Tập 23 của “Hoàng Hậu Cuối Cùng” bị khán giả chỉ trích quấy rối tình dục

Sau tập 23 của bộ phim “Hoàng Hậu Cuối Cùng”, khán giả và chuyên gia cho rằng cảnh cảnh cưỡng hôn của Hoàng đế Lee Hyuk (Shin Sung Rok) với Hoàng hậu Oh Sunny (Jang Nara) là quấy rối tính dục.

Theo báo cáo từ tờ báo Munhwa vào sáng 14/02, tập 23 của phim bo han quoc Hoàng hậu cuối cùng được phát sóng vào tối qua đã nhận được không ít phản hồi tiêu cực từ khán giả quê nhà. Do đó, một cuộc tranh cãi nổ ra và tiếp diễn cho đến hiện tại mà vẫn chưa chấm dứt. Lần này, cảnh cưỡng hôn của Hoàng đế Lee Hyuk (Shin Sung Rok) với Hoàng hậu Oh Sunny (Jang Nara) ở cuối phim đã bị lên án.

Cảnh phim cuối tập 23, Lee Hyuk cưỡng hôn Oh Sunny

Ở cảnh phim này, Lee Hyuk đã lấy được những bằng chứng của Oh Sunny và đốt chúng trước mặt cô. Mặc cho Hoàng hậu ngăn cản, quyết định của anh vẫn không lung lay. Trở nên tàn bạo hơn, Hoàng đế giữ chặt lấy vai của Sunny rồi tuyên bố: “Hãy im miệng và sống với tư cách là vợ ta đến khi chết”. Vừa dứt lời, Lee Hyuk lập tức cưỡng hôn cô.

Tập 23 của "Hoàng Hậu Cuối Cùng" bị khán giả chỉ trích quấy rối tình dục 1 Tập 23 của "Hoàng Hậu Cuối Cùng" bị khán giả chỉ trích quấy rối tình dục 2 Tập 23 của "Hoàng Hậu Cuối Cùng" bị khán giả chỉ trích quấy rối tình dục 3 Tập 23 của "Hoàng Hậu Cuối Cùng" bị khán giả chỉ trích quấy rối tình dục 4

Cư dân mạng phản hồi: Đây là cảnh bạo lực tình dục

Ngay sau đó, cửa sổ bình luận và bảng thông báo trực tuyến trên các cổng thông tin nổi tiếng về bộ phim đã phải đối mặt với những lời chỉ trích và cho rằng đây rõ ràng là bạo lực tình dục. Theo đó, cư dân mạng bình luận: “Đây là bạo lực tình dục. Bao gồm cả quấy rối tình dục và tấn công tình dục nữa”, “Nhà làm phim không tôn trọng khán giả hay sao vậy”, “Tự nhiên phát bực cả lên”,…Bên cạnh đó, có một số ý kiến khác như: “Đây chỉ là tình yêu, có tội tình gì đâu?”, “Mình thấy bình thường thôi mà, có cần quá quắt vậy không?”

Tập 23 của "Hoàng Hậu Cuối Cùng" bị khán giả chỉ trích quấy rối tình dục 5

Phim càng được quan tâm thì càng thu hút nhiều sự chú ý đến những tranh cãi xung quanh bối cảnh phim. Qua đó, người ta cũng nhấn mạnh rằng cảnh của Hoàng hậu cuối cùng không phù hợp vì sự nhạy cảm về giới tính, nó là vấn đề liên quan đến xã hội.

Tập 23 của "Hoàng Hậu Cuối Cùng" bị khán giả chỉ trích quấy rối tình dục 6 Tập 23 của "Hoàng Hậu Cuối Cùng" bị khán giả chỉ trích quấy rối tình dục 7

Bên cạnh đó, gần đây bộ phim cũng đã làm dấy lên mối lo ngại rằng các nhân vật nam và nữ đối xử với nhau quá bạo lực trong chuyện yêu đương, hẹn hò. Nó chỉ thể hiện cảm xúc dữ dội của tình yêu một cách vô nghĩa mà thôi. Ha Jae Geun, một nhà phê bình văn hóa nói: “Ngay cả trong cuộc chiến giữa hai vợ chồng, loại hành vi này có thể được coi là quấy rối tình dục. Khi bạo lực gia đình thường xuyên được thể hiện trên TV, thì sản xuất bộ phim cũng nên cẩn thận, hạn chế phát sóng vì sự nhạy cảm. Bởi vì nó có thể thấm nhuần nhận thức rằng ‘à hóa ra đây là cách nó diễn ra’”.

Theo bạn thì phân cảnh trong cuối tập 23 của “Hoàng Hậu Cuối Cùng” có phải là quấy rối tình dục hay không? Đừng ngại chia sẻ ý kiến cá nhân của mình cho Khophimhan biết nhé.