Tiết lộ nhỏ nội dung phim Hàn mới ‘Ruler: Master of the Mask’

Yoo Seung Ho và Kim So Hyun sẽ góp mặt trong dự án phim Hàn Quốc mới nhất mang tên: Ruler: Master of the mask. Chúng tôi xin tiết lộ chút thông tin về nội dung của bộ phim này nhé.

Có đủ lí do để Ruler: Master of the Mask trở thành hit trong thời gian tới. Chỉ việc phim kết hợp 2 tài năng trẻ Yoo Seung Ho và Kim So Hyun cũng đủ khiến dân tình điên đảo. Đặc biệt, 2 ’em trai em gái’ quốc dân này đều có kinh nghiệm đóng phim cổ trang đầy mình với những bộ phim như Thái vương tứ thần ký, hay Mặt trăng ôm mặt trời.

tiet-lo-nho-noi-dung-phim-han-moi-ruler-master-of-the-mask 1
Poster mới nhất của Ruler: Master of the Mask

Nhà đài MBC vừa tung ra bản tóm tắt nhân vật trong phim và những hình ảnh đẹp lung linh của 2 diễn viên trẻ Yoo Seung Ho và Kim So Hyun.

tiet-lo-nho-noi-dung-phim-han-moi-ruler-master-of-the-mask 2

Yoo Seung Ho vào vai nhân vật Thái tử

Trong bộ phim cổ trang Hàn Quốc này, Yoo Seung Ho vào vai thái tử Lee Sun, được miêu tả là một Thái tử sinh ra đã nắm trong tay quyền lực, thế nhưng cuối cùng lại từ bỏ quyền lực vì bá tính và người mình yêu. Từ nhỏ Lee Sun đã bị bắt mang một chiếc mặt nạ nhưng không rõ lí do vì sao. Vì vậy Thái tử đã lên đường tìm ra nguyên nhân đằng sau chiếc mặt nạ của mình. Anh điều tra ra rằng khi còn nhỏ mình đã mắc một chứng bệnh lạ và được một thái y bí ẩn tên là Woo Bo chữa trị. Tin rằng Woo Bo là người nắm giữ bí mật của chiếc mặt nạ, Thái tử trốn khỏi hoàng cung để tìm ông ta.

tiet-lo-nho-noi-dung-phim-han-moi-ruler-master-of-the-mask 3
Chiếc mặt nạ của Thái tử là bí ẩn lớn nhất phim

tiet-lo-nho-noi-dung-phim-han-moi-ruler-master-of-the-mask 4
Tạo hình của Yoo Seung Ho trong phim

Kim So Hyun đóng vai gì trong Ruler: Master of the Mask ?

Người yêu của Thái tử do Kim So Hyun thủ vai. Đây là một cô nàng không hề có một chút nữ tính nào do được nuôi dưỡng trong một gia tộc toàn là võ tướng. Ga Eun mất mẹ từ sớm, và vì hoàn cảnh gia đình khó khăn nên đã trở nên cứng rắn và độc lập, thế nhưng tận sâu trong tim đây vẫn là một thiếu nữ trẻ dịu dàng có tính cách lạc quan. Ga Eun tình cờ gặp được vị học giả bí ẩn Woo Bo và học được nhiều điều từ người đàn ông quái dị này. Tại chỗ của Woo Bo, Ga Eun gặp gỡ Chun Soo, mối tình đầu của mình, người có nhiều hoài bão giống Ga Eun. Thế nhưng tình yêu của họ đã không kéo dài được lâu do cha của Ga Eun bị Thái tử giết chết.

tiet-lo-nho-noi-dung-phim-han-moi-ruler-master-of-the-mask 5
Kim So Hyun xinh đẹp dù có tạo hình đơn giản

tiet-lo-nho-noi-dung-phim-han-moi-ruler-master-of-the-mask 6
Kim So Hyun và Yoo Seung Ho sẽ là một cặp đôi trong phim mới

Nam thứ L của nhóm Infinite vào vai nhân vật gì?

