Phim “The Last Empress”: Tung teaser thứ 3 đầy kịch tính và đau khổ

Bộ phim “The Last Empress tạm dịch: Phẩm Giá Hoàng Hậu” của Jang Nara vừa mới tung đoạn teaser thứ 3 rất kịch tính nhưng cũng chất chứa đầy máu, nước mắt và đau khổ.

Ngày 15/11, đài SBS đã tung thêm một teaser 35 giây mới toanh cho bộ phim sắp ra mắt The Last Empress tên khác Empress’s Dignity (tạm dịch: Hoàng Hậu Cuối Cùng, Phẩm Giá Của Hoàng Hậu).

Lấy bối cảnh Hàn Quốc hiện đại dưới chế độ quân chủ lập hiến, The Last Empress kể câu chuyện về Oh Sunny (Jang Na Ra), một nữ diễn viên nhạc kịch sau một đêm bất ngờ trở thành hoàng hậu. Tại đây cô bị cuốn vào vòng lẩn quẩn giữa hai người đàn ông là hoàng đế Lee Hyuk và vệ sĩ Wang Na Sik – người vào cung với mục đích trả thù cho cái chết của mẹ. Biết mình chỉ là quân cờ trong cuộc chiến tranh giành quyền lực, Oh Sunny quyết tâm khám phá đến cùng vụ ám sát bí ẩn trong cung, đồng thời chiến đấu để bảo vệ những người cô yêu thương và giành lấy hạnh phúc.

Phim "The Last Empress": Tung teaser thứ 3 đầy kịch tính và đau khổ 1

Teaser thứ 3 kinh hoàng của “The Last Empress”

So với hai teaser trước, teaser thứ ba này thậm chí còn kịch tính hơn với nhiều phân cảnh đối đầu và cháy nổ.

Teaser #3 “The Last Empress”

Mở đầu ở thời quá khứ, Oh Sunny (Jang Nara) đang khoe nhan sắc rạng rỡ trong trang phục cô dâu, nàng e thẹn mỉm cười nhìn hoàng đế Lee Hyuk (Shin Sung Rok), thế nhưng niềm vui ngắn chẳng tày gang, khung cảnh vui vẻ lập tức được thay thế bởi cảnh cung đình náo loạn, ai cũng vừa chạy vừa hốt hoảng. Sau đó, vì một lí do chấn thương dẫn đến phải nhập viện.

Phim "The Last Empress": Tung teaser thứ 3 đầy kịch tính và đau khổ 2 Phim "The Last Empress": Tung teaser thứ 3 đầy kịch tính và đau khổ 3 Phim "The Last Empress": Tung teaser thứ 3 đầy kịch tính và đau khổ 4

Tuy nhiên, người chăm sóc cô bây giờ có một nhân vật bí ẩn Min Yoo Ra (Lee Elijah). Người phụ nữ này dường như nắm giữ một bí mật động trời bởi cái bắt tay và biểu cảm khi ả ta đối mặt với Sunny vô cùng đáng ngờ.

Phim "The Last Empress": Tung teaser thứ 3 đầy kịch tính và đau khổ 5 Phim "The Last Empress": Tung teaser thứ 3 đầy kịch tính và đau khổ 6
Phim "The Last Empress": Tung teaser thứ 3 đầy kịch tính và đau khổ 7 Phim "The Last Empress": Tung teaser thứ 3 đầy kịch tính và đau khổ 8 Phim "The Last Empress": Tung teaser thứ 3 đầy kịch tính và đau khổ 9 Phim "The Last Empress": Tung teaser thứ 3 đầy kịch tính và đau khổ 10
Cả hành động và tình cảm đều “nóng” như nhau.

[AdSense-A]

Có một điều dễ thấy ở đây là: cháy nổ dường như đã trở thành “thương hiệu” của loạt teaser The Last Empress. Nếu ở teaser trước, hôn lễ bị đặt bom khiến mọi người náo loạn thì teaser này chiêu đãi khán giả màn rượt đuổi trên cao tốc và thêm một vụ nổ xe kinh thiên động địa. Phần sau teaser còn có cảnh Jang Nara khóc rất thảm thiết và nhiều hình ảnh bàn tay cô thâm tím rướm máu như muốn ám chỉ sự khắc nghiệt chốn hoàng cung. Đặc biệt, teaser khép lại bằng phát súng bắn chỉ thiên của hoàng đế Lee Hyuk và liền sau đó là cảnh vệ sĩ Wang Sik (Choi Jin Hyuk) chĩa thẳng súng vào đầu hoàng đế.

Phim "The Last Empress": Tung teaser thứ 3 đầy kịch tính và đau khổ 11 Phim "The Last Empress": Tung teaser thứ 3 đầy kịch tính và đau khổ 12 Phim "The Last Empress": Tung teaser thứ 3 đầy kịch tính và đau khổ 13 Phim "The Last Empress": Tung teaser thứ 3 đầy kịch tính và đau khổ 14 Phim "The Last Empress": Tung teaser thứ 3 đầy kịch tính và đau khổ 15 Phim "The Last Empress": Tung teaser thứ 3 đầy kịch tính và đau khổ 16
Xuyên suốt 35 giây, hầu như có rất ít cảnh nhân vật mỉm cười, đặc biệt hai nhân vật nam thường luôn xuất hiện với vẻ mặt cau có và căng thẳng. Không khí nặng nề, nhịp điệu nhanh, nhiều cảnh hành động và nhiều cảnh đau đớn được tung ra chỉ trong hơn ba mươi giây càng củng cố dự cảm của khán giả về một bộ phim hấp dẫn và không khỏi nhuốm màu bi kịch.

The Last Empress sẽ lên sóng từ 21/11/2018 lúc 22:00 mỗi thứ tư và thứ năm hàng tuần trên đài SBS. Các bạn chú ý note lịch lại để xem drama này nhé.

Link xem phim ngay: http://aphim.org/phim/pham-gia-cua-hoang-hau/

Tham khảo từ: Kenh14.vn