Tòa Án Của Ma Nữ: Đánh thẳng vào nạn tấn công tình dục nữ giới

Tòa Án Của Ma Nữ là bộ phim han moi ra rất hấp dẫn trên đài BKS. Ngay từ tập đầu khán giả đã thấy nội dung đề cập đến nạn tấn công tình dục nữ giới từ cảnh sát cấp cao, công tố viên cho đến người dân thường.

Tập cuối của phim bộ Hàn Quốc Age of Youth 2 đài jTBC gây rúng động khi tiết lộ bí mật lớn nhất phim: thầy giáo cưỡng hiếp nữ sinh lớp 3, làm thay đổi hoàn toàn cuộc đời của hai đứa trẻ. Điều này báo động vấn nạn tấn công tình dục đã không còn là yếu tố nhạy cảm và chỉ được các nhà làm phim truyền hình Hàn Quốc dè dặt đề cập như trước đây. Thay vào đó, bộ phim Hàn Quốc mới ra mắt đề tài pháp luật của đài KBS vừa lên sóng tập đầu tiên hôm 9/10 đi sâu vào vấn đề nhức nhối đó.

Mới ra tập đầu tiên nhưng bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc đề tài pháp luật Tòa Án Của Ma Nữ đã đi trực diện vào nạn tấn công, quấy rối tình dục đối với phụ nữ hiện nay.

toa-cua-ma-nu-danh-thang-vao-nan-tan-cong-tinh-duc-nu-gioi 1

Cảnh sát cấp cao cũng bị tội cưỡng hiếp nhưng trắng án

Witch’s Court (tạm dịch: Tòa Án Của Ma Nữ) là câu chuyện kể về Ma Yi Deum (Jung Ryeo Won), một công tố viên với kinh nghiệm 7 năm nhưng đã sống cuộc đời không cha không mẹ hơn 20 năm. 21 năm trước, một cảnh sát cấp cao của Hàn Quốc được tòa tuyên vô tội sau loạt cáo buộc người này đã cưỡng hiếp rất nhiều phụ nữ vô tội. Công tố viên Min Ji Sook (Kim Yeo Jin), người phụ trách vụ án khi đó, tuyên bố sẽ đi đến cùng sự việc, không để có thêm bất kì nạn nhân nào khác chết vì kẻ thù ác.

toa-cua-ma-nu-danh-thang-vao-nan-tan-cong-tinh-duc-nu-gioi 2 toa-cua-ma-nu-danh-thang-vao-nan-tan-cong-tinh-duc-nu-gioi 3 toa-cua-ma-nu-danh-thang-vao-nan-tan-cong-tinh-duc-nu-gioi 4
Mẹ của Ma Yi Deum hoảng loạn khi thấy tin tức về vụ cưỡng hiếp trên tivi

Mẹ của Ma Yi Deum khi xem được tin tức về vụ án trên tivi đã mất bình tĩnh đến mức cắt phải ngón tay. Bà là một trong những nạn nhân của vụ cưỡng hiếp. Trong tay bà đang giữ đoạn băng ghi lại hành vi đồi bại của tên cảnh sát. Bà quyết định sẽ giao chứng cứ quan trọng này cho Min Ji Sook. Thế nhưng, ngày hôm ấy, cuộc gặp giữa mẹ của Ma Yi Deum và nữ công tố viên đã không thể xảy ra. Bà đã bị người của tên cảnh sát bắt lại. Trước khi đi gặp Min Ji Sook, bà đã dặn con gái sẽ quay trở về lúc 8h, nhưng hơn 2 thập kỉ kể từ hôm đó, Ma Yi Deum đã không được gặp lại mẹ dù chỉ một lần.

toa-cua-ma-nu-danh-thang-vao-nan-tan-cong-tinh-duc-nu-gioi 5
Mẹ của Ma Yi Deum mất tích khi đang tìm gặp  công tố Min Ji Sook

toa-cua-ma-nu-danh-thang-vao-nan-tan-cong-tinh-duc-nu-gioi 6

 Nữ chính Ma Yi Deum cũng bị cấp trên sàm sỡ ở nơi công sở

Một mình lớn lên, Ma Yi Deum, nay đã là một công tố viên tài năng, làm việc dưới trướng sếp của mình là Oh Soo Cheol (Jeon Bae Soo). Điều đáng ghê tởm ở người sếp này đó là ông ta luôn có những hành động khiếm nhã với cấp dưới. Nhiều lần, ông Oh cố tình động chạm cơ thể của Ma Yi Deum, đi hát karaoke sẽ gọi cô ngồi cạnh, thổi vào tai cô, nắn bóp người cô.

