The Liar And His Lover: lần đầu So Rim đã cảm nắng ngay Han Kyeol

Bộ phim Hàn Quốc The Liar And His Lover vừa mới phát sóng tập đầu tiên đã cho khán giả thấy được cô nàng So Rim (Joy) rơi vào bao tình huống dở khóc dở cười chỉ vì lỡ “cảm nắng” ngay trai đẹp Han Kyeol (do Lee Hyun Woo đóng).

So Rim: cô nữ sinh trung học vô cùng đáng yêu

Tối ngày 20/3, phim bộ Hàn Quốc The Liar And His Lover (Kẻ Nói Dối Và Người Tình) đã ra mắt tập đầu tiên trên đài cáp tvN. Trong tập này, phim đã giới thiệu lí do gặp gỡ và những biểu hiện tình cảm đầu tiên nảy sinh giữa hai nhân vật chính So Rim (Joy) và Han Kyeol (Lee Hyun Woo). Đặc biệt, chi tiết So Rim vừa gặp đã “đổ” cái rụp trước chàng nhạc sĩ giấu tên và những tình huống luống cuống sau đấy khiến người xem vừa buồn cười lại vừa thương cho cô gái.

the-liar-and-his-lover-lan-dau-so-rim-da-cam-nang-ngay-han-kyeol  1

So Rim là một nữ sinh trung học vô cùng xinh xắn đáng yêu, hơn nữa lại còn là “cây văn nghệ” của lớp. So Rim cùng hai người bạn Gyoo Sun (Park Jong Hyuk) và Jin Woo (Song Kang) lập nên nhóm nhạc nhỏ, chuyên đi “thi dạo” ở các cuộc thi âm nhạc và kiêm luôn vai trò làm “dàn hoà ca” cho các màn tỏ tình trong lớp. Tuy vậy, sự nghiệp “thi dạo” của nhóm So Rim chưa từng thành công mà kết quả của những mối tình có sự tham gia của nhóm “hát dạo” cũng chưa bao giờ khởi sắc.

the-liar-and-his-lover-lan-dau-so-rim-da-cam-nang-ngay-han-kyeol 2
Trong một hôm đi “thi dạo”, bất ngờ trời đổ mưa to, Joy nép vào một trạm chờ xe để trú mưa. Tại đây, cô bé đã vô tình va phải “nam thần” của đời mình – chàng nhạc sĩ giấu tên Kang Han Kyeol. Han Kyeol là thành viên thứ năm trong nhóm nhạc nam Crude Play đang nổi đình nổi đám, nhưng anh chỉ lẳng lặng đứng trong cánh gà sáng tác nhạc chứ chưa bao giờ lộ diện trước công chúng.

the-liar-and-his-lover-lan-dau-so-rim-da-cam-nang-ngay-han-kyeol 3

So Rim cũng là fan ruột của Crude Play, nhưng thay vì xao xuyến vì gặp được thần tượng, cô nàng lại chuyển sang trạng thái “cảm nắng” ngay giữa trời mưa vì hành động siêu cấp ga lăng của Han Kyeol.
Nhờ phi vụ mượn ô cấp tốc, So Rim đã đến được chỗ thử giọng, nhưng sau đó lại tiu nghỉu về nhà vì cơn ác mộng “thi đâu rớt đó” vẫn chưa hề buông tha tam ca “hát dạo” của cô. Thế nhưng chả hề gì trong bao nhiêu lần thi hỏng, quan trọng là lần này đã có một cuộc cách mạng tình cảm đang diễn ra trong trái tim nhỏ bé của So Rim. Cô tin rằng chỉ cần giữ chiếc ô kia thật cẩn thận, nhất định sẽ có ngày nó giúp cô gặp lại chàng nam thần ga lăng đến hết hồn trong ngày mưa hôm ấy.

Cô gặp Han Kyeol trong hoàn cảnh rất đặc biệt

Đúng như mong muốn, So Rim đã gặp lại chàng trai lạ mặt ấy trong một chiều đầy nắng. Vừa nhìn thấy “crush” trên vỉa hè, So Rim đã thắng gấp xe, bao nhiêu dặn dò giao hàng của mẹ đã bay khỏi đầu trong tích tắc.

the-liar-and-his-lover-lan-dau-so-rim-da-cam-nang-ngay-han-kyeol 4

Còn đang ngẩn ngơ vì nam thần thì đột nhiên Han Kyeol trong vòng chưa đầy nửa nốt nhạc đã giật lấy điện thoại của So Rim và dùng nó để ghi âm giai điệu vừa nảy ra trong đầu. Chàng nhạc sĩ thơ thẩn sau những hành động khiến So Rim vô cùng… câm nín thì đã bừng tỉnh, ngay lập tức chạy toé khói vào trong đám đông. So Rim cầm chiếc điện thoại có đoạn ghi âm không thể nào đuổi kịp.

the-liar-and-his-lover-lan-dau-so-rim-da-cam-nang-ngay-han-kyeol 5
Từ đó về sau, So Rim giữ đoạn ghi âm thật cẩn thận và chính thức tương tư chàng trai mình gặp hôm ấy. Cũng như những cô gái mộng mơ cùng tuổi, ngày ngày trong tâm trí của So Rim chỉ có Han Kyeol. Chỉ mới gặp nhau hai lần đã say như điếu đổ, người xem cũng phải cười thẹn trước sự mê trai quá đà của nàng So Rim!

the-liar-and-his-lover-lan-dau-so-rim-da-cam-nang-ngay-han-kyeol 6
Lần thứ ba gặp lại, So Rim đã quyết tâm không để mất dấu Han Kyeol. Cụ thể, trong một buổi thử giọng khác, So Rim tuy mắc chứng ngại sân khấu nhưng đã có thể cất tiếng hát véo von trong sự ngạc nhiên của nhóm bạn. Lí do là vì Han Kyeo đang đứng dưới khu vực khán giả.

the-liar-and-his-lover-lan-dau-so-rim-da-cam-nang-ngay-han-kyeol 7

Thế nhưng so Rim không hát những bài đã tập trước, mà lại cất lên giai điệu mà Han Kyeol vô tình để lại trong điện thoại của cô. Han Kyeol nghe được đã trợn mắt kinh ngạc, vì đây là bài hát anh chuẩn bị cho nhóm nhạc Crude Play. Phải làm sao đây khi giai điệu dang dở bỗng nhiên vang lên giữa chốn đông người, mà lại còn từ miệng của một cô nàng mà anh không hề quen biết?

the-liar-and-his-lover-lan-dau-so-rim-da-cam-nang-ngay-han-kyeol 8
Tuy rằn Rating của The Liar And His Lover chỉ là 1.5% không quá cao nhưng đây cũng là sự khởi đầu mới, chắc chắn bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc này sẽ chiếm được tình cảm của khán giản. Đừng bỏ lỡ các tập tiếp theo của phim vào tối Thứ Ba 21/3 trên tvN nhé!