“The Player” tập 1: Yoo Seung Ho đóng vai Cameo với mái tóc…

Xuất hiện trong tập 1 những phút đầu tiên của bộ phim “Player – Những Tay Chơi Siêu Đẳng”, nam diễn viên Yoo Seung Ho để tóc bổ luống mới dễ sợ chứ.

Cách đây không lâu, “em trai quốc dân” Yoo Seung Ho đã xác nhận trở lại với dự án của đài SBS Bok Soo is Back (tạm dịch: Bok Soo Trở Lại). Mặc dù phải đến tháng 12 năm nay tác phẩm này mới lên sóng nhưng ngay trong tháng 9 này, người hâm mộ đã có thể gặp lại anh trên màn ảnh nhỏ nhờ một vai khách mời cameo trong tập 1 của bộ phim han moi mang tên The Player (Tay Chơi Điều Tra hay Những Tay Chơi Siêu Đẳng) Drama hot của đài OCN có sự tham gia của tài tử Song Seung Hun và mỹ nhân mặt lạnh Krystal.

"The Player" tập 1: Yoo Seung Ho đóng vai Cameo với mái tóc...

Yoo Seung Ho đóng vai khách mời  trong tập 1 của “Player”

Trong phim, vai diễn của “em trai quốc dân” là một chàng cảnh sát mới vào nghề nhưng đã gặp ngay thánh lừa đảo Kang Ha Ri (Song Seung Hun). Nếu như trong ở tác phẩm gần đây nhất, Yoo Seung Ho luôn đảm nhận các nhân vật có gia thế “khủng” hay quá khứ phức tạp và sở hữu vẻ ngoài bóng bẩy như Thế tử Lee Sun trong Mặt Nạ Quân Chủ, đại gia Kim Min Kyu trong I’m Not a Robot… thì vai cameo trong The Player lại hoàn toàn khác biệt. Chẳng những xuất thân bình thường, nhân vật này còn để tóc bổ luống “nông dân” mà ai nhìn vào cũng phải bật cười.

"The Player" tập 1: Yoo Seung Ho đóng vai Cameo với mái tóc...1 "The Player" tập 1: Yoo Seung Ho đóng vai Cameo với mái tóc...2

Yoo Seung Ho và Song Seung Hun đọ sắc.

Bên cạnh Yoo Seung Ho, còn một nghệ sĩ quen mặt khác sẽ cameo cho The Player đó là Hong Suk Chun. Nhân vật của anh là người giám thị của nữ chính Cha Ah Ryung (Krystal) trong kì thi lấy bằng lái.

"The Player" tập 1: Yoo Seung Ho đóng vai Cameo với mái tóc...3 "The Player" tập 1: Yoo Seung Ho đóng vai Cameo với mái tóc...4 "The Player" tập 1: Yoo Seung Ho đóng vai Cameo với mái tóc...5

The Player xoay quanh câu chuyện về 4 con người tài năng trong lĩnh vực của riêng mình, họ tập hợp lại để tạo thành một đội chuyên giải quyết các vụ án hình sự. Hai nhân vật chính là Kang Ha Ri, một tên lừa đảo khét tiếng, dẻo mỏ, có xuất thân từ một gia đình toàn các điều tra viên, và Cha Ah Ryung, một tay lái chuyên nghiệp lớn lên trong cô nhi viện sau khi bị bố mẹ ruột bỏ rơi.

Mới có tập 1 nhưng rating của Những Tay Chơi Siêu Đẳng đã vượt Voice 2 trước đó để trở thành bộ phim có tỉ suất người xem cao nhất của đài cáp OCN.

The Player dự kiến kéo dài 16 tập, tiếp tục phát vào trong khung giờ thứ Bảy và Chủ Nhật. Các bạn chú ý theo dõi nhé!