toa-cua-ma-nu-danh-thang-vao-nan-tan-cong-tinh-duc-nu-gioi 7 toa-cua-ma-nu-danh-thang-vao-nan-tan-cong-tinh-duc-nu-gioi 8 toa-cua-ma-nu-danh-thang-vao-nan-tan-cong-tinh-duc-nu-gioi 9

Mặc dù là một công tố viên mạnh mẽ, có thể đưa hết người này người khác vào tù nhưng Ma Yi Deum lại không phản kháng quyết liệt trước hành vi của ông Oh. Tất nhiên, điều đó không có nghĩa là cô chấp nhận hay tự nguyện. Chỉ đến khi chứng kiến ông ta có hành động tương tự với phụ nữ khác, cô mới nhận ra việc mình phải làm để bảo vệ chính bản thân mình.

toa-cua-ma-nu-danh-thang-vao-nan-tan-cong-tinh-duc-nu-gioi 10

Nữ phóng viên bị tấn công tình dục trong khi lấy tin

 

toa-cua-ma-nu-danh-thang-vao-nan-tan-cong-tinh-duc-nu-gioi 11 toa-cua-ma-nu-danh-thang-vao-nan-tan-cong-tinh-duc-nu-gioi 12
Ma Yi Deum đã không thể làm gì khi nữ phóng viên bị tấn công

Để có được danh sách những người nổi tiếng trốn nghĩa vụ, một nữ phóng viên đã lăn lộn vào tận quán bar nơi ông Oh và cấp dưới nhậu nhẹt. Cô đã bị ông ta gọi đến ngồi cạnh để sàm sỡ, rồi bị ông ta theo vào tận nhà vệ sinh, giở trò đồi bại. Ma Yi Deum là người chứng kiến cảnh tượng đó nhưng cô đã không làm gì. Nữ phóng viên kia tự cứu mình bằng cách giẫm giày cao gót vào chân ông Oh.
Ban đầu, khi nữ phóng viên đâm đơn kiện ông Oh, Ma Yi Deum vẫn đứng ra bảo vệ ông ta vì được ông ta hứa hẹn sự nghiệp. Tuy nhiên, một công tố viên tên Yeo Jin Wook (Yoon Hyun Min), vốn là một bác sĩ tâm thần, đã dùng những lời lẽ dẫn dắt đầy tinh vi của mình để khiến cô phải thừa nhận toàn bộ hành vi của ông Oh. Chứng kiến cuộc sống của mẹ con nữ phóng viên sau khi cô ta bị cưỡng hiếp rồi nhận một cái tát từ cô ta, Ma Yi Deum quyết định trở thành nhân chứng của sự việc và tố cáo ông Oh trước sự ngỡ ngàng của cả Yeo Jin Wook và nữ phóng viên.

toa-cua-ma-nu-danh-thang-vao-nan-tan-cong-tinh-duc-nu-gioi 13 toa-cua-ma-nu-danh-thang-vao-nan-tan-cong-tinh-duc-nu-gioi 14
Ma Yi Deum ăn tát từ nữ phóng viên

Sau những lời tố cáo, Ma Yi Deum trở nên mạnh mẽ khi đứng trước mặt ông Oh. Cô nói rằng lẽ ra cô đã phải kiện ông ta khi bị ông ta quấy rối.

Diễn biến tiếp theo sẽ như thế nào? Liệu công tố viên ranh ma Ma Yi Deum sẽ làm gì để buộc tội những kẻ tấn công tình  dụng phụ nữ và tìm lại người mẹ mất tích của mình? Các bạn hãy tiếp tục đón xem nhé.

Xem ngay phim online tại: https://aphim.co/phim/toa-an-cua-ma-nu-2017