Thông tin đầy đủ nhất về Kim Jae Hwan của nhóm Wanna One

Có phải bạn đang tìm hiểu về anh chàng Kim Jae Hwan của nhóm nhạc Wanna One Hàn Quốc không? Vậy thì hãy dành chút thời gian của mình để lướt qua những thông tin sau đây nhé.

 Ở những tập đầu của chương trình TV Show Hàn Quốc Produce 101 Season 2, rất nhiều người nghĩ chàng trai này không thể trở thành thần tượng. Thế nhưng Jaehwan đã thay đổi suy nghĩ của mọi người kể từ sau màn trình diễn “Sorry sorry”. Anh chàng đã chứng tỏ được khả năng biến hóa ở nhiều thể loại âm nhạc khác nhau của mình. Hiện nay anh đang là 1 trong số 11 thành viên của nhóm nhạc mới Wanna One  – xâm chiếm các BXH ở Hàn Quốc. Cùng tin sao han xem Kim Jae Hwan có gì đặc biệt nhé.

thong-tin-day-du-nhat-ve-kim-jae-hwan-cua-nhom-wanna-one 1

Thông tin chung về Kim Jae hwan

KimJaehwan

Tên thật: Kim Jae Hwan (김재환)

Ngày sinh: 27/05/1996

Công ty quản lý: Hiện đang là thực tập sinh tự do.

Chiều cao: 175 cm

Cân nặng: 61 kg

Thời gian thực tập: 4 năm 2 tháng

Sở thích: Ăn uống

Kỹ năng đặc biệt: Chơi guitar

Phương châm “Tôi sẽ không bỏ lỡ cơ hội để debut!”

Instagram: https://www.instagram.com/jaehwan0527/

thong-tin-day-du-nhat-ve-kim-jae-hwan-cua-nhom-wanna-one 2
thong-tin-day-du-nhat-ve-kim-jae-hwan-cua-nhom-wanna-one 3

Một vài điều khá thú vị về Kim Jae Hwan

– Ở nhà, Jaehwan vừa là cả vừa là út (con một)
– Jaehwan hiện đang học khoa Thanh nhạc tại đại học Howon
– Jaehwan từng hoạt động trong ban nhạc Shelrock ( gồm 4 thành viên, thuộc công ty Music Works) từ khoảng tháng 10/2014 , cậu đảm nhiệm vị trí main vocal và guitarist. Tuy nhiên,Shelrock đã tan rã vào tháng 8/2015 với lý do khác biệt về âm nhạc giữa các thành viên.
– Korea’s Got Talent 2 Năm 2012, Jaehwan đã tham gia chương trình KGT2. Cậu trai 17 tuổi của chúng ta khi đó chỉ dừng lại ở vòng loại tại Daegu. Nhưng lại được BGK Kim Gura đặc biệt đề nghị diễn lại tại vòng loại Seoul. Và ở đó, cậu đã qua vòng loại rồi vào đến vòng bán kết.

thong-tin-day-du-nhat-ve-kim-jae-hwan-cua-nhom-wanna-one 4 thong-tin-day-du-nhat-ve-kim-jae-hwan-cua-nhom-wanna-one 5
– God’s Voice Jaehwan từng tham gia chương trình âm nhạc của SBS “War of Vocals: God’s Voice” một năm trước và dừng lại ở vòng 2

thong-tin-day-du-nhat-ve-kim-jae-hwan-cua-nhom-wanna-one 6

Kim Jae Hwan cùng với nhóm nhạc mới của mình là Wanna One gặt hái được rất nhiều thành công sau khi debut Album đầu tay. Chúc cho sự nghiệp của cậu gặp thật nhiều may mắn nha.