“The Crowned Clown” tiếp tục tung poster và hé lộ mối quan hệ vợ chồng

Bộ phim cổ trang Hàn Quốc sắp lên sóng ngày 7/1 của đài cáp tvN “The Crowned Clown” tiếp tục tung poster mới và còn hé lộ mối quan hệ vợ chồng đổ vỡ của Hoàng đế Gwang Hae (Yeo Jin Goo) và Hoàng hậu Yoo So Woon (Lee Se Young).

Bộ phim sắp ra mắt đầu tháng 1 trên đài cáp tvN mang tựa đề “The Crowned Clown tạm dịch: Chàng Hề Thế Thân” kể về một vị vua mang theo một chú hề trông giống hệt anh ta vào trong cung điện để tránh những người muốn giết anh ta.

"The Crowned Clown" tiếp tục tung poster và hé lộ mối quan hệ vợ chồng1

“The Crowned Clown” nhá thêm poster mới đầy ngọt ngào

Yeo Jin Goo sẽ đóng vai cả Vua Lee Heon cũng như chú hề Ha Seon. Lee Se Young sẽ đóng vai nữ hoàng Yoon So Yoon, người được cả Lee Heon và Ha Seon yêu mến.

"The Crowned Clown" tiếp tục tung poster và hé lộ mối quan hệ vợ chồng 2 "The Crowned Clown" tiếp tục tung poster và hé lộ mối quan hệ vợ chồng 3

Sẽ có một mối tình tay ba bất ngờ giữa Vua Lee Heon, Nữ hoàng Yoon So Yoon và chú hề Ha Seon, người mà nữ hoàng không có ý kiến ​​gì. Hai loại chuyện tình lãng mạn khác nhau giữa hai vị vua này và Nữ hoàng nhất định sẽ khiến người xem thích thú với bộ phim để dự đoán những gì sẽ xảy ra với ba nhân vật.

"The Crowned Clown" tiếp tục tung poster và hé lộ mối quan hệ vợ chồng 4 "The Crowned Clown" tiếp tục tung poster và hé lộ mối quan hệ vợ chồng 5

Trong poster, Yeo Jin Goo và Lee Se Young rất yêu thương nhau khi đứng giữa những ngọn núi phủ đầy tuyết. Anh nhẹ nhàng đặt áo khoác ngoài lên vai Lee Se Young, và cô chấp nhận cử chỉ này với một nụ cười ngọt ngào. Phản ứng hóa học của hai nhân vật chính làm ấm lòng trái tim người xem và khiến họ mong chờ câu chuyện lãng mạn của họ.

"The Crowned Clown" tiếp tục tung poster và hé lộ mối quan hệ vợ chồng 6 "The Crowned Clown" tiếp tục tung poster và hé lộ mối quan hệ vợ chồng 7

Tiết lộ mối quan hệ vợ chồng của Hoàng đế và Hoàng hậu

Nhà sản xuất của dự án phim bo han quoc cổ trang đầu tuần này cũng đã phát hành những hình ảnh mới của Yeo Jin Goo và Lee Se Young, tiết lộ về mối quan hệ hôn nhân có chút nguy hiện giữa nhân vật Hoàng đế Gwang Hae và Hoàng hậu Yoo So Woon.

"The Crowned Clown" tiếp tục tung poster và hé lộ mối quan hệ vợ chồng 8 "The Crowned Clown" tiếp tục tung poster và hé lộ mối quan hệ vợ chồng 9

Trong bức ảnh được công bố, Gwang Hae mở to đôi mắt, thể hiện sự tức giận của mình khi nhìn So Woo. Lúc này, cô nàng quỳ gối trước mặt trước anh, đằng sau là nhiều quân lính đang chờ lệnh. Nó làm cho bầu không khí trở nên căng thẳng. Hoàng hậu So Woo trở nên cô đơn, lạc lõng trên nền sân lạnh lẽo, và bày tỏ vẻ sợ sệt.

"The Crowned Clown" tiếp tục tung poster và hé lộ mối quan hệ vợ chồng 10

Qua đó, khán giả có thể nhận thấy mối quan hệ vợ chồng giữa hai người đã hoàn toàn tan vỡ, đôi mắt của So Woo như đang cố kìm nén cảm xúc đau lòng, những giọt nước mắt chuẩn bị rơi nếu tình huống trở nên nghiêm trọng hơn.

Mặt khác, cô cũng đã rất bối rối trước hành động của chồng, anh dường như đã biến thành một người hoàn toàn khác chỉ sau một đêm. Những tình tiết trên cũng làm tăng hy vọng rằng sẽ có một mối tình tam giác lãng mạn, thú vị sẽ được tiết lộ giữa cô và hoàng đế cùng anh hề Ha Seon.

Teaser mới nhất của phim 

The Crowned Clown là phiên bản làm lại của bộ phim điện ảnh nổi tiếng năm 2012 Masquerade. Dự kiến bộ phim của đài tvN Hàn Quốc này sẽ lên sóng tập đầu tiên vào ngày 7 tháng 1/2019 lúc 21:30 (KST). Note lịch lại nhé mọt!!!