Tập 11, 12 của “Encounter”: Soo Hyun và Jin Hyuk ngày càng tình cảm hơn

Ở tập 11 và 12 của “Encounter – Gặp Gỡ”, cả Soo Hyun và Jin Hyuk phải đối mặt với nhiều khó khăn, trở ngại ở phía trước nhưng họ vẫn ở bên nhau, tình cảm và thân mật hơn bao giờ hết.

Trong tập 11 của Encounter (Gặp gỡ), sau khi đã giải quyết êm đềm công việc, Soo Hyun và Jin Hyuk tận hưởng những khoảnh khắc hẹn hò lãng mạn ở Cuba. Cặp đôi thỏa thích thể hiện tình cảm, cùng tạo thêm những kí ức hạnh phúc, đắm chìm vào thế giới của riêng họ. Sau thời gian làm việc vất vả ở khu nghỉ dưỡng cuối cùng Jin Hyuk cũng quay về được với đội PR.

Sau khi ở Cuba về, Soo Hyun và Jin Hyuk càng tình cảm hơn

Woo Suk với việc có người muốn lật đổ Cha Soo Hyun rất không an tâm nên đã tự mình ra mặt giải quyết. Một mặt đe dọa sự quấy nhiễu một mặt lôi kéo thế lực chống đối về phía mình. Cho đến hiện tại Woo Suk vẫn là một chàng trai rất si tình với vợ cũ.

Tập 11, 12 của "Encounter": Soo Hyun và Jin Hyuk ngày càng tình cảm hơn 1 Tập 11, 12 của "Encounter": Soo Hyun và Jin Hyuk ngày càng tình cảm hơn 2
Tận hưởng thời gian ở Cuba.
Tập 11, 12 của "Encounter": Soo Hyun và Jin Hyuk ngày càng tình cảm hơn 3
Woo Suk ra mặt để răn đe kẻ muốn lật đổ Soo Hyun.
Tập 11, 12 của "Encounter": Soo Hyun và Jin Hyuk ngày càng tình cảm hơn 4
Sau tất cả anh vẫn là người si tình nhất.

Trở về Hàn mức độ thân thiết của Soo Huyn và Jin Hyuk tăng lên đáng kể. Soo Hyun đã thoải mái thể hiện tính cách thật khi ở bên cạnh bạn trai. Một mặt dễ thương hoàn toàn mới của đại diện Cha lạnh lùng. Những thử thách mới trong tình yêu của cả hai cũng tiếp tục đến khi Woo Suk và Jin Hyuk có sự đối đầu mới. Trong khi đó cha Jin Hyuk với tấm lòng người cha hết mực thương con mình cũng đã tìm gặp Soo Hyun để tìm hiểu kĩ mối quan hệ của cả hai.

Tập 11, 12 của "Encounter": Soo Hyun và Jin Hyuk ngày càng tình cảm hơn 5
Là người yêu thì mình ngủ chung chứ.
Tập 11, 12 của "Encounter": Soo Hyun và Jin Hyuk ngày càng tình cảm hơn 6
Đừng đuổi Jin Hyuk về mà.
Tập 11, 12 của "Encounter": Soo Hyun và Jin Hyuk ngày càng tình cảm hơn 7
Không được né.
Tập 11, 12 của "Encounter": Soo Hyun và Jin Hyuk ngày càng tình cảm hơn 8
Thôi chỉ ngủ thôi mà.

[AdSense-A]

Woo Suk làm đồng đại diện của khách sạn Dong Hwa

Đối với việc cảnh báo những khó khăn mà Jin Hyuk không thể đảm đương nổi khi ở cạnh Soo Hyun của Woo Suk, Jin Hyuk quả quyết có thể đương đầu được. Bằng tình yêu mãnh liệt cùng ý chí của mình Jin Hyuk khẳng định trước “chồng cũ bạn gái” anh hoàn toàn có thể cùng cô vượt qua. Sự kiên định của anh càng khiến Woo Suk quyết định xen vào giữa.

Việc Woo Suk bất ngờ trở thành đồng đại diện của khách sạn Dong Hwa khiến cả Soo Hyun, mẹ anh và toàn công ty bất ngờ. Họ đều khẳng định việc anh giành ghế đại diện là bước đầu muốn thâu tóm cả sự nghiệp của vợ cũ nhưng tất cả lại không thể qua mắt mẹ Woo Suk. Bà nắm bắt và biết được dụng ý đứng bên cạnh Soo Hyun là vì muốn bảo vệ cũng như anh vẫn còn tình cảm.

