Tập 10 “Hạ Cánh Nơi Anh” đạt rating choáng váng vì Kim Soo Hyun

Với sự xuất hiện của Kim Soo Hyun với vai trò Cameo, rating tập 10 của bộ phim “Crash Landing On You ” – Hạ Cánh Nơi Anh” tăng cao nhất từ khi lên sóng.

Rating của “Crash Landing On You” tăng cực mạnh ở tập 10

Trong khi đó, ở đài cáp sau khi rating tăng lên 11.5% ở tập trước thì ở tập mới nhất lên sóng tối qua, phim Crash Landing On You (Hạ cánh nơi anh) của Son Ye Jin và Hyun Bin đã tiếp tục thu hút được nhiều sự quan tâm và theo dõi của khán giả giúp cho rating đạt 14.6%, tăng 3.1%.

Tập 10 "Hạ Cánh Nơi Anh" đạt rating choáng váng vì Kim Soo Hyun 1 Tập 10 "Hạ Cánh Nơi Anh" đạt rating choáng váng vì Kim Soo Hyun 2 Tập 10 "Hạ Cánh Nơi Anh" đạt rating choáng váng vì Kim Soo Hyun 3 Tập 10 "Hạ Cánh Nơi Anh" đạt rating choáng váng vì Kim Soo Hyun 4 Tập 10 "Hạ Cánh Nơi Anh" đạt rating choáng váng vì Kim Soo Hyun 5

Thành tích này tiếp tục giúp cho Hạ cánh nơi anh dẫn đầu rating đài cáp vào tối qua. Đây cũng là rating cao nhất mà bộ phim đạt được tính đến thời điểm hiện tại.

Rating của một số phim bộ Hàn Quốc khác cùng lên sóng

Ở đài trung ương tối qua chỉ có duy nhất phim Beautiful Love Wonderful Life của Sul In Ah và Kim Jae Young lên sóng và đạt được rating 23.4% và 27.8%.

Tập 10 "Hạ Cánh Nơi Anh" đạt rating choáng váng vì Kim Soo Hyun 6

Thành tích này đã giúp cho Beautiful Love Wonderful Life tiếp tục là bộ phim có rating cao nhất trong các bộ phim lên sóng trên đài trung ương vào tối chủ nhật hàng tuần.

Tập 10 "Hạ Cánh Nơi Anh" đạt rating choáng váng vì Kim Soo Hyun 7

Tập 10 "Hạ Cánh Nơi Anh" đạt rating choáng váng vì Kim Soo Hyun 8

Phim Queen: Love And War của Jin Se Yun và Kim Min Kyu lên sóng tập tiếp theo và rating tăng lên 4.2%.

Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 19/01/20 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:

Ở đài trung ương:

Beautiful Love Wonderful Life: 23.4% | 27.8%

Ở đài cáp:

Crash Landing On You: 14.6%

Queen: Love And War : 4.2%

Crash Landing On You và Stove League hoãn lên sóng ngày 25, 26/1

Theo các báo cáo mới nhất, phim Crash Landing On You (Hạ cánh nơi anh) của Son Ye Jin và Hyun Bin sẽ không được lên sóng trong tuần này. Trước đó, 2 tập phim tiếp theo là tập 11 và 12 của bộ phim được lên kế hoạch lên sóng vào ngày 25 và 26 tháng 1 nhưng vì trùng với Tết Nguyên đán, tvN đã quyết định phát sóng một chương trình đặc biệt mừng năm mới từ ngày 25 đến 27 tháng 1.

Tập 10 "Hạ Cánh Nơi Anh" đạt rating choáng váng vì Kim Soo Hyun 9 Tập 10 "Hạ Cánh Nơi Anh" đạt rating choáng váng vì Kim Soo Hyun 10 Tập 10 "Hạ Cánh Nơi Anh" đạt rating choáng váng vì Kim Soo Hyun 11 Tập 10 "Hạ Cánh Nơi Anh" đạt rating choáng váng vì Kim Soo Hyun 12 Tập 10 "Hạ Cánh Nơi Anh" đạt rating choáng váng vì Kim Soo Hyun 13

Theo đó hai tập tiếp theo của phim Hạ cánh nơi anh sẽ được lên kế hoạch phát sóng vào ngày 01 và 02 tháng 2.

Tập 10 "Hạ Cánh Nơi Anh" đạt rating choáng váng vì Kim Soo Hyun 14

Mặc dù tvN không phát hành preview cho tập 11 nhưng bù lại nhà sản xuất đã phát hành ca khúc nhạc phim mới nhất dành tặng cho các khán giả của bộ phim. Ca khúc nhạc phim mới nhất có tên One Day do Kim Jae Hwan thể hiện, đây là ca khúc nhạc phim thứ 5 của bộ phim.

Mời bạn xem thêm tại:

Tổng hợp nhạc phim (OST) “Crash Landing On You – Tình Yêu Hạ Cánh”

Choi Ji Woo sẽ đóng vai cameo trong phim 

Theo báo cáo độc quyền từ Mydaily vào ngày 19/01, một đại diện trong ngành công nghiệp điện ảnh tiết lộ rằng Choi Ji Woo sẽ xuất hiện trong drama Hạ cánh tình yêu đài tvN do Son Ye Jin – Hyun Bin dẫn đầu. Được biết, Choi Ji Woo tham dự với tư cách là vai cameo – khách mời đặc biệt. Theo đó, việc quay phim được lên kế hoạch diễn ra vào ngày 20/01, và người ta nói rằng sẽ quay phần thân trên của cô sau khi xem xét đến hình trạng Choi Ji Woo đang mang thai con đầu lòng. Hiện tại, vai trò cụ thể của nữ ngôi sao vẫn chưa được tiết lộ

Tập 10 "Hạ Cánh Nơi Anh" đạt rating choáng váng vì Kim Soo Hyun 15

Bên cạnh đó, bộ phim Stove League của Nam Goong Min cũng được xác nhận sẽ không lên sóng vào ngày 25 và 26 tháng 1 tuần này.

Chúc mừng thành tích của các phim bo han quoc đã đạt được, đặc biệt là “Hạ Cánh Nơi Anh”. Chúc mọi người ăn Tết vui vẻ và đón xem tiếp tập sau vào năm mới âm lịch nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.