Thông tin dàn diễn viên chính thức và lịch chiếu của “Psycho But It’s Okay”

Dàn diễn viên chính thức của bộ phim truyền hình “Psycho But It’s Okay” gồm có: Kim Soo Hyun, Seo Ye Ji, Oh Jung Se, Park Gyu Young, Kim Joo Hun….. Phim sẽ chính thức lên sóng vào 20/6, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên tvN.

“Psycho But It’s Okay” tạm dịch: Điên Thì Có Sao là một bộ phim tình cảm giả tưởng về một nhân viên y tế cộng đồng tại một bệnh viện tâm thần sống với 1,8 triệu won (khoảng 1.520 đô la) một tháng và một nhà văn viết truyện bị rối loạn nhân cách chống đối xã hội. Một người đàn ông từ chối tình yêu và một người phụ nữ không biết tình yêu bất chấp số phận để yêu và tìm thấy bản thân.

Tên phim tiếng Anh: Psycho But It’s Okay
Tên tiếng Hàn: 사이코지만 괜찮아
Đạo diễn: Park Shin-Woo
Biên kịch: Jo Yong
Đài phát sóng: tvN
Số tập: 16
Ngày lên sóng:  20/06/2020 
Lịch chiếu:  21.00 Thứ 7, chủ nhật hàng tuần 

Nhân vật:

Kim Soo Hyun vai Moon Kang Tae
Seo Ye Ji vai Ko Moon Young
Park Gyu Young vai Nam Joo Ri

Danh sách diễn viên tham gia “Psycho But It’s Okay”

Theo các báo cáo mới nhất vào ngày 05/03, các diễn viên Oh Jung Se, Park Gyu Young và Kim Joo Hun đã được xác nhận sẽ cùng tham gia trong phim sắp ra mắt trên truyền hình của tvN “Psycho But It’s Okay”. Trước đó, Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji cũng đã được xác nhận sẽ tham gia bộ phim.

Thông tin dàn diễn viên chính thức của "Psycho But It’s Okay" 1

Kim Soo Hyun

Thông tin dàn diễn viên chính thức của "Psycho But It’s Okay" 2

Seo Ye Ji

Theo báo cáo, đây sẽ là dàn cast chính thức của bộ phim.

Thông tin dàn diễn viên chính thức của "Psycho But It’s Okay" 3

Park Gyu Young

Trong phim, Seo Ye Ji sẽ vào vai Ko Moon Young, một tác giả sách thiếu nhi nổi tiếng và cực kỳ thành công, mắc chứng rối loạn nhân cách chống đối xã hội.

Thông tin dàn diễn viên chính thức của "Psycho But It’s Okay"4
Oh Jung Se

Kim Soo Hyun sẽ vào vai Moon Kang Tae, một nhân viên y tế cộng đồng tại một khoa tâm thần. Moon Kang Tae là một người đàn ông được ban phước với tất cả mọi thứ bao gồm một cơ thể tuyệt vời, thông minh, khả năng cảm thông với người khác, sự kiên nhẫn, khả năng phản ứng nhanh, sức chịu đựng, và nhiều hơn nữa. Anh có một người anh trai có triệu chứng tự kỷ và hơn anh tám tuổi.

Thông tin dàn diễn viên chính thức của "Psycho But It’s Okay" 5
Kim Joo Heon

Dự án này sẽ được chỉ đạo bởi đạo diễn sản xuất Park Shin Woo, đạo diễn của các bộ phim Jealousy Incarnate (2016) và Encounter (2018), đồng thời được lên kế hoạch ra mắt vào khoảng tháng 06/2020.

Hãy cùng chờ đợi những thông tin mới nhất về dự án phim của đài tvN Hàn Quốc này trong các bài viết sau của chúng tôi nhé.