Tập 11, 12 của "Encounter": Soo Hyun và Jin Hyuk ngày càng tình cảm hơn 9
Soo Hyun dễ thương khi say.
Tập 11, 12 của "Encounter": Soo Hyun và Jin Hyuk ngày càng tình cảm hơn 10
Jin Hyuk tặng nhẫn để khẳng định tình yêu.
Tập 11, 12 của "Encounter": Soo Hyun và Jin Hyuk ngày càng tình cảm hơn 11
Woo Suk đã đến tìm gặp Jin Hyuk.
Tập 11, 12 của "Encounter": Soo Hyun và Jin Hyuk ngày càng tình cảm hơn 12
Jin Hyuk quả quyết đối đầu.
Tập 11, 12 của "Encounter": Soo Hyun và Jin Hyuk ngày càng tình cảm hơn 13
Cuộc thương thảo thành công.
Tập 11, 12 của "Encounter": Soo Hyun và Jin Hyuk ngày càng tình cảm hơn 14
Woo Suk trở thành động đại diện.
Tập 11, 12 của "Encounter": Soo Hyun và Jin Hyuk ngày càng tình cảm hơn 15
Điều này khiến Soo Hyun bất an.
Tập 11, 12 của "Encounter": Soo Hyun và Jin Hyuk ngày càng tình cảm hơn 16
Jin Hyuk đối mặt với tình địch hàng ngày.

Không chỉ Soo Hyun đau đầu và mệt mỏi, cả Jin Hyuk cũng ngày ngày phải gồng mình đối đầu lại với đồng đại diện mới. Tuy thế cả hai vẫn luôn bên cạnh ủng hộ, an ủi nhau. Mặc dù ngoài mặt tỏ ra mạnh mẽ, cả hai cũng có những suy nghĩ, lo lắng riêng. Áp lực từ nhiều phía nay lại càng thêm nhiều, áp lực đến từ chính gia đình càng khiến cặp đôi buồn rầu và gượng cười.

Tập 12 “Encounter”: Soo Hyun bỏ lại mọi thứ để đến gặp Jin Hyuk

Vào dịp mà gia đình Jin Hyuk tổ chức họp mặt vô tình thời trùng với thời điểm diễn ra cuộc gặp quan trọng của các cổ đông lớn bao gồm Woo Suk và chủ tịch. Thế nhưng sau tất cả Soo Hyun lại từ bỏ một phần của công việc để đến bên Jin Hyuk, đến bên tình yêu đích thực. Cả thanh xuân của mình, Soo Hyun đã luôn vì danh tiếng gia đình mà sống vì họ bây giờ là lúc cô ích kỉ một chút, lựa chọn sống vì trái tim. Soo Hyun bất ngờ có mặt thật sự làm Jin Hyuk cảm động, tình cảm hay những rào cản lúc này cũng lại không còn cản trở họ nữa.

Tập 11, 12 của "Encounter": Soo Hyun và Jin Hyuk ngày càng tình cảm hơn 17 Tập 11, 12 của "Encounter": Soo Hyun và Jin Hyuk ngày càng tình cảm hơn 18
Soo Hyun mệt mỏi vì áp lực.
Tập 11, 12 của "Encounter": Soo Hyun và Jin Hyuk ngày càng tình cảm hơn 19
Dù họ an ủi nhau.
Tập 11, 12 của "Encounter": Soo Hyun và Jin Hyuk ngày càng tình cảm hơn 20
Thì họ cũng có những lo nghĩ thầm kín.
Tập 11, 12 của "Encounter": Soo Hyun và Jin Hyuk ngày càng tình cảm hơn 21
Buổi gặp mặt công ty trùng với họp mặt gia đình Jin Hyuk.
Tập 11, 12 của "Encounter": Soo Hyun và Jin Hyuk ngày càng tình cảm hơn 22

Tập 11, 12 của "Encounter": Soo Hyun và Jin Hyuk ngày càng tình cảm hơn 23 Tập 11, 12 của "Encounter": Soo Hyun và Jin Hyuk ngày càng tình cảm hơn 24
Soo Hyun quyết định chọn tình yêu đến bên Jin Hyuk.

Cả hai đều đang dũng cảm với tình yêu, dám đối mặt với những khó khăn thử thách. Liệu còn có thêm điều gì đang chờ đón Soo Hyun và Jin Hyuk? Đón xem tập 13, 14 vào ngày 16 và 17/01/2019 nhé.