Teaser tiếp theo của “Boyfriend”, Song Hye Kyo đẹp nhưng tâm trạng

Trong teaser tiếp theo của “Boyfriend/Encounter” tập trung vào Song Hye Kyo. Tuy rất đẹp và quý phái nhưng tâm trạng của cô u buồn, nhiều tâm trạng.

Encounter xoay quanh câu chuyện tình yêu định mệnh đầy lãng mạn giữa Kim Jin Hyuk (Park Bo Gum), một người sống bình thường và tìm thấy hạnh phúc trong những điều nhỏ nhặt nhất hằng ngày và Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo), một người phụ nữ chưa bao giờ có thể sống cuộc sống của chính mình vì là con gái của một chính trị gia và là vợ cũ của một tài phiệt. Khi Jin Hyuk và Soo Hyun gặp nhau một cách tình cờ, cuộc sống của họ đã đã hoàn toàn thay đổi.

Teaser tiếp theo của "Boyfriend", Song Hye Kyo đẹp nhưng tâm trạng 1

Vào ngày 13/11, tvN đã cho phát hành teaser tiếp theo của bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc sắp ra mắt cuối tháng 11, Encounter (Boyfriend), với sự tham gia của cặp đôi chị em Song Hye Kyo và Park Bo Gum.

Teaser thứ 4 của bộ phim “Boyfriend/Encounter”

Teaser này có thời lượng 16 giây và chỉ có sự xuất hiện của nhân vật Cha Soo Hyun (do Song Hye Kyo thủ vai).

Teaser tiếp theo của "Boyfriend", Song Hye Kyo đẹp nhưng tâm trạng2 Teaser tiếp theo của "Boyfriend", Song Hye Kyo đẹp nhưng tâm trạng 3 Teaser tiếp theo của "Boyfriend", Song Hye Kyo đẹp nhưng tâm trạng 4

Có vẻ như Cha Soo Hyun đang ngồi cạnh bờ biển nơi có tiếng sóng biển rì rào cùng những cơn gió nhẹ khẽ thổi lướt qua. Cô đeo tai nghe và tập trung nghe giọng nói ngọt ngào của nhân vật Kim Jin Hyeok do Park Bo Gum thủ vai với một khuôn mặt u sầu và đầy tâm trạng.

Encounter [예고] ′쿠바 마지막 날의 아찔한 사건으로 해두죠. 그럼.′ 남자친구 181128 EP.0

“Encounter” Teaser

Các teaser trước đó

Một số hình ảnh mới của Song Hye Kyo và Park Bo Gum trên phim trường

Bên cạnh teaser mới được tvN phát hành, một số hình ảnh của Song Hye Kyo và Park Bo Gum trên phim trường tiếp tục được fan hâm mộ chụp lại và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Teaser tiếp theo của "Boyfriend", Song Hye Kyo đẹp nhưng tâm trạng 5 Teaser tiếp theo của "Boyfriend", Song Hye Kyo đẹp nhưng tâm trạng 6 Teaser tiếp theo của "Boyfriend", Song Hye Kyo đẹp nhưng tâm trạng 7

Có thể dễ dàng nhận ra ngay đây là những hình ảnh mà Song Hye Kyo và Park Bo Gum đang ở tại một bờ biển xinh đẹp tại Cuba để chụp poster cho bộ phim và teaser mới nhất vừa được phát hành của Song Hye Kyo cũng được thực hiện tại đây.

Phim dự kiến sẽ lên sóng ra mắt khán giả vào lúc 21:30 tối thứ 4 và tối thứ 5 bắt đầu từ 28/11/2018 trên đài cáp tvN. Cùng chờ đợi drama tình cảm này nhé.

Nguồn tham khảo từ: Saostar