Tìm hiểu dàn diễn viên trong phim “Youth” dựa trên câu chuyện về BTS

Sau khi thông tin về dàn diễn viên của bộ phim “Youth – Blue Sky” dựa trên câu chuyện về 7 thành viên BTS (lấy cảm hứng từ BTS Universe) được công bố. Các Army đang tìm kiếm thông tin về 7 chàng trai này.

Theo báo cáo từ truyền thông xứ Kim Chi vào sáng ngày 19/10, dự án phim truyền hình Youth (tên cũ: Blue Sky) đã hoàn thành xong đội hình diễn viên, mang đến sự mới mẻ và độc đáo.

Đôi chút về nội dung và cốt truyện của “Youth”

Bộ phim được làm dựa trên 7 thành viên BTS, nội dung kể về sự trưởng thành của những cậu bé vốn có hoàn cảnh bấp bênh, trở thành những người đáng quý nhờ sự cảm thông và những bí mật cá nhân của riêng họ.

Tìm hiểu dàn diễn viên trong phim "Youth" dựa trên câu chuyện về BTS 1 Tìm hiểu dàn diễn viên trong phim "Youth" dựa trên câu chuyện về BTS 2
Youth do đạo diễn Kim Jae Hong chỉ đạo sản xuất, ông là người đứng đằng sau thành công của các bộ phim như Your Neighbor’s Wife và Steal Heart. Ngoài ra, biên kịch Kim Soo Jin sẽ là người chấp bút, cô được biết đến với drama nổi tiếng Dazzling và Cô nàng cử tạ Kim Bok Joo.

Tìm hiểu dàn diễn viên trong phim "Youth" dựa trên câu chuyện về BTS 3

“Cô nàng cử tạ Kim Bok Joo”.

Tin tức về việc sản xuất bộ phim truyền hình chứa đựng thế giới quan của các thành viên BTS đã thu hút sự chú ý ngay từ những thông báo đầu tiên. BTS Universe là một thế giới quan có câu chuyện riêng biệt với nghệ sĩ thực tế, đã mở ra nhiều câu chuyện khác nhau thông qua các phép ẩn dụ và biểu tượng.

Tìm hiểu dàn diễn viên trong phim "Youth" dựa trên câu chuyện về BTS 4
Bộ phim truyền hình này là một câu chuyện được lấy cảm hứng từ BTS Universe, được chuyển thể để phù hợp với đặc điểm của thể loại phim truyền hình dựa trên bối cảnh cơ bản, kể về thời học sinh và quá trình trưởng thành của bảy nam sinh.

Tìm hiểu dàn diễn viên trong phim "Youth" dựa trên câu chuyện về BTS 5 Tìm hiểu dàn diễn viên trong phim "Youth" dựa trên câu chuyện về BTS 6
Tuy nhiên, phần mà ARMY mong chờ nhất, ai sẽ thủ vai chính trong dự án này? Bây giờ không cần phải chờ đợi hay suy đoán nữa, vì toàn bộ dàn diễn viên chính, cũng như thành viên BTS mà họ sẽ đại diện, đã được tiết lộ. Ngoài ra, bộ phim đã xác nhận việc đổi tên so với tên ban đầu là Blue Sky.

Thông tin về 7 diễn viên vào vai trong bộ phim “”Youth”

Seo Ji Hoon vai Kim Seok Jin

Đầu tiên, Seo Ji Hoon sẽ vào vai Jin, một cậu bé bị mắc kẹt trong bóng tối của bố mình, người làm việc tại Quốc hội. Mặc dù có ngoại hình hoàn hảo nhưng anh ấy lại gặp khó khăn khi thể hiện cảm xúc cá nhân. Jin đã phải sống với kế hoạch mà bố vạch ra cho mình, không phải với những gì mà bản thân anh muốn làm.

Tìm hiểu dàn diễn viên trong phim "Youth" dựa trên câu chuyện về BTS 7

Seo Ji Hoon đã được biết đến qua các tác phẩm trước đó như Men is Men, Welcome, Trung tâm mai mối Joseon, School 2017.

Tìm hiểu dàn diễn viên trong phim "Youth" dựa trên câu chuyện về BTS 8

Seo Ji Hoon

No Jong Hyun vai Suga

Vai Suga sẽ do No Jong Hyun thủ vai. Trong YOUTH, Suga là một chàng trai bị dính tới tin đồn máu me khủng khiếp, có người đồn rằng anh giết mẹ và tự thiêu cháy ngôi nhà của mình.

Tìm hiểu dàn diễn viên trong phim "Youth" dựa trên câu chuyện về BTS 9

Tuy nhiên, thực ra Suga chỉ là một cậu bé có vẻ ngoài lạnh lùng, nhưng ấm áp bên trong. Cây đàn piano cũ là lối thoát duy nhất giúp anh ấy thoát ra khỏi thế giới, và người mẹ là tất cả đối với anh. Vết thương của Suga sẽ được lành lại khi gặp Jungkook.

