Tập cuối “Điên Thì Có Sao” kết thúc viên mãn cùng loạt thành tích tốt

Tập cuối của “Psycho But It’s Okay – Điên Thì Có Sao” kết thúc viên mãn dành cho cặp đôi chính. Hơn thế nữa, bộ phim còn đạt được loạt thành tích đáng nể.

Sau hành trình 16 tập phim tạo được tiếng vang không hề nhỏ ở nhiều quốc gia châu Á, cuối cùng Điên Thì Có Sao cũng khép lại với cái kết không thể trọn vẹn hơn. Có lẽ cũng nhờ vậy mà rating phim lập tức cán mốc 7.3% – con số cao nhất mà bộ phim từng có được.

Cái kết không thể happy ending hơn của “Psycho But It’s Okay”

Trong tập 16, cuối cùng Moon Young (Seo Ye Ji) cũng chịu mở lòng, ở bên hai anh em Kang Tae (Kim Soo Hyun). Cuốn truyện viết chung với anh Sang Tae (Oh Jung Se) hoàn thành cũng là lúc ba anh em lên đường đi du lịch. Ngoài ra các nhân vật phụ cũng có được cái kết viên mãn cho riêng mình.

Tập cuối "Điên Thì Có Sao" kết thúc viên mãn cùng loạt thành tích tốt 1 Tập cuối "Điên Thì Có Sao" kết thúc viên mãn cùng loạt thành tích tốt 2

Gia đình ba người, hạnh phúc ngập tràn

Tập cuối "Điên Thì Có Sao" kết thúc viên mãn cùng loạt thành tích tốt 3 Tập cuối "Điên Thì Có Sao" kết thúc viên mãn cùng loạt thành tích tốt 4

Loạt thành tích đáng nể của “Điên Thì Có Sao” trên toàn thế giới

Về mặt rating, phim đã phá vỡ kỉ lục rating tập trước (80/1%) trên nền tảng Tving (một trang web chia sẻ video, phát sóng trực tiếp các chương trình của Hàn Quốc). Tập 16 ghi nhận con số là 80.9% và nếu quy đổi thì có hơn 2 triệu lượt xem, tương đương với 15%. Về rating trên đài cáp tvN, con số thu về là 7.3%, đây là lần đầu tiên rating Điên Thì Có Sao có thể nhỉnh lên đầu 7.

Không chỉ đạt kỉ lục người xem trong lúc phát sóng, cũng trên trang Tving tối ngày 9/8, có tới 46 video từ Điên Thì Có Sao thống trị trên bảng xếp hạng top 100, trong đó 4 video lọt top 10.

Tập cuối "Điên Thì Có Sao" kết thúc viên mãn cùng loạt thành tích tốt 5
Top 1 thuộc về phân đoạn Moon Young (Seo Ye Ji) tới gặp mẹ ở trại giam

Ngoài Tving, trên Naver TV (nền tảng chia sẻ video nổi tiếng nhất Hàn Quốc) cũng có tới 34 trích đoạn của Điên Thì Có Sao thống trị trên top 100 và có tới 8 video lọt top 10 trong tối hôm qua. Cũng tại Naver, các chủ đề được tìm kiếm tăng vọt tại mục Giải trí & Thể thao xướng tên Seo Ye Ji (top 3), Kim Soo Hyun (top 4) và Oh Jung Se (top 8).

Tập cuối "Điên Thì Có Sao" kết thúc viên mãn cùng loạt thành tích tốt 6
8 thứ hạng đầu tiên trong top 100 Naver tối ngày 9/8 đều thuộc về Điên Thì Có Sao

Không chỉ tại Hàn Quốc, tập cuối phim cũng đạt được những thành tích khủng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Cụ thể là top 1 trên bảng xếp hạng những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất Twitter toàn cầu vào đêm 9/8. Ngoài ra từ khóa tên phim cũng leo trending Twitter nhiều quốc gia như: Indonesia, Malaysia, Philipines (top 1), Singapore, Thái Lan (top 2), Úc (top 4), Brazil (top 6), Ấn Độ (top 29), Mexico (top 31), Hoa Kỳ (top 42),… Riêng Trung Quốc, phim cũng lọt hot search của Weibo với điểm Douban là 8.7.

Tập cuối "Điên Thì Có Sao" kết thúc viên mãn cùng loạt thành tích tốt 7
Phim lọt top trending thế giới

Tập cuối "Điên Thì Có Sao" kết thúc viên mãn cùng loạt thành tích tốt 8
Và được tìm kiếm tại nhiều quốc gia trên thế giới

Tập cuối "Điên Thì Có Sao" kết thúc viên mãn cùng loạt thành tích tốt 9
Tại Trung Quốc, phim lọt hot search của Weibo

Tập cuối "Điên Thì Có Sao" kết thúc viên mãn cùng loạt thành tích tốt 10
Với điểm Douban là 8.7

Xin chúc mừng thành tích của “Điên Thì Có Sao” với một cái kết hạnh phúc mà ai cũng mong muốn. Các bạn tiếp tục ủng hộ những dự án tiếp theo của dàn diễn viên nhé.

Secret Forest 2 sẽ nối sóng bắt đầu từ 15/8 lúc 19h (giờ Việt) thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh tvN.