Tin vui đầu 2019: Lee Kwang Soo hẹn hò Lee Sun Bin, Kai hẹn hò với Jennie

Các fans đang ngập tràn hạnh phúc với tin vui đầu năm 2019 của showbiz Hàn khi: Lee Kwang Soo hẹn hò Lee Sun Bin và Kai (EXO) hẹn hò với Jennie của (Black Pink).

Đầu tiên: Lee Kwang Soo hiện đang hẹn hò với Lee Sun Bin

Các tờ báo lớn của Hàn Quốc và Trung Quốc sáng ngày hôm nay đưa tin, “Hươu cao cổ” Lee Kwang Soo hiện đang hẹn hò với người đẹp Lee Sun Bin. Nhờ cuộc gặp gỡ và ghi hình “định mệnh” cho chương trình “Running Man”, cặp đôi nảy sinh tình cảm, cho đến nay cả hai đã hẹn hò với nhau được 5 tháng.

Tin vui đầu 2019: Lee Kwang Soo hẹn hò Lee Sun Bin, Kai hẹn hò với Jennie 1
Lee Kwang Soo và Lee Sun Bin lần đầu gặp nhau tại buổi ghi hình chương trình truyền hình nổi tiếng “Running Man” của đài SBS vào tháng 9 năm 2016. Quản lý của nam diễn viên đã xác nhận lại với truyền thông rằng: “Lee Kwang Soo và Lee Sun Bin đã hẹn hò với nhau được 5 tháng. Sau cuộc gặp gỡ tại “Running Man”, cả hai đã trở thành người yêu. Hai người hiện đang ở bên nhau và giới thiệu nhau cho những người thân, bạn bè quan trọng của họ”.

Ngược trở lại vào thời điểm “Running Man” tập có sự xuất hiện của Lee Sun Bin vào năm 2016, cô nàng đã thể hiện sự phấn khích và vui vẻ đặc biệt với Lee Kwang Soo: “Cách anh ấy cãi cọ với mọi người khiến tôi nghĩ rằng chúng tôi rất hợp nhau”. Phản ứng lúc đó của Lee Kwang Soo cũng vô cùng tích cực. Trong 1 cảnh quay, Lee Kwang Soo cũng đùa lại rằng: “Tôi đã quyết định mình sẽ bắt đầu hẹn hò với Lee Sun Bin. Chúng tôi sẽ thông báo về đám cưới của mình vào tuần sau”.

Tin vui đầu 2019: Lee Kwang Soo hẹn hò Lee Sun Bin, Kai hẹn hò với Jennie 2
Sau lần ghi hình đó, 2 diễn viên trở thành những người bạn bè, và cách đây 5 tháng, cả 2 quyết định mình sẽ tiến xa hơn bằng việc có một mối quan hệ lãng mạn.

Ngay cả trước khi xác nhận chuyện hẹn hò với báo giới, cặp đôi được cho là đã công khai tình cảm của mình với người thân và bạn bè thân thiết. Cả Lee Sun Bin và Lee Kwang Soo đều giới thiệu nhau với những người bạn nổi tiếng, cùng nhau đi ăn và tụ tập. Lee Kwang Soo đã gọi Lee Sun Bin 1 cách không thể đáng yêu hơn: “Bạn gái của tôi”.

Fan của Lee Kwang Soo đang vô cùng vui mừng và bất ngờ trước tin tức “nóng bỏng tay” xuất hiện vào ngày cuối cùng của năm này. Được biết, Lee Sun Bin kém Lee Kwang Soo tới 9 tuổi, được biết đến khi tham gia bộ phim điện ảnh “Dạ Quỷ”.

Còn Kai (EXO) và Jennie (Black Pink) được Dispatch “phanh phui”

Theo truyền thống hàng năm, cứ đến ngày 1/1 là Dispatch sẽ có quà mừng năm mới cho fan Kpop. Không biết gọi là quà hay là bom nữa vì thường đấy là tin hẹn hò của người nổi tiếng.

Năm nay, món quà ấy sốc tới nỗi fan Kpop không biết có thể tin vào mắt mình được không, vì cặp đôi nổi tiếng mà Dispatch tung ra bằng chứng hẹn hò chính là Kai (EXO) và Jennie (Black Pink). Không cần nói chắc tất cả fan Kpop đều phải biết, Kai và Jennie chính là 2 thành viên nổi tiếng nhất của 2 nhóm nhạc hot nhất EXO và Black Pink.

Tin vui đầu 2019: Lee Kwang Soo hẹn hò Lee Sun Bin, Kai hẹn hò với Jennie 3

Theo Dispatch, cặp đôi ngày quen nhau vào khoảng tháng 10/2018. Vào ngày 25/11 vừa qua, sau khi Kai trở về từ Hawaii, Jennie là người đầu tiên mà Kai hẹn gặp. Cặp đôi đã có buổi hẹn hò tại Haneul Park và anh chàng Kai còn đăng ảnh lên instagram.

Những hình ảnh hẹn hò của cặp đôi do Dispatch công bố:

Tin vui đầu 2019: Lee Kwang Soo hẹn hò Lee Sun Bin, Kai hẹn hò với Jennie 4
Cặp đôi xông đất Kpop không ai ngờ tới lại là Kai và Jennie. Dispatch đã theo chân họ khi Kai đến đón Jennie tại nhà của cô nàng.

Tin vui đầu 2019: Lee Kwang Soo hẹn hò Lee Sun Bin, Kai hẹn hò với Jennie 5

Tin vui đầu 2019: Lee Kwang Soo hẹn hò Lee Sun Bin, Kai hẹn hò với Jennie 6 Tin vui đầu 2019: Lee Kwang Soo hẹn hò Lee Sun Bin, Kai hẹn hò với Jennie 7
Sau đó cặp đôi hẹn hò tại công viên.

Tin vui đầu 2019: Lee Kwang Soo hẹn hò Lee Sun Bin, Kai hẹn hò với Jennie 8
Hình ảnh hẹn hò của Kai và Jennie được Dispatch chụp lại.

Tin vui đầu 2019: Lee Kwang Soo hẹn hò Lee Sun Bin, Kai hẹn hò với Jennie 9 Tin vui đầu 2019: Lee Kwang Soo hẹn hò Lee Sun Bin, Kai hẹn hò với Jennie 10
Cặp đôi đi giày đôi, quàng khăn đôi.

Tin vui đầu 2019: Lee Kwang Soo hẹn hò Lee Sun Bin, Kai hẹn hò với Jennie 11

Hình ảnh trên instagram của Kai được cho rằng là do chính Jennie chụp.

Vui quá vì ngay từ ngày 1/1/2019 đã có tin Lee Kwang Soo hẹn hò Lee Sun Bin còn Kai đang hẹn hò với Jennie. Trai tài gái sắc xứng đôi quá! Cùng tin sao han chờ đợi thêm cặp đôi nào sẽ lọt vào tầm ngắm để Dispatch tiếp tục tung trưởng nhé.