Teaser tiếp theo của phim “Memories of the Alhambra” đầy kịch tính

Hôm 28/10, tvN lại hé lộ thêm teaser tiếp theo đầy kịch tính của drama “Memories of the Alhambra” do Hyun Bin và Park Shin Hye đóng chính sắp lên sóng vào tháng 12 năm 2018.

Đài cáp tvN đã cho phát hành teaser tiếp theo của bộ phim sắp ra mắt Memories of the Alhambra (알함브라 궁전의 추억) đúng ngày cuối tuần 28/12.

Teaser tiếp theo của phim "Memories of the Alhambra" đầy kịch tính 1 Teaser tiếp theo của phim "Memories of the Alhambra" đầy kịch tính 2 Teaser tiếp theo của phim "Memories of the Alhambra" đầy kịch tính 3 Teaser tiếp theo của phim "Memories of the Alhambra" đầy kịch tính 4

Trong teaser mới phát hành này, mở đầu là sự xuất hiện của Park Shin Hye, cô có vẻ hốt hoảng vì phát hiện ra một điều gì đó, ở những giây tiếp theo cô khóc lóc chạy theo đoàn tàu vì nghĩ rằng Hyun Bin đã lên tàu và rời xa cô nhưng thực chất Hyun Bin cũng có vẻ đang lo lắng và tìm kiếm cô ở khắp nơi. Cho đến những giây cuối cùng đó là hình ảnh của Hyun Bin khi anh mơ mình đối diện với một kỵ sĩ cưỡi ngựa sắt và bị nhiều mũi tên bắn vào lưng.

Có thể nói rằng, qua 3 teaser được tvN phát hành gần đây, đây là teaser kịch tính và hấp dẫn nhất, nó như báo trước một phần câu chuyện buồn của hai nhân vật chính do Hyun Bin và Park Shin Hye thủ vai.

Teaser tiếp theo của phim "Memories of the Alhambra" đầy kịch tính 5 Teaser tiếp theo của phim "Memories of the Alhambra" đầy kịch tính 6 Teaser tiếp theo của phim "Memories of the Alhambra" đầy kịch tính 7 Teaser tiếp theo của phim "Memories of the Alhambra" đầy kịch tính 8 Teaser tiếp theo của phim "Memories of the Alhambra" đầy kịch tính 9 Teaser tiếp theo của phim "Memories of the Alhambra" đầy kịch tính 10

Nội dung chính của “Memories Of The Alhambra “

Memories Of The Alhambra xoanh quanh Yoo Jin Woo do Hyun Bin thủ vai, một giám đốc điều hành công ty đầu tư. Sở hữu bằng tiến sĩ về kỹ thuật, anh có tài năng bẩm sinh để phát minh ra các trò chơi. Với bản năng sắc bén của mình, cùng một tinh thần mạo hiểm mạnh mẽ, mong muốn giành chiến thắng, anh ghét mất bất kỳ giao dịch nào, dù đó là nhỏ nhất. Jin Woo đã trải qua một thời gian khó khăn khi anh bị người bạn thân nhất của mình phản bội.

Trong một chuyến công tác đến Granada, Tây Ban Nha, anh ở lại một nhà trọ cũ do Jung Hee Joo quản lý. Ở đó, Yoo Jin Woo bị mắc kẹt vào một câu chuyện lạ lùng có liên quan đến một trò chơi thực tế tăng cường.

Teaser tiếp theo của phim "Memories of the Alhambra" đầy kịch tính 11 Teaser tiếp theo của phim "Memories of the Alhambra" đầy kịch tính 12

Còn Park Shin Hye sẽ vào vai Jung Hee Joo. Cô đã đến Tây Ban Nha và mơ ước trở thành tay guitar cổ điển hàng đầu nhưng sau cái chết của bố mẹ, cô cần kiếm tiền. Cô bắt đầu điều hành một nhà trọ cũ ở Granada, Tây Ban Nha.

Sau 3 Teaser thả thính thì dường như “Memories of the Alhambra” (tạm dịch: Ký Ức Alhambra) đã khiến khán giả rất thích thú và chờ đợi ở bộ phim sắp ra mắt vào cuối năm 2018 này. Dự kiến phim sẽ lên sóng ngày 1/12 (thứ 7 và chủ nhật) trên đài cáp tvN Hàn Quốc. Cùng đếm ngược thời gian nào.