Tìm hiểu các nhân vật trong Along with the Gods mạnh mẽ, uy quyền

Các nhân vật, vệ thần trong Along with the Gods đầy mạnh mẽ và uy quyền là yếu tố quan trọng, hấp dẫn thôi thúc người xem để bộ phim này trở thành bom tấn ăn khách nhất của điện ảnh Hàn.

Video giới thiệu nhân vật trong Along with the Gods

Nhà sản xuất của bộ phim viễn tưởng Hàn Quốc, bom tấn “Along with the Gods” vừa tiếp tục ra mắt clip giới thiệu các nhân vật chính trong phim, mang đến cho người xem những hình ảnh “mãn nhãn” về Địa giới cùng với các vệ thần đầy mạnh mẽ, uy quyền.
Sau 4 ngày công chiếu tại Hàn Quốc, Along with The Gods đã thu hút hơn 3,5 triệu lượt khán giả với doanh thu mang về hơn 26,3 triệu USD. Hiện tại, bộ phim đang đứng thứ 18 trong số các phim đã ra mắt tại trong năm 2017 (bao gồm cả phim nước ngoài), đứng thứ 10 nếu chỉ tính các phim Hàn. Đồng thời biến mình thành bộ phim lẻ Hàn Quốc hay nhất thời điểm cuối năm 2017.

Đoạn clip về nhân vật trong phim đã gợi mở người xem về các chặng thử thách được quyết định bởi Chúa Tể Địa Ngục Yeomra từ tội nhẹ cho đến những tội lỗi nặng.​

[AdSense-A]

Dàn diễn viên chính tham gia Along with the Gods

Với quy mô và độ phủ sóng rộng rãi toàn cầu như thế, phim quy tụ dàn diễn viên chuyên nghiệp với thâm niên diễn xuất chín mùi và danh tiếng tại Hàn Quốc. Ha Jung-woo trong vai Gang Lim, anh là Thủ lĩnh của các vệ thần với quyền năng và sức chiến đấu phi thường, có thể dễ dàng vượt qua mọi thử thách nhưng theo quy luật lại không thể giúp Ja Hong.

tim-hieu-cac-nhan-vat-trong-along-with-the-gods-manh-me-uy-quyen 1

Diễn viên Ju Ji-hoon trong vai Hewonmak, Vệ thần bảo hộ đặc biệt, một người luôn nghiêm khắc làm theo quy tắc. Bên cạnh đó, còn có sự góp mặt của diễn viên trẻ đầy tài năng và triển vọng Kim Hyang-gi trong vai Deok Choon, trợ lý của Vệ thần – trong sáng và thánh thiện, cô có khả năng nhìn thấy tội lỗi của các linh hồn.

tim-hieu-cac-nhan-vat-trong-along-with-the-gods-manh-me-uy-quyen 2

​Cha Tae-hyun trong vai Ja Hong, một người lính cứu hóa dũng cảm và đầy tình thương, anh đã hi sinh trong một lúc làm nhiệm vụ. Lee Jung-jae trong vai Chúa Tể Địa Ngục Yeomra toàn năng, đầy quyền lực, Ngài cho rằng: “Phàm là con người, ai cũng có những tội lỗi”. Hình ảnh của Chúa Tể Yeomra trông thật sự uy lực và quyền năng.

tim-hieu-cac-nhan-vat-trong-along-with-the-gods-manh-me-uy-quyen 3

Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới là dự án phim điện ảnh hành động, viễn tưởng. Phim xoay quanh hành trình vượt qua 7 thử thách trong vòng 49 ngày của Ja Hong trước khi được Chúa Tể Yeomra phán quyết cuối cùng.

tim-hieu-cac-nhan-vat-trong-along-with-the-gods-manh-me-uy-quyen 4

tim-hieu-cac-nhan-vat-trong-along-with-the-gods-manh-me-uy-quyen 5

Along with the Gods được chia làm hai phần, phần thứ nhất chính thức công chiếu vào ngày 29/12/2017 tại Việt Nam.

Qua đoạn giới thiệu về các nhân vật – vị thần trong Along with the Gods chắc bạn đang rất nôn nóng được xem ngay phải không? Hãy chia sẻ bài viết và rủ ngay bạn bè của mình cùng đi xem nhé.