Top 10 phim Hàn Quốc hay có Rating cao nhất của đài tvN – P1

Nếu thực sự bạn chưa biết thì những bộ phim Hàn hay nhất có rating cao đình đám này lại thuộc về tvN chứ không phải là SBS, KSB, OCN, jTBC… Mời bạn đọc cùng theo dõi ngay bài viết sau đây của Kho phim Hàn nhé.

Danh sách này được chúng tôi cập nhật và update liên tục.

Mr. Sunshine – Quý Ngài Ánh Dương: Rating cao nhất đạt 21,828%

Là bộ phim cổ trang Hàn Quốc năm 2018 thuộc hàng bom tấn với kinh phí sản xuất cao nhất. Không nằm ngoài mong đợi, Mr. Sunshine khởi đầu với rating 8.852% (toàn quốc) và 10.636% (Seoul) và cao nhất lên đến 21,828%. ở tập cuối. Quý Ngài Ánh Dương đứng top đầu BXH phim có rating cao nhất của đài cáp này.

Top 10 phim Hàn Quốc hay có Rating cao nhất của đài tvN - P1 a

Lấy bối cảnh những năm đầu thế kỉ 20, trước giai đoạn Triều Tiên thuộc Nhật (1910 – 1945), Mr Sunshinelà câu chuyện kể về tình yêu giữa Choi Yoo Jin (Lee Byung Hun), một người đàn ông người Hàn Quốc rời quê hương từ khi còn trẻ để đến Mỹ trong thời gian Mỹ chiếm đóng Hàn Quốc năm 1871 và Go Ae Shin (Kim Tae Ri), một tiểu thư nhà quý tộc mà Choi Yoo Jin gặp khi trở về Hàn Quốc.

Top 10 phim Hàn Quốc hay có Rating cao nhất của đài tvN - P1 b
Bên cạnh hai nhân vật chính, còn có sự góp mặt của Goo Dong Mae (Yoo Yeon Suk) – người đứng đầu Hắc Long Hội thuộc Hán Thành (Seoul ngày nay); Kudo Hina (Kim Min Jung) – bà chủ khách sạn Glory và Kim Hee Sung (Byun Yo Han) – người cầu hôn Go Ae Shin. Ngoài ra, sự xuất hiện của cameo Kim Ji Won và Jin Goo cũng khiến fan trầm trồ vì tạo hình và thần thái xuất sắc của họ.

Link phim: http://aphim.org/phim/quy-ngai-anh-duong-2018/

Goblin – Yêu Tinh: Rating cao nhất đạt 18.680%

Đây là bộ phim tâm lý tình cảm viễn tưởng có rating cao nhất của đài tvN những năm gần đây với rating trung bình: 12.924%, cao nhất: 18.680%.

Diễn viên: Gong Yoo, Kim Go Eun, Lee Dong Wook, Yoo In Na…

Số tập: 16

top-10-phim-han-quoc-hay-co-rating-cao-nhat-cua-dai-tvn-p1 1

top-10-phim-han-quoc-hay-co-rating-cao-nhat-cua-dai-tvn-p1 2

“Goblin” – bộ phim của đài tvN Hàn Quốc này là câu chuyện tình yêu của cặp đôi Yêu tinh và cô gái có khả năng nhìn thấy hồn ma Ji Eun Tak. Anh chàng Yêu tinh sống gần ngàn năm chỉ để chờ đợi một cô gái có số mệnh là cô dâu của mình tới rút thanh kiếm trên ngực ra để anh được siêu thoát. Tuy nhiên sau khi cô gái này xuất hiện thì Yêu tinh lại đem lòng yêu và từ đó anh không muốn biến mất khỏi thế giới này nữa…

>>> Link xem phim online: http://aphim.org/phim/yeu-tinh-2016/

Reply 1988 – Lời Hồi Đáp 1988: Rating cao nhất 18.8%

top-10-phim-han-quoc-hay-co-rating-cao-nhat-cua-dai-tvn-p1 3

Reply 1988 có thể xem là thành tích nổi bật của đài cáp này với mức rating trung bình: 12.43, cao nhất: 18.8%

