Top 10 phim hành động Hàn Quốc thót tim của các sao Hàn – P2

Những pha rượt đuổi, đấu súng, đánh nhau gay cấn trong những bộ phim hành động Hàn Quốc dù là cổ trang hay hiện đại cũng đều khiến người xem mãn nhãn.

Xem thêm: Top 10 phim hành động Hàn Quốc thót tim của các sao Hàn – P1

Bridal Mask – Mặt nạ cô dâu

top-10-phim-hanh-dong-han-quoc-thot-tim-cua-cac-sao-han-p2 1
Bridal Mask là bộ phim hành động Hàn quay ngược lại sự chiếm đóng của Nhật Bản tại Hàn Quốc trong những năm 1930. Một cảnh vệ bí ẩn được gọi là Gaksital do Jo Won ngụy trang đã chiến đấu chống lại sự cai trị tham nhũng và tàn nhẫn. Bộ phim có những màn đấu võ ấn tượng không chỉ mang đậm nét Hàn Quốc mà còn pha lẫn Nhật Bản. Bộ phim về người hùng mang mặt nạ cô dâu này từng làm mưa làm gió trên các diễn đàn và trở thành tác phẩm tạo nên tên tuổi thành công của Jo Won.

top-10-phim-hanh-dong-han-quoc-thot-tim-cua-cac-sao-han-p2 2

Huyền thoại Iljimae/ Return of Iljimae

top-10-phim-hanh-dong-han-quoc-thot-tim-cua-cac-sao-han-p2 3
Có thể coi bộ IIjimae là nhân vật giống như Robin Hood của nước ngoài bởi anh là vị anh hùng của những người dân nghèo chuyên đi cướp của người giàu chia cho người nghèo. Với sự tham gia diễn xuất của hai mỹ nam đình đám Lee Joon Ki và Jung Il Woo, Iljimae/ Return of Iljimae đều là hai tác phẩm mà khán giả không thể nào quên. Cũng giống như Chuno, đây là hai bộ phim cổ trang nhưng không vì thế mà những pha đấu võ mất đi sự hấp dẫn.

top-10-phim-hanh-dong-han-quoc-thot-tim-cua-cac-sao-han-p2 4

Heartless City – Thành phố vô cảm

top-10-phim-hanh-dong-han-quoc-thot-tim-cua-cac-sao-han-p2 5
Nếu là người mê phim trinh thám tội phạm thì Heartless City chính là bộ phim hàn hay nhất và hấp dẫn lôi cuốn khán giả. Bộ phim kể về cảnh sát chìm trong thế giới đen tối của tội phạm. Với cốt truyện ấn tượng và diễn xuất tốt, Jang Hyung Ho đã đưa khán giả từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác. Khán giả không ít lần phải thót tim mỗi khi xem phim.

top-10-phim-hanh-dong-han-quoc-thot-tim-cua-cac-sao-han-p2 6

You Are All Surrounded – Chạy đâu cho thoát

top-10-phim-hanh-dong-han-quoc-thot-tim-cua-cac-sao-han-p2 7
Nếu nhiều người nói Heartless City quá tàn bạo thì bộ phim trinh thám You are all surrounded là một lựa chọn ấn tượng. Không thể phủ nhận Cha Seung Won, Lee Seung Gi, và Go Ara là những tên tuổi có chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả nhờ diễn xuất tốt. Khi chỉ ở những tập phim đầu, khán giả thấy sự có mặt của bộ ba nổi tiếng chỉ là những cảnh diễn có phần mờ nhạt thì khi tham gia vào lớp học nhóm để truy bắt tội phạm, bộ phim sống động và hấp dẫn.

top-10-phim-hanh-dong-han-quoc-thot-tim-cua-cac-sao-han-p2 8

Bad Guys – Những gã tồi

top-10-phim-hanh-dong-han-quoc-thot-tim-cua-cac-sao-han-p2 9
Bad Guys cũng là bộ phim hành động Hàn khiến khán giả mê mẩn. Nội dung phim kể về một băng nhóm tội phạm gồm một gangster, một sát thủ, một kẻ giết người hàng loạt được thả khỏi nhà giam để hợp tác truy bắt những tội phạm đáng sợ chuyên giết người hàng loạt. Khán giả sẽ có dịp được học hỏi khả năng suy đoán và màn đấu võ tuyệt vời của thành viên trong nhóm. Từ hình ảnh những tên tội phạm giết người, họ nhanh chóng trở thành những người bạn luôn sát cánh bên nhau.

top-10-phim-hanh-dong-han-quoc-thot-tim-cua-cac-sao-han-p2 10

Đảm bảo sau khi xem xong những bộ phim hành động hay nhất của các sao Hàn này bạn sẽ nghiện và tìm tiếp phim hay cùng thể loại khác để xem. Tin chúng tôi đi !