Top 10 bộ phim Hàn Quốc nổi tiếng nhất 2 tuần đầu tháng 9

Những bộ phim Hàn Quốc nào được đánh giá là nổi tiếng nhất, hot nhất và được quan tâm nhiều nhất trong 2 tuần đầu tháng 9/2021? Mời các bạn cùng xem Bảng xếp hạng nhé.

Vừa qua, công ty Good Data đã công bố bảng xếp hạng nổi tiếng của phim truyền hình đang được phát sóng ở Hàn Quốc vào tuần thứ 2 của tháng 9/2021.

Top 1. Penthouse 3

Top 10 bộ phim Hàn Quốc nổi tiếng nhất 2 tuần đầu tháng 9 1
Vị trí đầu bảng thuộc về Penthouse 3. Với cái kết buồn và không có thực sự có hậu, bộ phim đã gây nên nhiều tranh cãi. Thậm chí, nhiều khán giả cho rằng tác phẩm chỉ nên kết thúc ngay ở phần 2. Dù sao thì Penthouse cũng chính thức khép lại sau 3 phần gay cấn và đầy hóc búa.

Top 2. Hospital Playlist 2

Tựa phim bộ Hàn Quốc Hospital Playlist 2 đã lấy lại được phong độ khi vươn lên vị trí á quân so với tuần trước. Bộ phim cũng chính thức chào tạm biệt khán giả với tập cuối được phát sóng vào hồi thứ 5 vừa qua. Tuy để lại vô vàn tiếc nuối cho người hâm mộ nhưng cái kết “vẹn cả đôi đường” đã phần nào khiến người xem thỏa mãn.

Top 10 bộ phim Hàn Quốc nổi tiếng nhất 2 tuần đầu tháng 9 2

Các nhà sản xuất của Hospital Playlist hôm qua đã xác nhận rằng mặc dù cả đội ngũ sản xuất và dàn diễn viên đều bày tỏ sự quan tâm nhất định đến việc tái hợp trong một mùa phim khác trong tương lai, nhưng hiện tại, vẫn chưa có kế hoạch cụ thể nào cho mùa thứ ba của bộ phim. Tuy nhiên, họ cũng chia sẻ rằng họ luôn sẵn sàng cho khả năng và dàn diễn viên quan tâm đến việc tái hợp trong một mùa phim khác.

Top 3. Hometown Chachacha

Top 10 bộ phim Hàn Quốc nổi tiếng nhất 2 tuần đầu tháng 9 3

Khá tiếc cho Hometown Chachacha khi đang từ vị trí quán quân của tuần trước nay tụt xuống hạng 3. Nhưng với nội dung hài hước, đáng yêu, bộ phim hứa hẹn sẽ bùng nổ trong thời gian tới.

Top 4. Lovers Of The Red Sky

Top 10 bộ phim Hàn Quốc nổi tiếng nhất 2 tuần đầu tháng 9 4
Lovers Of The Red Sky có sự tham gia của Kim Yoo Jung và Ahn Hyo Seop đang duy trì phong độ ở vị trí thứ 4. Nhiều người hy vọng bộ phim sẽ có sự bứt phá ngoạn mục hơn trong những tuần tới.

Trong bảng xếp hạng còn có sự góp mặt của Revolution Sisters, Lost, High Class, Red Shoes,..

Top 10 bộ phim Hàn Quốc nổi tiếng nhất 2 tuần đầu tháng 9 5
High Class
Top 10 bộ phim Hàn Quốc nổi tiếng nhất 2 tuần đầu tháng 9 6
Lost
Top 10 bộ phim Hàn Quốc nổi tiếng nhất 2 tuần đầu tháng 9 7
Red Shoes

BXH 10 phim Hàn gây tiếng vang nhất tuần thứ 2 của tháng 9/2021:

1. The Penthouse 3

2. Hospital Playlist 2

3. Hometown Cha-Cha-Cha

4. Lovers Of The Red Sky

5. Lost

6. High Class

7. Revolution Sisters

8. Police University

9. Red Shoes

10. The Road: The Tragedy Of One

Bây giờ thì mời bạn hãy lựa chọn một vài trong số top 10 bộ phim Hàn Quốc nổi tiếng nhất 2 tuần đầu tháng 9 /2021 để thưởng thức nhé.