Thành phố ảo: Đỉnh cao dòng phim hành động viễn tưởng HQ

Thành phố ảo – bộ phim Hàn Quốc mới nhất hiện nay, là tiêu biểu đỉnh cao dòng phim hành động viễn tưởng của xứ sở kim chi tháng 3/2017 . Phim do mỹ nam Ji Chang Wook làm nam chính.

Trailer của bom tấn Thành phố ảo

Fabricated City (tựa Việt: Thành phố ảo) – bộ phim viễn tưởng Hàn Quốc này do mỹ nam Ji Chang Wook đóng chính tiếp tục gửi tới khán giả trailer chính thức của bộ phim, không chỉ mang đến câu chuyện ẩn chứa vô vàn những bí ẩn, hơn nữa còn chiêu đãi khán giả những pha hành động mãn nhãn không thua phim Hollywood.

Trailer chính thức của bộ phim Hàn Quốc mới: Thành phố ảo bắt đầu bằng lời tự sự của Kwon Yu (Ji Chang Wook đóng): “Thử tưởng tượng, bạn thức dậy vào một buổi sáng và phát hiện ra mình là một tên sát nhân man rợ. Bạn không làm điều đó, nhưng mọi chứng cứ đều chống lại bạn”. Thật đáng sợ khi nhận ra mình là kẻ xấu số bị thao túng – một quân bài tẩy gánh mọi tội lỗi của kẻ khác.

thanh-pho-ao-dinh-cao-dong-phim-hanh-dong-vien-tuong-hq 1

Câu chuyện đổi chiều khi Kwon Yu tìm mọi cách để thoát khỏi trại giam, đối đầu với những thử thách và chướng ngại, cùng đồng đội quyết tâm tìm ra chân tướng của kẻ xấu thực sự. Trailer chính thức ngập tràn những cảnh hành động kịch tính, những pha rượt đuổi căng thẳng hay những màn cận chiến thú vị đến mức…ná thở.

thanh-pho-ao-dinh-cao-dong-phim-hanh-dong-vien-tuong-hq 2

thanh-pho-ao-dinh-cao-dong-phim-hanh-dong-vien-tuong-hq 3
Poster chính thức của phim hành động Hàn Quốc mới này với Ji Chang Wook siêu ngầu, kế bên là hai đồng đội Ahn Jae Hong và cô nàng hacker Shim Eun Kyung với phong cách ấn tượng đầy mạnh mẽ. Đúng như tagline của phim: “Bước vào thế giới ảo, phá đảo thế giới thật”, Thành phố ảo đan xen giữa thực và ảo, những game thủ vốn chỉ là “anh hùng bàn phím” cùng nhau chiến đấu và hành động với mục đích cuối cùng: tìm ra kẻ sát nhân thực sự!

Thành phố ảo xoay quanh câu chuyện gì?

Thành phố ảo xoay quanh Kwon Yu – chàng trai bị vu oan tội giết người và lãnh án tù chung thân mà không hề có cơ hội kháng án. Mặc dù là thủ lĩnh xuất sắc trong thế giới game, thế nhưng ở ngoài đời lại là một gã thất nghiệp không hơn không kém.

thanh-pho-ao-dinh-cao-dong-phim-hanh-dong-vien-tuong-hq 4

Chỉ sau 1 đêm, Kwon Yu trở thành tội phạm với một tội danh không tưởng và bị cả xã hội Hàn Quốc lên án, quay lưng lại với anh. Với kinh nghiệm từ việc… chơi game và những ngón nghề trong thế giới game, Kwon Yu áp dụng chúng vào thực tại để tìm đường thoát thân và chứng minh sự vô tội của bản thân trong thế giới hiện thực đầy khốc liệt.

thanh-pho-ao-dinh-cao-dong-phim-hanh-dong-vien-tuong-hq 5

Phim sẽ ra rạp từ ngày 31/3/2017 tới.

Thành phố ảo chắc chắn sẽ là một món ăn tinh thần cho mọt phim Hàn thể loại phim hành động viễn tưởng đấy. Nhất định các bạn phải xem và ủng hộ cho Ji Chang Wook nha.