Tin cực vui: “Burn The Stage: The Movie” sẽ được chiếu tại Việt Nam

Các Army đã biết tin cực vui này chưa? Bộ phim tài liệu “Burn The Stage: The Movie” của nhóm nhạc thần tượng BTS sẽ được chiếu tại Việt Nam.

“Burn The Stage: The Movie”: Câu chuyện về 7 chàng trai của BTS

Bộ phim về boyband đình đám nhất thế giới BTS có tên Sân Khấu Ánh Sáng (Burn the Stage: the Movie) là một tác phẩm tài liệu tiết lộ toàn cảnh câu chuyện về hiện tượng BTS thông qua những cảnh quay hậu trường của ban nhạc trong chuyến lưu diễn WINGS TOUR. Sự kiện điện ảnh không thể quên này sẽ cung cấp một cái nhìn gần gũi về những điều đã đến với ban nhạc nam thành công nhất thế giới, khiến họ phá vỡ những rào cản và trở thành người thống trị âm nhạc của số đông (mainstream).

Tin cực vui: 'Burn The Stage: The Movie" sẽ được chiếu tại Việt Nam 1

Tin cực vui: 'Burn The Stage: The Movie" sẽ được chiếu tại Việt Nam 2

Những cảnh quay tài liệu độc quyền và những cuộc phỏng vấn đến từng thành viên của BTS sẽ tặng cho người hâm mộ một sự tiếp cận chưa từng có vào cuộc sống của mỗi người. Đây là một cơ hội tuyệt vời để mọi người có thể thưởng thức âm nhạc BTS cùng nhau tại hệ thống rạp chiếu toàn thế giới.

Burn The Stage: The Movie sẽ được công chiếu tại Việt Nam

Vào ngày 15/11, Burn The Stage: The Movie sẽ chính thức khởi chiếu tại Hàn Quốc. Thông tin này đã được đưa ra từ rất sớm, khiến cho nhiều quốc gia khác thêm phần mong đợi. Mới đây, một đơn vị phát hành tại Việt Nam đã xác nhận, bộ phim cũng sẽ được trình chiếu cùng thời điểm để phục vụ cho người hâm mộ Việt. Đây chắc chắn là một tin vui lớn đối với các ARMY Việt Nam.

Tin cực vui: 'Burn The Stage: The Movie" sẽ được chiếu tại Việt Nam 3 Tin cực vui: 'Burn The Stage: The Movie" sẽ được chiếu tại Việt Nam 4 Tin cực vui: 'Burn The Stage: The Movie" sẽ được chiếu tại Việt Nam 5 Tin cực vui: 'Burn The Stage: The Movie" sẽ được chiếu tại Việt Nam 6 Tin cực vui: 'Burn The Stage: The Movie" sẽ được chiếu tại Việt Nam 7 Tin cực vui: 'Burn The Stage: The Movie" sẽ được chiếu tại Việt Nam 8

Trailer “Burn The Stage: The Movie”

Sẵn sàng tinh thần, tiết kiệm hầu bao để mua vé đi xem “Burn The Stage: The Movie” thôi nào các bạn. Nhớ share cho các Army khác nhá.

Nguồn tham khảo từ: Saostar