Tìm hiểu dàn diễn viên trong phim "Youth" dựa trên câu chuyện về BTS 10

No Jong Hyun

No Jong Hyun đã xuất hiện trong Kkondae Intern, Life on Mars và Because This Is My First Life.

Ahn Ji Ho vai J-hope

Tìm hiểu dàn diễn viên trong phim "Youth" dựa trên câu chuyện về BTS 11
Ahn Ji Ho sẽ vào vai J-Hope, một cỗ máy nhảy với thái độ sống tích cực, nhưng bị cả thế giới bỏ rơi. Anh đã bị bỏ rơi tại một công viên giải trí khi còn nhỏ, nhưng vẫn mang trong mình một hào quang và nhân cách tươi sáng hơn bất kỳ ai khác.

Tìm hiểu dàn diễn viên trong phim "Youth" dựa trên câu chuyện về BTS 12

Ahn Ji Ho

Ahn Ji Ho đã xuất hiện trong nhiều bộ phim, bao gồm cả Insepible Bros và The House of Us cũng như drama Nobody Knows.

Seo Young Ju vai RM

Tìm hiểu dàn diễn viên trong phim "Youth" dựa trên câu chuyện về BTS 13
Seo Young Ju sẽ vào vai RM, một chàng trai có ước mơ chỉ là được sống một cuộc sống bình thường. Anh ấy cứng rắn, trở thành một người trưởng thành sớm hơn những người khác bằng cách học những thực tế khắc nghiệt mà cuộc sống có thể đẩy đưa anh vào. RM có trách nhiệm và từng làm rất nhiều công việc bán thời gian, nhưng vẫn duy trì vị trí đầu gì làm gì đi chăng nữa.

Tìm hiểu dàn diễn viên trong phim "Youth" dựa trên câu chuyện về BTS 14

Seo Young Ju

Kim Yoon Woo vai Jimin

Tìm hiểu dàn diễn viên trong phim "Youth" dựa trên câu chuyện về BTS 15
Kim Yoon Woo sẽ vào vai Jimin, chàng trai đang che giấu một bí mật khó nói đằng sau nụ cười rạng rỡ. Sự bảo vệ quá mức của gia đình đối với anh và những lời nói dối trong thời trẻ đã để lại cho Jimin một số tổn thương, khiến anh bối rối về danh tính thực sự của mình.

Tìm hiểu dàn diễn viên trong phim "Youth" dựa trên câu chuyện về BTS 16

Kim Yoon Woo

Jung Woo Jin vai V (Kim Tae Hyung)

Tìm hiểu dàn diễn viên trong phim "Youth" dựa trên câu chuyện về BTS 17
Jung Woo Jin sẽ đóng vai V, một cậu bé chịu đựng nhiều vết thương khi sống với người bố nghiện rượu. Dẫu vậy, anh vẫn luôn ngây thơ và hy vọng rằng một ngày nào đó người mẹ đã bỏ trốn, khiến bố anh thay đổi, sẽ trở về nhà.

Tìm hiểu dàn diễn viên trong phim "Youth" dựa trên câu chuyện về BTS 18

Jung Woo Jin

Jeon Ji Seo vai Jungkook

Tìm hiểu dàn diễn viên trong phim "Youth" dựa trên câu chuyện về BTS 19
Cuối cùng, Jeon Jin Seo sẽ đóng vai Jungkook, một cậu bé tò mò về lý do tại sao cậu ấy tồn tại. Jungkook không cảm thấy hạnh phúc giữa sự bất ổn của gia đình mình, và cảm thấy thờ ơ với cả sự sống và cái chết. Jeon Jin Seo có thể là diễn viên nổi tiếng trong số các diễn viên, khi từng đóng vai Lee Joon Young trong bộ phim truyền hình ăn khách Thế giới hôn nhân năm 2020.

Tìm hiểu dàn diễn viên trong phim "Youth" dựa trên câu chuyện về BTS 20

Jeon Jin Seo

Đội ngũ sản xuất đã chia sẻ ý tưởng của họ về dàn diễn viên và những gì người xem nên mong đợi: “Đây là một tác phẩm ghi lại hiện thực của bảy chàng trai một cách chân thực, dễ chịu nhưng cũng thể hiện sự phức tạp về tâm lý. Có thể hiểu các nhân vật, có kỹ năng diễn xuất và có sự ăn ý giữa các nhân vật khác nhau là điều quan trọng nhất đối với chúng tôi.

Tìm hiểu dàn diễn viên trong phim "Youth" dựa trên câu chuyện về BTS 21

Dòng chữ: “Sao, nhìn tôi không giống nghệ sĩ Top 1. Billboard lắm hả? 

Chúng tôi đã hoàn thành một đội hình gồm các diễn viên trẻ và tân binh với hình ảnh mới mẻ sẽ tối đa hóa sức hấp dẫn của từng nhân vật. Hãy đón chờ sức mạnh tổng hợp đó”.

Dự kiến, YOUTH sẽ ​​phát sóng vào năm 2021. Các Army có tò mò về diễn xuất của dàn diễn viên sẽ sắm vai thần tượng của mình không nào?