Tin cực vui: Song Joong Ki – Song Hye Kyo kết hôn vào tháng 10

Fans không thể vui mừng hơn khi nhận được tin Song Joong Ki và Song Hye Kyo kết hôn vào cuối tháng 10 này. Như vậy làng giải trí K – Pop lại thêm một bộ đôi “phim giả tình thật” nữa rồi. Cùng tin sao han tìm hiểu ngay.

Dispatch, báo Hàn đưa tin Song Joong Ki và Song Hye Kyo kết hôn

 

Theo Dispatch và hàng loạt các tờ báo Hàn vào ngày 5/7, công ty đại diện Blossom Entertainment và UAA chính thức xác nhận, Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ kết hôn. Được biết, hai người sẽ chính thức thề hẹn trăm năm vào ngày 31/10 sắp tới.

tin-cuc-vui-song-joong-ki-song-hye-kyo-ket-hon-vao-thang-10 1
Theo Dispatch, hai người vô cùng thận trọng trong vì đây là mối quan hệ gặp gỡ giữa gia đình hai bên. Họ luôn cẩn trọng cho đến ngày chính thức quyết định kết hôn.

Lời tuyên bố cụ thể của hai công ty đại diện như sau:

“Xin chào. Đây là Blossom Entertainment & UAA.

Đầu tiên, chúng tôi xin gửi lời chào và lời cảm ơn đến quý vị trong và ngoài nước đã dành sự quan tâm và tình cảm cho hai diễn viên Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Thêm vào đó, chúng tôi cũng mong các bạn thông cảm về việc đưa tin đột ngột này. Song Joong Ki, Song Hye Kyo đã quyết định nên duyên vợ chồng và dự định kết hôn vào ngày cuối cùng của tháng 10 năm 2017. Kết hôn không chỉ là việc của cá nhân mà còn là sự gắn kết giữa hai gia đình nên họ đang thận trọng trong mọi việc.

Cho đến lúc kết hôn chúng tôi không biết làm gì khác ngoài thận trọng và đến giờ mới có thể báo tin. Mong quý vị và các bạn hiểu cho. Vì hạnh phúc tương lai của hai người, chúng tôi rất mong các bạn dành nhiều sự chúc phúc cho họ. Hai diễn viên cũng dự định sẽ gửi lời riêng đến người hâm mộ”.

Hình ảnh chứng minh cặp đôi đang hẹn hò với nhau

Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ kết hôn sau một thời gian gặp gỡ nhau từ bộ phim “Hậu duệ mặt trời” và trở thành bạn bè thân thiết. Hai người liên tục vướng phải tin đồn hẹn hò và cũng không ngừng phủ nhận mối quan hệ. Tuy nhiên vào cuối tháng 6 vừa qua, Song Song đã bị bắt gặp cùng du lịch tại Bali và thậm chí còn ở cùng phòng. Những bằng chứng hẹn hò của hai người đã được chính chương trình “SectionTV” của đài MBC thu thập và một lần nữa Song Song phủ nhận tin đồn này. Tuy nhiên fan không ngờ rằng, cuối cùng sau 1 năm, hai người đã thừa nhận hẹn hò và thậm chí còn tuyên bố kết hôn.

tin-cuc-vui-song-joong-ki-song-hye-kyo-ket-hon-vao-thang-10 2 tin-cuc-vui-song-joong-ki-song-hye-kyo-ket-hon-vao-thang-10 3 tin-cuc-vui-song-joong-ki-song-hye-kyo-ket-hon-vao-thang-10 4 tin-cuc-vui-song-joong-ki-song-hye-kyo-ket-hon-vao-thang-10 5 tin-cuc-vui-song-joong-ki-song-hye-kyo-ket-hon-vao-thang-10 6 tin-cuc-vui-song-joong-ki-song-hye-kyo-ket-hon-vao-thang-10 7 tin-cuc-vui-song-joong-ki-song-hye-kyo-ket-hon-vao-thang-10 8 tin-cuc-vui-song-joong-ki-song-hye-kyo-ket-hon-vao-thang-10 9 tin-cuc-vui-song-joong-ki-song-hye-kyo-ket-hon-vao-thang-10 10 tin-cuc-vui-song-joong-ki-song-hye-kyo-ket-hon-vao-thang-10 11 tin-cuc-vui-song-joong-ki-song-hye-kyo-ket-hon-vao-thang-10 12

Tuyệt vời phải không nào? Các fans của anh chị này cứ ăn mừng đi nhé. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin đến các bạn thường xuyên.