“The Crowned Clown” 2019 tung Teaser đầu tiên về nam chính Yeo Jin Goo

Bộ phim cổ trang “The Crowned Clown” bản truyền hình năm 2019 (được làm lại từ bản điện ảnh “Masquerade”) của đài cáp tvN vừa mới tung teaser đầu tiên về nam chính Yeo Jin Goo.

Hôm 1/12, đài tvN vừa tung teaser đầu tiên dài 17 giây cho phim bo han quoc sắp lên sóng đầu nă 2019 “The Crowned Clown tạm dịch: Chàng Hề Thế Thân” (tên cũ: The Man Who Became King) bản truyền hình của bộ phim điện ảnh đình đám Masquerade.

Teaser đầu tiên dài 17 giây của “The Crowned Clown”

Thời lượng không dài nhưng độ “chất” của teaser khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Toàn bộ thời lượng teaser được dùng để giới thiệu nam chính Yeo Jin Goo. Anh xuất hiện trong bộ trang phục truyền thống màu đỏ sẫm và thể hiện những bước nhảy điêu luyện, đầy sức ám ảnh trên nền không gian tối mờ và tiếng chiêng trống có phần quỉ dị.

"The Crowned Clown" 2019 tung Teaser đầu tiên về nam chính Yeo Jin Goo 1 "The Crowned Clown" 2019 tung Teaser đầu tiên về nam chính Yeo Jin Goo 2 "The Crowned Clown" 2019 tung Teaser đầu tiên về nam chính Yeo Jin Goo 3 "The Crowned Clown" 2019 tung Teaser đầu tiên về nam chính Yeo Jin Goo 4 "The Crowned Clown" 2019 tung Teaser đầu tiên về nam chính Yeo Jin Goo 5
Điệu nhảy vừa uyển chuyển vừa bí ẩn của Yeo Jin Goo.

Sau những bước nhảy “xuất quỉ nhập thần”, đoạn teaser kết thúc với cảnh Yeo Jin Goo tọa trên ngai vàng và chậm rãi cởi bỏ chiếc mặt nạ. Thần thái và ánh mắt của anh trong khoảnh khắc này thật sự đậm sức cuốn hút và khiến khán giả thêm phần phấn khích.

"The Crowned Clown" 2019 tung Teaser đầu tiên về nam chính Yeo Jin Goo 6 "The Crowned Clown" 2019 tung Teaser đầu tiên về nam chính Yeo Jin Goo 7.
Ánh mắt đầy thần thái của Yeo Jin Goo

[AdSense-A]

Nội dung  chính của phim cổ trang “The Crowned Clown”

Tên phim: The Crowned Clown (왕이 된 남자)
Đạo diễn: Kim Hee-Won
Biên kịch: Kim Sun-Deok, Shin Ha-Eun
Kênh phát sóng: tvN
Số tập:
Dự kiến lên sóng: 7/1/2019
Lịch chiếu: 21:30 thứ 2, 3

Diễn viên:

Yeo Jin-Goo – Clown Ha Sun / King Lee Hun
Lee Se-Young – Hoàng Hậu Yoo So-Woon
Kim Sang-Kyung – Lee Kyu
Kwon Hae-Hyo – Shin Chi-Soo
Jang Gwang – Eunuch Jo
Jung Hye-Young – Woon-Sim
Jang Young-Nam – king’s mother
Yun Jong-Seok – Jang Moo-Young
Oh Ha-Nee – Ae-Young
Yoon Kyung-Ho – Kab-Soo
Seo Yoon-A – Sunhwadang
Lee Gyu-Han – Joo Ho-Girl
Lee Moo-Saeng – Prince Jinpyung

Bộ phim cổ trang Hàn Quốc The Crowned Clown là bản truyền hình của Masquerade, phim điện ảnh xoay quanh cuộc hoán đổi thân phận giữa vua Gwanghae và anh hề Ha Sun nhằm tránh cho nhà vua bị mưu sát. Masquerade hiện là một trong những phim điện ảnh Hàn có doanh thu cao nhất mọi thời đại, và gắn liền với tên tuổi của dàn sao hạng A như Lee Byung Hun và Han Hyo Joo. Không ít người cảm thấy bất ngờ khi hai diễn viên trẻ Yeo Jin Goo và Lee Se Young sẽ “kế nhiệm” vai diễn nặng kí này của các bậc tiền bối.

"The Crowned Clown" 2019 tung Teaser đầu tiên về nam chính Yeo Jin Goo 8 "The Crowned Clown" 2019 tung Teaser đầu tiên về nam chính Yeo Jin Goo 9 "The Crowned Clown" 2019 tung Teaser đầu tiên về nam chính Yeo Jin Goo 10
Liệu Yeo Jin Goo và Lee Se Young có thể gây ấn tượng dưới cái bóng quá lớn của bản điện ảnh?

Trong phim, Yeo Jin Goo sẽ một mình “cân” cả hai vai diễn: hoàng đế Lee Hun và chàng hề Ha Sun. Ha Sun là một đứa trẻ mồ côi. Sau khi cha mẹ mất vì dịch bệnh, cậu lang thang và suýt chết đói nhưng may mắn được một gánh hát cứu và từ đó theo họ học nghề diễn. Ở chiều ngược lại, Lee Hun là một vị hoàng đế mỗi ngày sống trong nơm nớp lo sợ vì những thế lực thù địch chăm chăm tìm cách ám sát vua để cướp ngôi. Vận mệnh hai người giao nhau khi hoàng đế phát hiện tên hề Ha Sun có diện mạo giống hệt mình.

"The Crowned Clown" 2019 tung Teaser đầu tiên về nam chính Yeo Jin Goo 11
The Crowned Clown dự kiến lên sóng từ ngày 07/01/2019 sau khi “Clean with Passion for Now – Cô Tiên Dọn Dẹp” kết thúc. Cùng đón xem bộ phim của đài tvN Hàn Quốc sắp ra mắt này nhé.