Tiết lộ dàn diễn viên chính trong phim Tòa Án Của Ma Nữ

Witch’s Court (Tòa Án Của Ma Nữ) là một trong số những bộ phim đang hot trên màn ảnh Hàn Quốc với nội dung hấp dẫn, dí dỏm và sự nhập vai đầy tài năng của dàn diễn viên. Họ là ai?

Nội dung chính trong Tòa Án Của Ma Nữ

Witch’s Court là bộ phim tâm lý Hàn Quốc xoay quanh một nữ công tố viên tên Ma Yi Deum do Jung Ryeo Won thủ vai, cô làm công việc này đã 7 năm, sự nghiệp đang trên đà thăng tiến, nhưng cô lại là người rất độc đoán và tham vọng, đôi khi không quan tâm đến các phương pháp, dù hợp pháp hay bất hợp pháp, miễn sao có thể nhận được kết quả điều tra như mong muốn là cô sẵn sàng thực hiện.

tiet-lo-dan-dien-vien-chinh-trong-phim-toa-an-cua-ma-nu 1

Một ngày nọ, vì để xảy ra sai sót trong quá trình làm việc Ma Yi Deum bị chuyển sang bộ phận giải quyết các vụ án mà các nạn nhân là phụ nữ và trẻ em.

tiet-lo-dan-dien-vien-chinh-trong-phim-toa-an-cua-ma-nu 2

tiet-lo-dan-dien-vien-chinh-trong-phim-toa-an-cua-ma-nu 3

Tại đây cô phải đối mặt với rất nhiều vụ án xảy ra đồng thời tìm ra manh mối về việc mất tích của người mẹ năm xưa.

[AdSense-A]

Dàn diễn viên chính trong bộ phim Witch’s Court

Nữ diễn viên Jung Ryeo Won vào vai chính, nữ công tố viên Ma Yi Deum. Đây sẽ là vai diễn hoàn toàn mới, đánh dấu sự trở lại sau 2 năm vắng bóng của cô sau khi bộ phim Bubble Gum (Bong bóng tình yêu) kết thúc năm 2015.

tiet-lo-dan-dien-vien-chinh-trong-phim-toa-an-cua-ma-nu 4

Trong khi đó Yoon Hyun Min sẽ vào vai Yeo Jin Wook là một công tố viên về luật y khoa, anh là người hết sức nhiệt huyết, luôn luôn tin vào chính nghĩa và phấn đấu hết mình để đem lại công lý cho các nạn nhân.

tiet-lo-dan-dien-vien-chinh-trong-phim-toa-an-cua-ma-nu 5
Nam diễn viên Yoon Hyun Min. Đây là bộ phim mới nhất của anh sau Tunnel (Đường hầm).

Ngoài ra bộ phim còn có sự tham gia của nam diễn viên Jeon Gwang Ryeol trong vai Jo Gab Soo, là thành viên của ban cố vấn của một công ty luật tư nhân. Ông cũng chính là người liên quan đến cái chết của mẹ nữ chính và hàng loạt vụ cưỡng hiếp phụ nữ năm xưa.

tiet-lo-dan-dien-vien-chinh-trong-phim-toa-an-cua-ma-nu 6

Jeon Gwang Ryeol là một diễn viên truyền hình khá quen mặt đối với khán giả Việt Nam. Anh là một trong số nhiều diễn viên kỳ cựu của hãng truyền hình MBC (Hàn Quốc). Anh đã để lại nhiều ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả qua các phim như: Thần y Hurjun (vai Hurjun), Soonjin – Cô bé lọ lem (vai Giám đốc Kang Saehan), Thời đại anh hùng… đặc biệt, với bộ phim truyền hình Truyền thuyết Chu Mông để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

tiet-lo-dan-dien-vien-chinh-trong-phim-toa-an-cua-ma-nu 7

Kim Yeo Jin vai Min Ji Sook

tiet-lo-dan-dien-vien-chinh-trong-phim-toa-an-cua-ma-nu 8
Kim Min Seo vai Heo Yoon Kyung

tiet-lo-dan-dien-vien-chinh-trong-phim-toa-an-cua-ma-nu 9
Lee Il Hwa vai Kwak Young Sil (mẹ của Ma Yi Deum)

tiet-lo-dan-dien-vien-chinh-trong-phim-toa-an-cua-ma-nu 10
Jeon Bae Soo vai Oh Soo Cheol

tiet-lo-dan-dien-vien-chinh-trong-phim-toa-an-cua-ma-nu 11 tiet-lo-dan-dien-vien-chinh-trong-phim-toa-an-cua-ma-nu 12 tiet-lo-dan-dien-vien-chinh-trong-phim-toa-an-cua-ma-nu 13 tiet-lo-dan-dien-vien-chinh-trong-phim-toa-an-cua-ma-nu 14

Nội dung diễn biến hấp dẫn, dàn diễn viên trong Witch’s Court đạt hết sức nhất là nữa chính ngầu hết sức đang chiếm được tình cảm của khán giả. Các bạn hãy tiếp tục theo dõi bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc này nhé.