Temperature of Love: Một cái kết đầy ngọt ngào và viên mãn

Tập cuối của Temperature of Love – Nhiệt Độ Tình Yêu khiến người xem cảm thấy thỏa mãn, hạnh phúc trọn vẹn. Đây thực sự là một cái kết viên mãn nhất dành cho các cặp đôi.

Tối 21/11, 4 tập phim cuối cùng của bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc Temperature of Love (Nhiệt Độ Tình Yêu) đã được phát sóng. Không lâu sau khi mâu thuẫn lớn nhất phim – liên quan tới nam thứ Park Jung Woo (Kim Jae Wook) – được giải quyết, câu chuyện tình yêu của biên kịch Ha Myung Hee đã được khép lại bằng những tình tiết ngọt ngào nhất, đáng yêu nhất dành cho tất cả các cặp đôi.

Các nhân vật đều thành công trong sự nghiệp của mình

Ba tháng sau buổi đọc kịch bản, cả Lee Hyun Soo (Seo Hyun Jin) và Ji Hong Ah (Jo Bo Ah) nay đều đã trở thành những biên kịch nổi tiếng, bộ phim của họ đều là những tác phẩm ăn khách. Công ty On Entertainment của Park Jung Woo ngày một phát triển, trong khi Good Soup cũng đang trên đà thành công, ngày nào cũng kín lịch đặt bàn.

temperature-of-love-mot-cai-ket-day-ngot-ngao-va-vien-man 1 temperature-of-love-mot-cai-ket-day-ngot-ngao-va-vien-man 2 temperature-of-love-mot-cai-ket-day-ngot-ngao-va-vien-man 3
Các nhân vật giờ đều đã rất thành công

Nam thứ Park Jung Woo lại trở về “người anh mẫu mực”

Park Jung Woo đã hoàn toàn rời khỏi mối quan hệ tay ba với Lee Hyun Soo và On Jung Sun (Yang Se Jong). Anh trở lại làm người đàn ông độc thân vui vẻ, là người anh của hai con người mà anh hết mực yêu quý. Niềm vui của anh hiện tại đó là Lee Hyun Soo đã đồng ý tái kí hợp đồng với On Entertainment.

temperature-of-love-mot-cai-ket-day-ngot-ngao-va-vien-man 4 temperature-of-love-mot-cai-ket-day-ngot-ngao-va-vien-man 5
Ai cũng mừng cho nam thứ vì anh đã hết khổ vì tình

Ji Hong Ah và anh bếp phó Choi Won Joon đã đến bên nhau bằng những giọt nước mắt và một nụ hôn. Giờ đây, nữ biên kịch con nhà giàu đã không còn là kẻ chỉ biết coi Choi Won Joon như… thức ăn của mình. Cô đã biết quan tâm, chăm sóc anh bếp phó, để anh nghỉ ngơi khi anh thấy mệt.

temperature-of-love-mot-cai-ket-day-ngot-ngao-va-vien-man 6
Ji Hong Ah trở thành cô gái biết điều nhờ yêu Choi Won Joon

temperature-of-love-mot-cai-ket-day-ngot-ngao-va-vien-man 7 temperature-of-love-mot-cai-ket-day-ngot-ngao-va-vien-man 8
Mẹ của On Jung Sun đã không còn vương vấn Daniel

[AdSense-A]

Một đám cưới cho cái kết của “Nhiệt Độ Tình Yêu”

Mẹ của On Jung Sun được con trai và con dâu tương lai hỗ trợ, nay đã trở thành bà chủ cửa hàng hoa. Bà đã không còn lưu luyến gì anh bồ cũ Daniel nữa. Khi anh ta đến tìm bà tại cửa hàng, bà đã nói anh ta biến đi và cũng đừng gọi bà là “em yêu” nữa.

temperature-of-love-mot-cai-ket-day-ngot-ngao-va-vien-man 9 temperature-of-love-mot-cai-ket-day-ngot-ngao-va-vien-man 10 temperature-of-love-mot-cai-ket-day-ngot-ngao-va-vien-man 11
Đám cưới bất ngờ của đôi chính

Nhiệt Độ Tình Yêu kết thúc bằng cảnh đám cưới bất ngờ của cặp đôi chính. Ngày hôm ấy, họ mời những người thân thiết của mình tới Good Soup như một bữa tiệc bình thường, nhưng rồi chính tại đây, họ tuyên bố kết hôn.

Chúng ta đã đi hết chặng đường hóng đợi từng tập phim lên sóng với nhiều cung bậc cảm xúc giống như nhiệt độ lúc nóng, lúc lạnh trong tình yêu vậy đó. Bạn thấy kết phim Nhiệt Độ Tình Yêu thế nào?

Link xem phim tinh cảm Hàn Quốc này tại đây