Top 10 nam tài từ xứ Hàn có kỹ năng diễn xuất tốt nhất

Dưới đây là top 10 nam tài từ xứ Hàn có kỹ năng diễn xuất tốt nhất do Jnet bình chọn. Điều ngạc nhiên là Song Joong Ki nằm ngoài bảng xếp hạng.

Hạ gục nhiều đối thủ nặng ký, Park Seo Joon nhận được số phiếu bình chọn nhiều nhất của netizen, dẫn đầu bảng xếp hạng những diễn viên có kỹ năng diễn xuất tốt nhất.

Park Seo Joon ghi dấu ấn trong các bộ phim truyền hình như Phù Thủy Tình Yêu (Witch’s Love) và Kill Me Heal Me. Sau đó, danh tiếng của anh tăng vọt với Cô Nàng Xinh Đẹp (She Was Pretty) và đạt tới đỉnh cao sự nghiệp sau Thư Ký Kim Sao Thế, Tầng Lớp Itaewon.

Top 10 nam tài từ xứ Hàn có kỹ năng diễn xuất tốt nhất - 1

Ở Kill Me Heal Me, Park Seo Joon chỉ là nam phụ nhưng độ hot không hề thua kém nam chính Ji Sung.

Top 10 nam tài từ xứ Hàn có kỹ năng diễn xuất tốt nhất - 2

Park Seo Joon trong Tầng Lớp Itaewon.

Nói đến những nam tài tử hàng đầu xứ Hàn chắc chắn không thể bỏ qua “ông chú yêu tinh” Gong Yoo. Anh nổi lên từ khá sớm nhờ bộ phim Tiệm Cà Phê Hoàng Tử, tới năm 2016, Gong Yoo khiến cả làng phim ảnh châu Á mê mẩn với Goblin, khả năng diễn xuất của anh trong tác phẩm này được đánh giá cực cao, đồng thời đưa anh trở thành một trong những nam thần phim truyền hình Hàn Quốc được công chúng yêu thích bậc nhất.

Top 10 nam tài từ xứ Hàn có kỹ năng diễn xuất tốt nhất - 3

Goblin từng một thời gây bão màn ảnh nhỏ.

Vị trí thứ ba là Hyun Bin, trước Hạ Cánh Nơi Anh, Hyun Bin đã là gương mặt vô cùng quen thuộc với các mọt phim với Tên Tôi Là Kim Sam Soon và Khu Vườn Bí Mật (2010). Ông xã Son Ye Jin không chỉ có ngoại hình nổi bật mà diễn xuất của anh cũng đầy linh hoạt, cân được nhiều thể loại vai diễn, bao gồm cả phim hành động.

Top 10 nam tài từ xứ Hàn có kỹ năng diễn xuất tốt nhất - 4

Top 10 nam tài từ xứ Hàn có kỹ năng diễn xuất tốt nhất - 5

Kim Soo Hyun – nam diễn viên đắt giá nhất xứ Hàn lại chỉ xếp hạng 10.

Đáng chú ý và bất ngờ nhất là sự vắng mặt của Song Joong Ki, nam diễn viên từng nhận được tình yêu thương lớn lao từ công chúng, trong đó có cả Jnet. Sau khi thăng hạng sự nghiệp nhờ Hậu Duệ Mặt Trời, Song Joong Ki được săn đón rất nhiệt tình. Dù từng có ý kiến cho rằng diễn xuất của anh có dấu hiệu thụt lùi, nhưng việc ông xã cũ Song Hye Kyo hoàn toàn “lặn mất tăm hơi” trong top 10 gần như không mấy ai nghĩ tới.

Top 10 nam tài từ xứ Hàn có kỹ năng diễn xuất tốt nhất - 6

Song Joong Ki mất hút trong cuộc bình chọn.

Top 10 nam tài tử Hàn có kỹ năng diễn xuất tốt nhất:

1. Park Seo Joon

2. Gong Yoo

3. Hyun Bin

4. Lee Jun Ki

5. D.O Do Kyung Soo

6. Ji Sung

7. So Ji Sub

8. Kang Dong Won

9. Lee Jong Suk

10. Kim Soo Hyun