Temperature of Love vừa lên sóng đã phá đảo rating khung giờ

Temperature of Love – Nhiệt Độ Tình Yêu là bộ phim han moi vừa lên sóng trên đài SBS nhưng nó đã nhanh chóng đánh bật và phá đảo rating khung giờ chiếu thứ 2,3 tại Hàn Quốc hiện nay.

Temperature of Love có rating cao nhất khung giờ thứ 2, 3

Chỉ vừa ra mắt vào hôm 18/9, “Temperature of Love” – bộ phim mới nhất với sự tham gia của dàn diễn viên tài năng: Seo Hyun‑jin, Yang Se‑jong, Kim Jae‑wook và Jo Bo Ah đã ngay lập tức dẫn đầu về lượng rating.

temperature-of-love-vua-len-song-da-pha-dao-rating-khung-gio 1

“Temperature of Love” hiện đang là phim có lượng rating cao nhất trong khung giờ phát sóng thứ 2 – thứ 3.

temperature-of-love-vua-len-song-da-pha-dao-rating-khung-gio 2

Lượng rating của “Temperature of Love” đã vượt mặt “The King Loves” và “Girls’ Generation 1979”.

Cụ thể, theo thống kê từ Nielsen Korea thì tỷ xuất người xem – rating của “Temperature of Love” trong hai tâp đầu tiên lần lượt là 7.1% và 8% trên toàn quốc. Tuy đây không phải là con số ấn tượng so với 11.6% và 12.4% mà “Distorted” – bộ phim cùng khung giờ phát sóng (thứ 2 – thứ 3) của đài SBS từng đạt được, nhưng cũng đủ để đánh bại “The King Loves” của nhà đài MBC. Hai tập mới nhất của phim chỉ đạt 5.8% và 6.8% trong tuần qua. Xếp thứ 3 trong danh sách tuần này là “Girls’ Generation 1979”. Phim đạt 4.1% tỷ suất người xem trên toàn quốc.Tóm tắt nội dung chính của Temperature of Love

Được huyển thể từ cuốn tiểu thuyết “Good Soup Không Nghe Điện Thoại” của nữ nhà văn Ha Myung Hee, “Temperature of Love” là bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc nhẹ nhàng xoay quanh câu chuyện giữa nữ biên kịch yêu nghề Hyun Soo (Seo Hyun Jin) và anh chàng điển trai Jung Sun (Yang Se Jong) với ước mơ trở thành đầu bếp món Pháp. Sau thời gian nói chuyện trên mạng, cả hai quyết định gặp gỡ nhau ngoài đời và từ đó bắt đầu nảy sinh những câu chuyện hài hước đáng yêu và không kém phần gây cấn. Phim nói về những con người mang trong mình vết thương lòng sâu sắc, nhưng vẫn cố gắng đi tìm tình yêu cho chính bản thân và yêu thương người khác.

temperature-of-love-vua-len-song-da-pha-dao-rating-khung-gio 3

“Temperature of Love” chào đón sự trở lại của nữ diễn viên Seo Hyun Jin.

temperature-of-love-vua-len-song-da-pha-dao-rating-khung-gio 4 temperature-of-love-vua-len-song-da-pha-dao-rating-khung-gio 5 temperature-of-love-vua-len-song-da-pha-dao-rating-khung-gio 6

 

Từ hai người bạn qua internet với biệt danh “Good Soup” và “Jane”, Oh Jung Sun và Lee Hyun Soo đã gặp nhau trực tiếp thông qua chuyến chạy bộ cùng cô bạn chung Ji Hong Ah (Jo Bo Ah). Do đi lung tung, lại còn mù đường, Lee Hyun Soo đã khiến bạn bè cô lo lắng và phải mất tới 3 tiếng đồng hồ, Oh Jung Sun mới tìm ra cô. Mới tiếp xúc chưa được bao lâu, trai trẻ đã trúng tiếng sét ái tình với bà cô già.

temperature-of-love-vua-len-song-da-pha-dao-rating-khung-gio 7

Mối quan hệ giữa họ chỉ thực sự trở nên tốt đẹp sau khi Lee Hyun Soo trượt cuộc thi viết kịch bản mà cô từng rất hi vọng mình sẽ thắng giải. Sau khi nhậu xỉn cùng cô em thân thiết Ji Hong Ah, cô lại đụng độ Oh Jung Sun trên đường về nhà. Họ ngồi bên nhau ở bến xe buýt, tiết lộ tên tuổi của nhau và chia sẻ câu chuyện của họ. Bất ngờ, Oh Jung Sun dùng đôi bàn tay đang quấn băng vì bị bỏng của mình nắm lấy tay Lee Hyun Soo. Anh dẫn cô tới nơi mà cô từng định “quẩy” banh Yeouido nếu thắng cuộc thi viết kịch, để cô tập nhảy cho đến khi là người chiến thắng thực sự. temperature-of-love-vua-len-song-da-pha-dao-rating-khung-gio 8 temperature-of-love-vua-len-song-da-pha-dao-rating-khung-gio 9 temperature-of-love-vua-len-song-da-pha-dao-rating-khung-gio 10 temperature-of-love-vua-len-song-da-pha-dao-rating-khung-gio 11

Mặc dù lùa thính khá dữ dội, không ngại tiết lộ tên tuổi hay thốt ra những lời tán tỉnh không thua các con trai của biên kịch Kim Eun Sook như “Đúng là cô đẹp. Nhưng không phải ai đẹp tôi cũng yêu” hay “Vì yêu từ cái nhìn đầu tiên rất nguy hiểm nên tôi rất nghiêm túc”, Oh Jung Sun cũng không thể chạm tới trái tim người đẹp ngay. Thậm chí, anh còn bị cô đuổi đi.
Với sự kết hợp của cặp đôi đũa lệch Seo Hyun Jin và chàng “phi công trẻ” điển trai kém cô 7 tuổi Yang Se Jong (1992) chắc sẽ tạo nên cơn sốt trên màn ảnh. Mọi thông tin mới nhất về bộ phim này sẽ được Kho phim Hàn hay nhất cập nhật thường xuyên.

Link xem ngay: https://aphim.co/phim/nhiet-do-tinh-yeu-2017