L (Infinite) vào vai chàng dân thường Lee Sun, người chấp nhận hoán đổi vị trí với thái tử vì tình yêu. Đây là một anh chàng thông minh và mạnh mẽ, con của một người bán thịt. Không được học hành, Lee Sun yêu thầm Ga Eun sau khi cô nàng dạy anh đọc sách, cho anh một cái tên và là người đầu tiên đối tử với anh ta như một con người. Không muốn tình yêu của mình với Ga Eun bị bại lộ, Lee Sun từ bỏ tình yêu của mình cũng như việc học hành. Đó cũng là lúc Lee Sun gặp thái tử và bị thái tử ngăn cản anh ta trả thù khi người cha của mình bị giết với tội danh ăn cắp nước. Có vẻ như 2 Lee Sun sẽ là bạn thân của nhau và cũng có chuyện tình tay ba với nhân vật của Kim So Hyun.

tiet-lo-nho-noi-dung-phim-han-moi-ruler-master-of-the-mask 7
Yoon So Hee và L – nữ thứ và nam thứ của phim

Yoon So Hee vào vai Kim Hwa Gun

Nữ thứ Kim Hwa Gun – cháu gái của thủ lĩnh tổ chức ngầm Pyeon Soo Hwae, do Yoon So Hee thủ vai. Ban đầu cô nàng coi thường vị thái tử yếu ớt luôn sống ẩn mình sau chiếc mặt nạ, nhưng sau cuộc gặp gỡ định mệnh với thái tử trong nhà kính, cô nàng phát hiện ra vị thái tử này hoàn toàn khác với lời đồn. Tình yêu đơn phương với thái tử đã khiến Hwa Gun phản bội gia tộc của mình và trở thành thủ lĩnh của Pyeon Soo Hwae.

Heo Joon Hom sắm ai Dae Mok

Vai phản diện trong phim Dae Mok do Heo Joon Ho (Beautiful Mind) thủ vai. Đây là nhân vật có bề ngoài hiền hậu và ấm áp, nhưng thực chất là một người có đầu óc mưu tính, có khả năng lợi dụng những người chung quanh vì lợi ích của mình. Ban đầu tổ chức Pyeon Soo Hwae chỉ là những con chó tay sai cho các vị vua, thế nhưng Dae Mok tham vọng trở thành kẻ nắm giữ quyền lực sau khi vợ của ông ta bị sát hại trong tay của tiên đế.

tiet-lo-nho-noi-dung-phim-han-moi-ruler-master-of-the-mask 8
Heo Joon Ho trong vai phản diện Dae Mok; Park Chul Min trong vai Woo Bo

Park Chul Min đóng vai Woo Bo

Cuối cùng, nhân vật Woo Bo do diễn viên hài gạo cội Park Chul Min (Mây hoạ ánh trăng) thủ va. Từng là học giả nổi tiếng và là quan ở Sungkyungkwan, vụ án căn bệnh của thái tử đã khiến cho người em trai của ông bị chết trong lao ngục và ông bị trục xuất ra khỏi hoàng cung. Kể từ đó ông sống ẩn dật ngoài hoàng cung, bán đi tài sản của gia độc để giúp đỡ người khác và từ chối trở lại làm quan. Đây là nhân vật tuy là quý tộc nhưng ăn nói và hành động ngông nghênh và không màn đến sự đời.

tiet-lo-nho-noi-dung-phim-han-moi-ruler-master-of-the-mask 9 tiet-lo-nho-noi-dung-phim-han-moi-ruler-master-of-the-mask 10

Dàn diễn viên chính của phim

Ruler: Master of the Mask có tạo nên cơn sốt hay không? Chúng tan cùng đón chờ ngày bộ phim này ra mắt và kiểm chứng nhé !