“The Man Who Became King”: Yeo Jin Goo, Lee Se Young đóng chính

“The Man Who Became King” là phiên bản làm lại của bộ phim điện ảnh Masquerade (2012) do Yeo Jin Goo và Lee Se Young đóng chính, dự kiến ra mắt vào đầu 2019 trên tvN.

Bộ phim sắp ra mắt đầu 2019 của đài cáp tvN, The Man Who Became King sẽ kể câu chuyện về một vị vua cố gắng tránh khỏi những người muốn thao túng cuộc sống của chàng bằng cách đặt một chú hề trông giống hệt vua ở bên cạnh người. Người đó rất có thể là người anh em sinh đôi của vị vua. Đây là phiên bản làm lại của bộ phim điện ảnh Masquerade năm 2012 do Lee Byung Hun đóng chính.

"The Man Who Became King": Yeo Jin Goo, Lee Se Young đóng chính 1

Yeo Jin Goo đóng nam chính trong “The Man Who Became King”

Trong bộ phim của đài tvN Hàn Quốc này, Yeo Jin Goo sẽ đóng hai vai. Anh sẽ đảm nhận vai trò của nhà vua Lee Heon và chú hề Ha Seon. Trong những bức ảnh được tiết lộ, anh thể hiện những hình ảnh mạnh mẽ và mạnh mẽ của một vị vua và một tâm trạng sôi nổi của một chú hề.

"The Man Who Became King": Yeo Jin Goo, Lee Se Young đóng chính 1 "The Man Who Became King": Yeo Jin Goo, Lee Se Young đóng chính 2

Nhóm sản xuất của The Man Who Became King đã nói, “Yeo Jin Goo đã hoàn toàn đắm mình trong hai vai diễn khác nhau. Người xem sẽ có thể nhìn thấy nhiều nét quyến rũ khác nhau của Yeo Jin Goo và kỹ năng diễn xuất tuyệt vời của anh ấy trong The Man Who Became King. Xin hãy chờ Yeo Jin Goo, vì anh ấy sẽ tiếp tục thay đổi vai diễn của mình như một con tắc kè hoa”.

"The Man Who Became King": Yeo Jin Goo, Lee Se Young đóng chính 3 "The Man Who Became King": Yeo Jin Goo, Lee Se Young đóng chính 4

Yeo Jin Goo sinh ngày 13 tháng 8 năm 1997, anh bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là diễn viên nhí, ra mắt trong bộ phim Sad Movie. Anh có biệt danh là “Em trai quốc dân”. Yeo Jin Goo được công nhận như một diễn viên thực lực với vai diễn đầy gai góc trong bộ phim hành động ly kỳ Hwayi: A Monster Boy (2013), và đã đoạt giải Nam diễn viên xuất sắc nhất tại giải thưởng Blue Dragon Film Awards.

[AdSense-A]

Và Lee Se Young sẽ đảm nhận vai nữ chính

Ngày 20/11, nhà sản xuất của dự án phim truyền hình cổ trang Hàn Quốc đầu tuần The Man Who Became King (왕이 된 남자) đài tvN đã công bố tạo hình mới nhân vật nữ chính do Lee Se Young đảm nhận. Được biết, bộ phim được làm lại từ tác phẩm điện ảnh nổi tiếng cùng tên do Lee Byung Hun, Han Hyo Joo và Ryu Seung Ryong dẫn đầu công chiếu vào năm 2012. Nội dung kể về cuộc đời của nhà vua Gwang Hae (Yeo Jin Goo) anh đã thỏa thuận với một người đàn ông thường dân giống hệt mình tên là Ha Seon để đưa người này lên làm vua giả, nhằm tránh nguy cơ bị hạ sát.

"The Man Who Became King": Yeo Jin Goo, Lee Se Young đóng chính 5

"The Man Who Became King": Yeo Jin Goo, Lee Se Young đóng chính 6

Lee Se Young

Yeo Jin Goo sẽ thể hiện được tính cách hai nhân vật khi hóa thân vào vai nhà vua trẻ và chàng hề bần hèn Ha Seon. Trong khi đó, Lee Se Young sẽ đóng vai Hoàng hậu Yoo So Woon, người phụ nụ có thể nắm bắt được cả trái tim của nhà vua lẫn anh hề. Cô ấy sẽ cho thấy những hình ảnh khác nhau như mặt đáng yêu của một người phụ nữ cao quý và phẩm giá của một “mẫu nghi thiên hạ”, trung tâm của quyền lực chính trị nơi hoàng cùng.

"The Man Who Became King": Yeo Jin Goo, Lee Se Young đóng chính 7 "The Man Who Became King": Yeo Jin Goo, Lee Se Young đóng chính 8
Vẻ đẹp thanh khiết của Han Hyo Joo khiến nhiều người phải rung động

The Man Who Became King: Tạo hình vương hậu của Lee Se Young không kém cạnh với Han Hyo Joo ở bản điện ảnhThe Man Who Became King: Tạo hình vương hậu của Lee Se Young không kém cạnh với Han Hyo Joo ở bản điện ảnhCác nhân viên sản xuất The Man Who Became King chia sẻ: “Thái độ bình tĩnh và thanh lịch của Lee Se Young làm tăng thêm sức hấp dẫn cho nhân vật Yoo So Woon. Cô ấy hoàn toàn miêu tả những suy nghĩ và cảm xúc phức tạp trong tâm trí của Yoo So Woon với những chi tiết tuyệt vời. Xin hãy chờ đợi sự quyến rũ của Lee Se Young, cô gái chiếm được trái tim của hai vai diễn do Yeo Jin Goo đảm nhận”.

Như vậy, sau vai hoàng đế Lee Hwon lúc nhỏ trong Mặt trăng ôm mặt trời, Yeo Jin Goo lại một lần nữa hóa thân thành nhân vật vua chúa trên màn ảnh nhỏ. Liệu chàng diễn viên sinh năm 1997 này có vượt qua cái bóng của Lee Hwon và cả tiền bối dày dạn kinh nghiệm Lee Byung Hun với Masquerade không?

Liệu Yeo Jin Goo và Lee So Young có vượt qua cái bóng của các tiền bối đi trước hay không? Cùng chờ đợi The Man Who Became King (왕이 된 남자) ra mắt vào ngày 07/01 năm 2019 nhé.

 Nguồn tham khảo: Saostar