Top 10 phim Hàn Quốc hay có Rating cao nhất của đài tvN – P2

Tiếp tục chúng tôi sẽ giới thiệu hết top 10 phim Hàn Quốc hay có rating xem cao nhất của đài tvN gần đây để bạn đọc kịp thời cập nhật và thưởng thức nhé.

“Encounter/Boyfriend” (2018)

Bộ phim Hàn Quốc mới lên sóng ngày 28/11, “Encounter/Boyfriend” khởi đầu với tập 1 ở mức rating 8,7% nhưng tập 2 đã nhanh chóng vươn lên con số 10,3%, ở phân đoạn được nhiều người xem cao nhất đạt đến 11,9%. Riêng tại Seoul, Encounter ghi nhận thành tích 12,868% và chính thức lật đổ Another Oh Hae Young.

Top 10 phim Hàn Quốc hay có Rating cao nhất của đài tvN - P2 a

Encounter (Tạm dịch: Gặp Gỡ/ tên cũ: Boyfriend) xoay quanh mối tình chị em giữa Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo) và Kim Jin Hyuk (Park Bo Gum). Cha Soo Hyun là con gái của một chính trị gia. Sau khi tốt nghiệp đại học, cô kết hôn với con trai của một gia đình tài phiệt – thực chất là một cuộc hôn nhân lợi ích cho bố của cô. Sau khi sinh con trai đầu lòng, Cha Soo Hyun bị ép phải ly dị. Trong khi đó, Kim Jin Hyuk là một chàng trai bình thường đang làm bán thời gian và vật lộn với việc thi đỗ vào công ty mà anh yêu thích. Jin Hyuk quyết định đi du lịch nước ngoài, và trong chuyến đi này, anh đã gặp Cha Soo Hyun. Từ đây khởi đầu cho một mối lương duyên đẹp sẽ giúp Soo Hyun tìm lại hạnh phúc.

Link phim: http://aphim.org/phim/boyfriend-2018/

Another Oh Hae Young – Lại là em Oh Hae Young: Rating cao nhất đạt 9.991%

Diễn viên: Eric, Seo Hyun Jin, Jeon Hye Bin…

Số tập: 18

top-10-phim-han-quoc-hay-co-rating-cao-nhat-cua-dai-tvn-p2 1

Bộ phim của đài tvN này có rating trung bình: 6.883% và cao nhất: 9.991%. Lại là em Oh Hae Young là câu chuyện tình cảm rắc rối giữa một chàng trai có khả năng nhìn thấy tương lai của một cô gái và hai cô gái cùng họ, cùng tên, cùng học chung lớp, chung trường. Sau này cũng vì chuyện trùng tên này mà cả hai đã gặp không ít rắc rối liên quan đến vận mệnh cả đời mình…

top-10-phim-han-quoc-hay-co-rating-cao-nhat-cua-dai-tvn-p2 2

Link xem phim ngay: http://aphim.org/phim/lai-la-em-oh-hae-young/

100 Days My Prince – Lang Quân 100 Ngày (2018): Rating  9.013%

Khởi đầu tập 1 với rating khiêm tốn 5.026% nhưng càng ngày 100 Days My Prince chứng tỏ sức hút của mình. Kết thúc tập 16 đạt 14.412% (toàn quốc) 15.169% (khu vực Seuol). Và thành tích trung bình mà Lang Quân 100 Ngày thu lại được là 9.013%. 

Top 10 phim Hàn Quốc hay có Rating cao nhất của đài tvN - P2 b

Dear Husband of 100 Days là câu chuyện xoay quanh chuyến mất tích kéo dài 100 ngày của một vị Thế tử. Trong phim Lang Quân 100 Ngày, D.O. vào vai Lee Yul, một Thế tử theo chủ nghĩa hoàn hảo. Tuy nhiên, sau khi ngã từ vách đá, Lee Yul đã bị mất ý thức và thấy mình biến thành Won Deuk, một người đàn ông vô dụng. Nam Ji Hyun vào vai Hong Sim, một người phụ nữ thông minh, dẫn dắt một đội “thám tử” và gặp được Lee Yul.

Link xem ngay: http://aphim.org/phim/100-days-my-prince/

Cheese In The Trap – Bẫy Tình Yêu: Tỉ suất người xem cao nhất 7.1%

Diễn viên: Park Hae Jin, Kim Go Eun, Kang Seo Joon, Lee Sung Kyung…

Số tập: 16

top-10-phim-han-quoc-hay-co-rating-cao-nhat-cua-dai-tvn-p2 3

Lại thêm một siêu phẩm có rating cao của tvN trong ngành giải trí Hàn Quốc, chứng tỏ đài cáp này không hề tầm thường hay thua kém các đài Quốc gia khác.

top-10-phim-han-quoc-hay-co-rating-cao-nhat-cua-dai-tvn-p2 4

Bộ phim Cheese In The Trap có rating trung bình: 6.0, cao nhất: 7.1%, nói về mối quan hệ giữa nữ sinh viên đại học Hong Seol (Kim Go-eun) và tiền bối cùng trường Yoo Jung (Park Hae Jin). Hong Seol học giỏi nhưng thường phải làm thêm trong thời gian nghỉ vì gia đình cô ấy khó khăn, trong khi Yoo Jung là một người hoàn hảo với thành tích học tập tốt, gia đình giàu có và nhân cách tốt. Tuy nhiên Yoo Jung lại thể hiện những “mặt tối” với vài người mà anh cho rằng chống lại anh. Nếu thực sự bỏ qua bộ phim Cheese In The Trap này thì mọt hơi bị tiếc đấy.

