Tin mới: Park Seo Joon khóc nức nở trong Third-Rate My Way

Trong bộ phim Hàn mới ra mắt Third-Rate My Way, người xem sẽ thấy hình ảnh của anh chàng Park Seo Joon vai Go Dong Man khóc nức nở trước người bạn Choi Ae Ra (Kim Ji Won).

Third-Rate My Way: Go Dong Man mong Choi Ae Ra đừng như anh

Lên sóng tối 23/5, tập 2 của bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc mới nhất Third-Rate My Way (Đời Tôi Hạng Bét) tiếp tục là câu chuyện kiếm việc, kiếm tiền khốn khổ của đôi bạn Go Dong Man (Park Seo Joon) và Choi Ae Ra (Kim Ji Won). Cùng nhau ra về từ đồn cảnh sát sau một vụ ẩu đả, Go Dong Man đã nghiêm túc nói với Choi Ae Ra rằng anh mong cô đừng giống anh, đừng ngày nào cũng sống một cách đáng xấu hổ như anh. Khi Choi Ae Ra đứng lên chuẩn bị đi tiếp, anh đã ôm chặt lấy người cô, cầu xin cô đừng để bản thân bị đánh nữa và hãy ở lại chơi với anh.

tin-moi-park-seo-joon-khoc-nuc-no-trong-third-rate-my-way 1 tin-moi-park-seo-joon-khoc-nuc-no-trong-third-rate-my-way 2 tin-moi-park-seo-joon-khoc-nuc-no-trong-third-rate-my-way 3

Go Dong Man ôm lấy Choi Ae Ra, xin cô ở lại chơi với anh

Trước đó, Choi Ae Ra đã bị một nhóm đàn ông không đứng đắn gạ tình ngay sau khi dự đám cưới của bạn cũ. Ấm ức, giận dữ, cô đã đá hỏng gương chiếu hậu, đập phá chiếc xe ô tô của chúng rồi nhận ngay một cái tát trời giáng từ một gã trong số đó cho hành động của mình. Đứng từ xa chứng kiến bạn thân bị hà hiếp, Go Dong Man tức giận “bay” tới, tát trả liền mấy cái vào mặt tên khốn đã đánh Choi Ae Ra.

tin-moi-park-seo-joon-khoc-nuc-no-trong-third-rate-my-way 4 tin-moi-park-seo-joon-khoc-nuc-no-trong-third-rate-my-way 5 tin-moi-park-seo-joon-khoc-nuc-no-trong-third-rate-my-way 6 tin-moi-park-seo-joon-khoc-nuc-no-trong-third-rate-my-way 7

Thấy Choi Ae Ra bị đánh, Go Dong Man giận dữ lao tới báo thù

Choi Ae Ra và Go Dong Man đều gặp rắc rối

Cú sốc lần này đối với Choi Ae Ra không hề nhỏ khi mà nó lại có liên quan tới chính công việc mơ ước của cô bấy lâu nay. Tính bỏ về nhà vì cảm thấy bị xúc phạm, Choi Ae Ra đã được bạn cũ năn nỉ xin ở lại để làm MC cho đám cưới của cô ta khi mà người dẫn chương trình vẫn chưa tới. Khoác lên mình bộ trang phục dạ hội lộng lẫy, sau bao nhiêu năm mờ nhạt, Choi Ae Ra đã có dịp tỏa sáng dưới ánh đèn sân khấu bằng đúng sở trường của mình. Nhan sắc và sự tự tin của cô nhanh chóng khiến các khách mời phải chú ý tới.

tin-moi-park-seo-joon-khoc-nuc-no-trong-third-rate-my-way 8 tin-moi-park-seo-joon-khoc-nuc-no-trong-third-rate-my-way 9

Choi Ae Ra tỏa sáng khi làm MC trong đám cưới của bạn cũ

Đi uống rượu cùng cậu bạn Park Moo Bin (Choi Woo Sik), Choi Ae Ra không hề biết rằng đám đàn ông tới dự tiệc cưới đã bí mật gửi cho nhau những tin nhắn đồi bại về cô. Chỉ tới khi đọc được chúng trên điện thoại của Park Moo Bin, cô mới hiểu ra mình đã bị coi thường như thế nào. Đứng rửa mặt trong nhà vệ sinh, Choi Ae Ra rơi nước mắt, gọi điện cho người bạn thân Go Dong Man.

Thật ra Go Dong Man cũng đáng thương không kém gì Choi Ae Ra, anh vừa thất bại ê chề khi tham gia một trò chơi truyền hình. Người thắng cuộc không ai khác chính là bạn học cũ Park Moo Bin, người từng “đổ thêm dầu vào lửa” khi Go Dong Man và Kim Joo Man bị thầy đánh.

tin-moi-park-seo-joon-khoc-nuc-no-trong-third-rate-my-way 10  tin-moi-park-seo-joon-khoc-nuc-no-trong-third-rate-my-way 11 tin-moi-park-seo-joon-khoc-nuc-no-trong-third-rate-my-way 12

Choi Ae Ra bật khóc, gọi điện cho Go Dong Man sau khi đọc được những dòng tin nhắn đồi bại về mình

tin-moi-park-seo-joon-khoc-nuc-no-trong-third-rate-my-way 13 tin-moi-park-seo-joon-khoc-nuc-no-trong-third-rate-my-way 14

Choi Ae Ra làm điệu bộ dễ thương trước mặt Go Dong Man

Các bạn hãy tiếp tục đón xem tập 3 của phim hàn quốc hay Third-Rate My Way vào thứ Hai, ngày 29/5, trên đài KBS để biết những diễn biến mới nhất nhé.