Toàn bộ dàn diễn viên ấn tượng của “Designated Survivor” bản Hàn 2019

Sau Ji Jin Hee thì một loạt các diễn viên: Heo Jun Ho, Son Seok Goo, Kim Gyu Ri và Choi Yoon Young sẽ tham gia vào dự án remake “Designated Survivor” bản Hàn dự kiến lên sóng nửa đầu năm 2019 trên kênh tvN.

Theo một nguồn tin trong ngành tiết lộ vào ngày 20/02, tvN đã bổ sung một số diễn viên mới cho bộ phim sắp tới của mình mang tên Designated Survivor (지정생존자).

Diễn viên chính thức của “Designated Survivor” bản Hàn

Toàn bộ dàn diễn viên ấn tượng của "Designated Survivor" bản Hàn 2019 1

Theo đó, các diễn viên đã được xác nhận tham gia bộ phim bao gồm Heo Jun Ho, Son Seok Goo, Kim Gyu Ri và Choi Yoon Young cùng với Ji Jin Hee đã xác nhận trước đó.

Toàn bộ dàn diễn viên ấn tượng của "Designated Survivor" bản Hàn 2019 2

Ji Jin HeeToàn bộ dàn diễn viên ấn tượng của "Designated Survivor" bản Hàn 2019 3

Heo Jun Ho

Toàn bộ dàn diễn viên ấn tượng của "Designated Survivor" bản Hàn 2019 4

Son Seok Goo

Toàn bộ dàn diễn viên ấn tượng của "Designated Survivor" bản Hàn 2019 5
Kim Gyu Ri

[AdSense-A]

Designated Survivor sẽ là phiên bản làm lại của Hàn Quốc từ một bộ truyện nổi tiếng cùng tên của Mỹ và sẽ kể câu chuyện về một quả bom phát nổ trong bài phát biểu của tổng thống, vụ tấn công khủng bố gây ra sự tàn phá và người đứng đầu Bộ Môi trường phải rời khỏi vị trí, cũng là ngày mà 12 người trong dòng kế thừa, phụ trách điều hành đất nước. Anh phải phục vụ như là chủ tịch diễn xuất trong 60 ngày và bảo vệ đất nước và gia đình của mình khỏi các lực lượng khác nhau.

Toàn bộ dàn diễn viên ấn tượng của "Designated Survivor" bản Hàn 2019 6 Toàn bộ dàn diễn viên ấn tượng của "Designated Survivor" bản Hàn 2019 7 Toàn bộ dàn diễn viên ấn tượng của "Designated Survivor" bản Hàn 2019 8 Toàn bộ dàn diễn viên ấn tượng của "Designated Survivor" bản Hàn 2019 9
Ji Jin Hee sẽ vào vai Park Moo Jin, anh là cựu giáo sư hóa học và hiện đang giữ chức vụ Bộ trưởng Bộ Môi trường. Một ngày nọ, một vụ nổ bất ngờ xảy ra giết chết tất cả các sĩ quan cao cấp của chính phủ, bao gồm cả Tổng thống. Park Moo Jin là người duy nhất còn sống và anh phải trở thành Tổng thống trong 60 ngày để làm việc và tìm ra người đã gây ra vụ nổ.

Hiện tại, ngoài Ji Jin Hee nhân vật của các diễn viên khác vẫn chưa được tiết lộ.

Toàn bộ dàn diễn viên ấn tượng của "Designated Survivor" bản Hàn 2019 10
Designated Survivor sẽ được Yoo Jong Sun chỉ đạo, đạo diễn từng góp phần tạo nên thành công cho Hậu duệ mặt trời (2016) và Thư ký Kim sao thế? (2018). Biên kịch của bộ phim sẽ là Kim Tae Hee, người đứng sau thành công của Beautiful Mind (2016) và Sungkyunkwan Scandal (2010).

Toàn bộ dàn diễn viên ấn tượng của "Designated Survivor" bản Hàn 2019 11
Choi Yoon Young

“Designated Survivor” bản Hàn 2019 dự kiến sẽ được phát sóng trên tvN vào nửa đầu năm 2019. Hãy cùng với Blog Khophimhan chờđợi ngày lên sóng nhé mọi người.