“Thế Giới Hôn Nhân” “đá bay” Hạ Cánh Nơi Anh và Tầng Lớp Itaewon

Chỉ mới lên sóng tập 3 nhưng rating của “The World Of Married – Thế Giới Hôn Nhân” đạt 11.9% và “đá bay” thành tích của cả Hạ Cánh Nơi Anh và Tầng Lớp Itaewon trước đó.

Phim The World of the Married (tên khác: The Married Life)  của Kim Hee Ae và Park Hae Joon tiếp tục cho thấy sức hút vô cùng lớn của mình khi rating tăng mạnh ở tập 3. Lại thêm một bộ phim đang hot bổ sung vào danh sách cho anh chị em ở nhà giải trí tránh Corona rồi.

“The World of the Married” đạt thành tích đáng nể ở tập 3

Theo Nielsen Korea, tập 3 của phim The World of the Married đã đạt được rating 11.9%, tăng 1.9% so với tập 2 lên sóng tuần trước.

"Thế Giới Hôn Nhân" đá bay Hạ Cánh Nơi Anh và Tầng Lớp Itaewon 1 "Thế Giới Hôn Nhân" đá bay Hạ Cánh Nơi Anh và Tầng Lớp Itaewon 2

Không những thế rating tập 3 của phim The World of the Married cũng xuất sắc bỏ xa rating của phim Hạ cánh nơi anh và Tầng lớp Itaewon. Khi phim Hạ cánh nơi anh phải mất 10 tập để chinh phục được mốc rating 12% và phim Tầng lớp Itaewon mất 7 tập.

"Thế Giới Hôn Nhân" đá bay Hạ Cánh Nơi Anh và Tầng Lớp Itaewon 3 "Thế Giới Hôn Nhân" đá bay Hạ Cánh Nơi Anh và Tầng Lớp Itaewon 4 "Thế Giới Hôn Nhân" đá bay Hạ Cánh Nơi Anh và Tầng Lớp Itaewon 5

Thông tin phim “The World of the Married – Thế Giới Hôn Nhân”

Thể loại: Tâm lý

Số tập dự kiến: 16

Đài phát sóng: JTBC

Ngày lên sóng: 27/03/2020

Lịch chiếu: 23:00 giờ Hàn, thứ sáu – thứ bảy

"Thế Giới Hôn Nhân" đá bay Hạ Cánh Nơi Anh và Tầng Lớp Itaewon 6 "Thế Giới Hôn Nhân" đá bay Hạ Cánh Nơi Anh và Tầng Lớp Itaewon 7

The Married Life xoay quanh nữ bác sĩ tên Ji Sun Woo (Kim Hee Ae), có chồng là đạo diễn và có một cậu con trai. Người ngoài nhìn vào đều nghĩ cô có một cuộc sống hoàn hảo với sự nghiệp thành công và gia đình hạnh phúc, nhưng chẳng ai biết rằng chồng cô Lee Tae Oh (Park Hae Joon) đang có một mối quan hệ ngoài luồng, và mối quan hệ này sẽ dẫn đến những cuộc trả thù khốc liệt giữa những người liên quan.

"Thế Giới Hôn Nhân" đá bay Hạ Cánh Nơi Anh và Tầng Lớp Itaewon 8

Cùng khung giờ lên sóng, phim Hyena của Kim Hye Soo và Joo Ji Hoon lên sóng tập tiếp theo và rating giảm xuống 9.7% và 10.6%.

Xin chúc mừng thành tích của các bộ phim đã đạt được, đặc biệt là “Thế Giới Hôn Nhân” – món ăn tinh thần mới cho khán giả. Các bạn hãy xem để cảm nhận cái hay của các tác phẩm truyền hình này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *