Teaser “Top Management” Cha Eun Woo hát hay và đẹp rụng tim

Mới đây, webdrama “Top Management” vừa mới tung MV siêu đẹp, ngọt ngào với sự tham gia của 4 mỹ nam Cha Eun Woo, Ahn Hyo Seop, Jung Yoo Ahn và Bang Jae Min chuẩn bị lên sóng cuối 2018.

Sau “Người Đẹp Gangnam”, khán giả đang cực kỳ chờ đợi dự án tiếp theo của Cha Eun Woo. Và cuối cùng thì…

Cha Eun Woo, Ahn Hyo Seop, Yoo Jung An, Bang Jae Min xuất hiện trong MV “Get Myself With You”

Mới đây, Cha Eun Woo, Ahn Hyo Seop, Yoo Jung An và Bang Jae Min làm fan hâm mộ ngạc nhiên và thích thú khi xuất hiện cùng nhau với tên gọi là nhóm S.O.U.L trong MV Get Myself With You. Được biết, S.O.U.L là viết tắt của Sound of Ultra Light và bài hát Get Myself With You được nhóm S.O.U.L thể hiện là một bản R & B kết hợp cùng rap khiến người nghe dễ gây nghiện. Lời bài hát muốn nói đến cách mọi người ủng hộ ước mơ của nhau và cùng nhau biến nó thành hiện thực.

MV Get Myself With You sau khi ra mắt đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ phía fan hâm mộ. Đặc biệt, theo nhiều fan dự đoán đây có thể là MV nằm trong dự án phim Hàn Quốc thể loại web drama sắp ra mắt cuối năm mà Cha Eun Woo, Ahn Hyo Seop, Yoo Jung An và Bang Jae Min đang tham gia.

Teaser "Top Management" Cha Eun Woo hát hay và đẹp rụng tim 1
Cha Eun Woo

Teaser "Top Management" Cha Eun Woo hát hay và đẹp rụng tim 2
Ahn Hyo Seop

Teaser "Top Management" Cha Eun Woo hát hay và đẹp rụng tim 3

Yoo Jung An

Teaser "Top Management" Cha Eun Woo hát hay và đẹp rụng tim 4

Bang Jae Min

Trước đó vào tháng 7, Cha Eun Woo, Ahn Hyo Seop, Yoo Jung An và Bang Jae Min đã xác nhận sẽ tham gia cùng nhau trong dự án web drama có tên là Top Management (tạm dịch: Quản Lý Hàng Đầu) sẽ được phát sóng trên Youtube Red.

Youtube Red là dịch vụ trả phí cho phép người dùng bỏ qua tất cả các quảng cáo khi xem video trên YouTube. Đây là một dịch vụ khá phổ biến tại một số quốc gia như Hoa Kỳ, Mexico, Hàn Quốc,…Và dự án web drama đầu tiên của YouTube Red Hàn chính là Top Management.

Dàn diễn viên chính, lịch chiếu và nội dung của “Top Management”

Top Management là bộ phim âm nhạc thần tượng Hàn Quốc được chuyển thể từ một tiểu thuyết mạng cùng tên rất được yêu thích, xoay quanh một công ty giải trí. Tại đây có một quản lý với khả năng đặc biệt có thể nhìn thấy tương lai, vì thế cô đã sử dụng khả năng đó để giúp công ty trở nên thành công và ngày càng nổi tiếng.

Teaser "Top Management" Cha Eun Woo hát hay và đẹp rụng tim 5 Teaser "Top Management" Cha Eun Woo hát hay và đẹp rụng tim 6

Mới đây, Cha Eun Woo đã có một vai diễn thành công trong phim bo han quoc tình cảm My ID is Gangnam Beauty của jTBC.

Teaser "Top Management" Cha Eun Woo hát hay và đẹp rụng tim 7

Ahn Hyo Seop cũng được khán giả yêu mến qua vai diễn Yoo Chan trong bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc Thirty But Seventeen của SBS vừa kết thúc. Yoo Jung An, thời gian gần đây cũng được khán giả biết đến khi tham gia trong Thử thách thần chết 2 và bộ phim Come and Hug Me của MBC. Còn Bang Jae Min được biết đến là một rapper bước ra từ cuộc thi High School Rapper mùa 2.

Teaser "Top Management" Cha Eun Woo hát hay và đẹp rụng tim 8 Teaser "Top Management" Cha Eun Woo hát hay và đẹp rụng tim 9

Hiện tại vẫn chưa có thông báo chính thức về mối liên hệ giữa MV và bộ phim nên fan hâm hộ đang rất tò mò.TDự kiến Top Management dự kiến sẽ được phát sóng trên Youtube ở Hàn Quốc, Mỹ, Úc, New Zealand và Mexico cũng như nhiều quốc gia khác vào cuối năm 2018.

Xem MV thôi cũng khiến khán giả rụng tim với ca từ, giọng hát ngọt ngào và vẻ đẹp của 4 mỹ nam Cha Eun Woo, Ahn Hyo Seop,  Jung Yoo Ahn và Bang Jae Min rồi. Chúng ta cùng hóng phim sắp ra mắt cuối năm nay nhé!

Tham khảo từ: Saostar.vn