hầm.

Last Minute Romance (Phút Lãng Mạn Cuối Cùng)

Thể loại: Drama, Lãng mạn, Hài hước

Số tập dự kiến: 10

Kênh phát sóng: Naver TV Cast, jTBC

Thời gian khởi chiếu dự kiến: 23/10

Lịch phát sóng: Thứ Hai đến thứ Sáu

top-11-phim-han-moi-ra-mat-thang-10-cuc-hot-va-hap-dan 20
Baek Se (Han Seung Yeon) là một cô gái bình thường, fan hâm mộ cuồng nhiệt của một ngôi sao hàng đầu. Một ngày nọ, cô được chẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo và không còn sống được bao lâu. Cô quyết định hẹn hò theo hợp đồng với Dong Joon (Lee Seo Won), một anh chàng giống hệt thần tượng của cô.

Với 11 bộ phim Hàn mới đầy đủ thể loại này bạn sẽ chọn cái tên nào để thưởng thức vì đều là phim hot của các diễn viên gạo cội, những idol mà bạn hâm mộ. Thưởng thức ngay thôi nào.