Xem ngay phim miễn phí tại: http://aphim.org/phim/bay-tinh-yeu/

Dear My Friends – Tình Bạn Tuổi Xế Chiều: Rating cao nhất 8.087%

Diễn viên: Go Hyun Jung, Kim Hye Ja, Na Moon Hee, Go Doo Shim, Park Won Sook…

Số tập: 16

top-10-phim-han-quoc-hay-co-rating-cao-nhat-cua-dai-tvn-p2 5

“Dear My Friend” là bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc kể câu chuyện về những người đã đến tuổi gần đất xa trời với những câu chuyện trăn trở cả đời của mình. Khán giả có thể nhìn rõ tâm tư và những suy nghĩ của các cụ để từ đó cảm thông và hiểu hơn với họ… Đây cũng là một trong số những bộ phim có ra ting cao của đài tnN Hàn Quốc (rating trung bình: 5.066%, cao nhất: 8.087%).

top-10-phim-han-quoc-hay-co-rating-cao-nhat-cua-dai-tvn-p2 6

Xem phim ngay tại: http://aphim.org/phim/tinh-ban-tuoi-xe-chieu/

What’s Wrong with Secretary Kim (2018): Rating cao nhất 7.446%

Thêm một bộ phim của đài tvN có rating ấn tượng khi gây sốt giữa năm 2018 của cặp đôi Park Seo Joon và Park Min Young. What’s Wrong with Secretary Kim/Thư Ký Kim Sao Thế?

Top 10 phim Hàn Quốc hay có Rating cao nhất của đài tvN - P2 c

Khởi đầu tập 1 chỉ 5.757% và 6.446% nhưng cao nhất ở tập 11 đạt 8.665% (toàn quốc) 10.565% (khu vực Seoul). Khép lại, Thư Ký Kim Sao Thế? ghi cho mình rating trung bình 7.446% (toàn quốc) và 8.518% (Seoul).

Top 10 phim Hàn Quốc hay có Rating cao nhất của đài tvN - P2 d

Là là bộ phim được chuyển thể từ webtoon nổi tiếng cùng tên, xoay quanh câu chuyện tình lãng mạn của Lee Young Joon (Park Seo Joon) một tài phiệt đời hai hoàn hảo nhưng quá yêu bản thân, và người trợ lí của anh ta, Kim Mi So, (Park Min Young) người được gọi là huyền thoại của giới thư ký. Và một chuyện tình hài hước và lãng mạn của cặp đôi cứ thế nảy nở.

Link xem ngay: http://aphim.org/phim/thu-ky-kim-sao-the/

The K2: phim hành động có rating cao của đài tvN

Diễn viên: Song Yoon Ah, Ji Chang Wook, Im Yoon Ah

Số tập: 16

top-10-phim-han-quoc-hay-co-rating-cao-nhat-cua-dai-tvn-p2 7

The K2 là bộ phim hành động Hàn Quốc xoay quanh Kim Je-ha (Ji Chang Wook thủ vai), một người lính yêu nước nhưng bị tổ quốc và đồng nghiệp phản bội, anh được thuê làm vệ sĩ cho Choi Yoo-jin (Song Yun-ah thủ vai). Phu nhân của một ứng cử viên Tổng thống (Jo Sung-ha thủ vai), là ái nữ của một gia đình tài phiệt, luôn giấu những tham vọng của mình sau vẻ bề ngoài vô cùng ân cần, thân thiện. Và Go Ahn-na (Im Yoona thủ vai), con gái riêng của vị ứng cử viên Tổng thống đó, luôn coi tình yêu chính là một loại công cụ để trả thù. Bạn đã thưởng thức bộ phim có lượng người xem cao của đài tvN này chưa? Toàn trai xinh gái đẹp cả đấy nhé !

top-10-phim-han-quoc-hay-co-rating-cao-nhat-cua-dai-tvn-p2 8

Link xem phim online HD ngay: http://aphim.org/phim/the-k2/

Good Wife – Người Vợ Tuyệt Vời: Đạt 6.232%

Diễn viên: Jeon Do Yeon, Yoo Ji Tae, Yoon Kye Sang

Số tập: 16

top-10-phim-han-quoc-hay-co-rating-cao-nhat-cua-dai-tvn-p2 9

Một bộ phim đề tài gia đình được làm lại dựa trên series ăn khách cùng tên của đài truyền hình Mỹ CBS. “Good Wife” bản Hàn xoay quanh câu chuyện của Kim Hye Kyung (Jeon Do Yeon), vợ của Lee Tae Joon (Yoo Ji Tae), một công tố viên rất có máu mặt ở Hàn Quốc. Sau khi người chồng vào tù vì bê bối tình dục và bị nghi ngờ nhận hối lộ, bà nội trợ Kim Hye Kyung phải quay trở lại công việc luật sư để chèo lái gia đình. Cô đến làm việc tại công ty luật MJ do người bạn thân từ thời sinh viên Seo Joong Won (Yoon Kye Sang) làm giám đốc.

top-10-phim-han-quoc-hay-co-rating-cao-nhat-cua-dai-tvn-p2 10

Rating trung bình của Người Vợ Tuyệt Vời đạt 4.668%, cao nhất: 6.232%), rất đáng để bạn xem phải không nào?

