Tập cuối của ‘Hoàng Hậu Cuối Cùng”: Cái kết có hậu nhưng rất đau lòng!

Như vậy tập 26 – tập cuối cùng của “The Last Empress/Hoàng Hậu Cuối Cùng” khép lại với một kết có hậu nhưng cái chết của Hoàng đế Lee Hyuk (Shin Sung Rok) lại khiến khán giả đau lòng.

Vào tối ngày 21/02, tập cuối 26 (tức hai tập 51-52 tính theo bản ngắn) của phim bo han quoc trên sóng truyền hình Hoàng hậu cuối cùng đài SBS đã được lên sóng khán giả, những người yêu mến, dành tình cảm cho tác phẩm và các diễn viên trong suốt những tập phim vừa qua.

Hoàng đế Lee Hyuk (Shin Sung Rok) bị Thái hậu bắn chết

Kết thúc cuộc hành trình đấu tranh cho những âm mưu hiểm độc nơi hoàng cung tàn ác, một cảm xúc khó có thể nói lên lời với những số phận bi ai khó tránh khỏi, nó hoàn toàn phù hợp với câu nói “gieo nhân nào gặp quả đấy”.

Tập cuối của 'Hoàng Hậu Cuối Cùng": Cái kết có hậu nhưng rất đau lòng! 1
Hoàng đế Lee Hyuk (Shin Sung Rok) hối hận về những hành vi của mình trong quá khứ, anh đóng giả thành Na Wang Sik (Choi Jin Hyuk) và kết quả là bị chính mẹ ruột – Thái hậu Kang (Shin Eun Kyung) bắn chết. Tuy nhiên, cái chết này cuối cùng cũng có ý nghĩa, Sunny (Jang Nara) tha thứ lỗi lầm và câu nói cuối cùng anh ấy có thể thốt lên trước khi nhắm mắt xuôi tay: “Oh Sunny, ta yêu nàng”. Cái chết đã lấy đi không ít nước mắt từ khán giả.

Tập cuối của 'Hoàng Hậu Cuối Cùng": Cái kết có hậu nhưng rất đau lòng! 2

Min Yoo Ra (Lee Elijah) được sống vui vẻ và hạnh phúc

Tưởng chừng vì cứu Sunny mà Min Yoo Ra (Lee Elijah) chết, tuy nhiên cô ấy chỉ bị mất trí nhớ và trở thành một cô bé bằng độ tuổi với con trai Dong Sik. Cái kết của cô thư ký thực sự có hậu khi được sống vui vẻ bên bạn trai và những người yêu thương.

Tập cuối của 'Hoàng Hậu Cuối Cùng": Cái kết có hậu nhưng rất đau lòng! 3

Theo đó, Thái hậu và Seo Kang Hee (Yoon So Yi) bị bắt giam vì hành vi giết người, phạm pháp. Sau đó, Thái hậu hóa điên trong trại giam, Kang Hee bị kết án tử hình. Công chúa nhỏ Ari bị mất trí nhớ. Hoàng hậu Sunny trở về cuộc sống đời thường, xem Ari như con gái ruột của mình. Hel Ro và Hoàng tử Lee Yoon hạnh phúc như bao cặp tình nhân khác.

[AdSense-A]

Knet nói gì về tập cuối của “The Last Empress”?

Dưới đây là phản hồi của cư dân mạng Hàn Quốc qua trang Naver:

1. [+ 2233, -40] Từ tập 1 đến giữa chừng thì có lẽ thú vị hơn, nhưng cuối cùng thì hơi lạ một chút. Mặc dù nghĩ sẽ những người xấu sẽ bị phạt nhưng mà thật tàn nhẫn khi để Lee Hyuk chết

Tập cuối của 'Hoàng Hậu Cuối Cùng": Cái kết có hậu nhưng rất đau lòng! 4

2. [+ 1426, -47] Cứ để Hoàng đế Lee Hyuk chết thì mới được hả? Còn lương tâm không ?

3. [+ 1154, -51] Xin hãy để Shin Sung Rok và Jang Nara gặp lại trong phim hài tình cảm đi ạ, làm ơn

4. [ +696, -27] Lý do gì mà Lee Hyuk phải chết cơ chứ

5. [+ 679, -24] Một bộ phim đầy kịch tính với các diễn viên giỏi

Tập cuối của 'Hoàng Hậu Cuối Cùng": Cái kết có hậu nhưng rất đau lòng! 5

6. [ +557, -17] Shin Sung Rok thể hiện rất quyến rũ nhân vật Lee Hyuk, làm bộ phim thêm kịch tính kéo theo sự chú ý của khán giả

7. [+468, -19] Min Yoo Ra trông thật ngốc nghếch ㅋㅋㅋ

8. [ +409, -7] Diễn xuất của Shin Eun Kyung thật sự quá xuất sắc….Khi vào tù nhìn mắc cười chết đi được..~~~ thích nhất mấy biểu cảm trên khuôn mặt

Tập cuối của 'Hoàng Hậu Cuối Cùng": Cái kết có hậu nhưng rất đau lòng! 6

9. [ +387, -9] Vậy là Oh Sunny tiếp tục trở thành mẹ…

10. [+ 311, -3] Sao Lee Hyuk lại chết chứ ㅠㅠㅠ

11. [+ 281, -2] Mẹ thành quái vật, em trai thì chết…cũng tội công chúa quá

12. [+ 201, -1] Thái hậu quá đỉnh ㅠㅠㅠ nể thật sự

Tập cuối của 'Hoàng Hậu Cuối Cùng": Cái kết có hậu nhưng rất đau lòng! 7

13. [+ 189, -2] Tại sao Lee Hyuk chết ㅜㅜㅜㅜㅜㅜㅜㅜㅜㅜㅜㅜㅜㅜㅜㅜㅜㅜㅜㅜㅜㅜㅜㅜㅜㅜㅜ Tôi ráng xem phim để coi có thành công với Sunny không ㅜㅜㅜ vậy mà biên kịch…

Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 20/02/19 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:

Ở đài trung ương:

The Last Empress: 14.1% | 16.5%

Liver Or Die: 12.7% | 14.4%

Spring Turns to Spring: 2.1% | 2.4%

Ở đài cáp:

Touch Your Heart: 3.9%

Một cái kết tuy có hơi đau khổ nhưng đó cũng là cách tốt nhất cho các nhân vật để họ không bị giằng xé về những sai lầm đã gây ra trong quá khứ phải không nào?

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và ủng hộ dự án “The Last Empress/Hoàng Hậu Cuối Cùng”. Bộ phim cũng đã mang đến cho người xem giây phút thư giãn vui vẻ cùng suy ngẫm về cuộc sống. Hãy chờ đợi dự án tiếp theo của dàn diễn viên này nhé!