Diễn viên: Hyeri, Park Bo Gum, Ryu Jun Yeol, Lee Dong Hwi…

Số tập: 20

top-10-phim-han-quoc-hay-co-rating-cao-nhat-cua-dai-tvn-p1 4

“Reply 1988” là phần thứ ba của series “Reply” với nội dung chính là câu chuyện tìm ra chàng trai là chồng của nữ chính sau này. Phần này phim còn đề cao tình cảm gia đình, tình làng nghĩa xóm, tình bạn của đám trẻ ở một xóm dân nghèo ở Seoul năm 1988 đã để lại nhiều ấn tượng cho khán giả xem phim…

>>> Link xem ngay: http://aphim.org/phim/loi-hoi-dap-1988/

Signal – Tín Hiệu: Rating cao nhất đạt 12.5%

top-10-phim-han-quoc-hay-co-rating-cao-nhat-cua-dai-tvn-p1 5

Signal đạt mức rating trung bình: 8.83%, cao nhất: 12.5% của đài cáp tvN trong năm 2016. Đây cũng là một trong những bộ phim Hàn Quốc hay nhất khiến khán giả phải thổn thức, ăn không ngon, ngủ không yên.

Diễn viên: Lee Je Hoon, Kim Hye Soo, Cho Jin Woong…

Số tập: 16

top-10-phim-han-quoc-hay-co-rating-cao-nhat-cua-dai-tvn-p1 6

“Signal” là tác phẩm hình sự nổi đình nổi đám kể câu chuyện về thanh tra trẻ Park Hae Young nhờ một chiếc bộ đàm kỳ lạ đã liên lạc được với cảnh sát Lee Jae Han, người đang sống ở năm 2000. Sau đó cả hai đã cùng hợp tác để phá những vụ án bí ẩn bị bỏ ngỏ nhiều năm và từ đó khám phá ra nhiều sự thật kinh hoàng…

>>> Link xem phim: http://aphim.org/phim/tin-hieu/

Reply 1994: Rating cao nhất 11.9 %

top-10-phim-han-quoc-hay-co-rating-cao-nhat-cua-dai-tvn-p1 7

Tuy có lượt người xem ít hơn nhưng Reply 1994 vẫn đứng trong top phim Hàn haycó rating cao của đài tvN khi nó đạt rating trung bình: 7.4%, cao nhất: 11.9 %.

Diễn viên: Go Ah Ra, Jung Woo, Yoo Yeon Suk…

Số tập: 21

top-10-phim-han-quoc-hay-co-rating-cao-nhat-cua-dai-tvn-p1 8

Câu chuyện nói về những người bạn thân đang tham gia bữa tiệc tân gia của một cặp đôi trong số họ, vừa xem lại cuốn băng ghi lại đám cưới của chủ nhà, vừa bàn tán và nhớ về cuộc sống của họ khi còn ở tuổi 20: Năm 1994, sáu chàng trai, cô gái đến từ các tỉnh thành khác nhau của Hàn Quốc lần đầu tới Seoul để bắt đầu cuộc sống sinh viên.

>>> Link xem ngay Reply 1994: http://aphim.org/phim/loi-hoi-dap-1994/

Misaeng – Mùi Đời (2014): Rating cao nhất đạt 10.3%

top-10-phim-han-quoc-hay-co-rating-cao-nhat-cua-dai-tvn-p1 9

Mùi Đời cũng đạt rating trung bình: 7.05%, cao nhất: 10.3% và nằm trọn ở top 10 phim Hàn có rating cao nhất của đài tvN.

Diễn viên: Im Si Wan, Lee Sung Min, Kang So Ra, Kang Ha Neul, Byun Yo Han…

Số tập: 20

top-10-phim-han-quoc-hay-co-rating-cao-nhat-cua-dai-tvn-p1 10

“Misaeng” là câu chuyện hiện thực về công việc và đời sống của nhân viên văn phòng trong các công ty kinh doanh lớn, đồng thời cũng cho khán giả cái nhìn chân thực về sự nỗ lực và cố gắng không mệt mỏi để tìm được chỗ đứng của các thực tập sinh sau khi xin vào làm việc tại những công ty này…

>>> Link xem phim: http://aphim.org/phim/cuoc-song-khong-tron-ven/

Tận hưởng trọn vẹn các phim hay nhất có rating cực cao của đài cáp tvN Hàn Quốc trên đây và nhớ là còn phần sau đang đợi bạn khám phá.

Mời các bạn xem tiếp phần 2 dưới đây nhé

https://khophimhan.com/top-10-phim-han-quoc-hay-co-rating-cao-nhat-cua-dai-tvn-p2/