Link xem ngay tại: http://aphim.org/phim/nguoi-vo-tuyet-voi/

Hwayugi – Hoa Du Ký

Hwayugi hay Hoa Du Ký bản Hàn mới ra mắt tập 1 trên đài tvN hôm 23/12 nhưng đã nhanh chóng phá kỷ lục rating khi đạt 5,6% cao hơn kỉ lục trước đó của Reply 1988 là 4,402% và Goblin là 4,186%.

top-10-phim-han-quoc-hay-co-rating-cao-nhat-cua-dai-tvn-p2 11 top-10-phim-han-quoc-hay-co-rating-cao-nhat-cua-dai-tvn-p2 12
Là một trong những dự án “khủng” nhất đài tvN những ngày cuối năm, “Tây Du Ký bản Hàn” Hoa Du Ký đã nhận được sự chú ý của khán giả suốt một thời gian dài trước khi lên sóng. Không nằm ngoài kì vọng, tác phẩm đánh dấu sự trở lại của “con rể quốc dân” Lee SeuHwayugi hay Hoa Du Ký bản Hàn mới ra mắt tập 1 trên đài tvN hôm 23/12 nhưng đã nhanh chóng phá kỷ lục rating khi đạt 5,6% cao hơn kỉ lục trước đó của Reply 1988 là 4,402% và Goblin là 4,186%. Và sang đến năm 2018, nó là tác phẩm hot nhất được đông đảo người xem đón nhận.

Xem ngay: http://aphim.org/phim/hoa-du-ky/

Câu Lạc Bộ Báo Thù (2017)

Được chờ đợi từ nhiều tháng trước khi lên sóng, phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc mới của đài tvN Avengers Social Club (Câu Lạc Bộ Báo Thù) đã không phụ lòng người hâm mộ khi đạt được thành tích rating rất ấn tượng chỉ sau 4 tập. Cụ thể, tỉ suất người xem mở màn của tác phẩm là 2,9% và con số này đã tăng lên 5,249% ở tập 3, cao hơn cả những gì mà Woman of Dignity, một bộ phim được nhận xét là có nhiều điểm tương đồng với Câu Lạc Bộ Báo Thù, làm được ở cùng thời điểm (Woman of Dignity từng đạt rating lên tới 12,692% cho tập cuối cùng, cao nhất lịch sử jTBC).

top-10-phim-han-quoc-hay-co-rating-cao-nhat-cua-dai-tvn-p2 13

top-10-phim-han-quoc-hay-co-rating-cao-nhat-cua-dai-tvn-p2 14

Phim xoay quanh giới nhà giàu Hàn Quốc, cùng nói về những mâu thuẫn vợ chồng, cùng là những tác phẩm không-có-nam-chính. Ccả Avengers Social Club lẫn Woman of Dignity đều có chung lối kể chuyện bóng bẩy, hấp dẫn, đưa những khán giả “bình thường” vào một thế giới thượng lưu xa hoa nhưng cũng có quá nhiều thứ kì quặc. Nói là vậy nhưng giữa hai tác phẩm này cũng không thiếu những điểm khác nhau, và những điểm này nằm ở chính cốt truyện.

Xem ngay: http://aphim.org/phim/cau-lac-bo-bao-thu-2017/

Prison Playbook – Đời Sống Ngục Tù (2017)

Tiếp tục không câu kéo khán giả bằng những ngôi sao đình đám, Đời Sống Ngục Tù hay Ở Tù Sống Khôn dự án mới nhất của đạo diễn họ Shin vẫn dễ dàng chiếm được tình cảm của người xem chỉ sau hai tập lên sóng. Theo AGB Nielsen, tập 1 và 2 của phim đạt rating lần lượt là 4,638% và 5,381%, một kết quả đã được đánh giá là “khủng” đối với các phim của đài cáp, ở đây là tvN.

top-10-phim-han-quoc-hay-co-rating-cao-nhat-cua-dai-tvn-p2 15

Xem ngay tại: http://aphim.org/phim/cuoc-song-trong-tu/

Đủ tất cả những bộ phim hay nhất, có rating cao của đài tvN Hàn Quốc – 1 ông lớn chịu chơi cho bạn thưởng thức rồi đấy. Hãy cho chúng tôi biết bạn thích nhất bộ phim nào?

Có thể bạn chưa xem phần 1:

Top 10 phim Hàn Quốc hay có Rating cao nhất của đài tvN – P1