Tập 1 “Woman of 9.9 Billion” đạt rating “khủng”, top 1 trên Naver

Vừa lên sóng tập 1, bộ phim “Woman of 9.9 Billion – Cô Nàng Tỷ Phú” của Jo Yeo Jung, Kim Kang Woo đã đạt rating “khủng”, top 1 tìm kiếm trên Naver và Daum.

Thành tích xuất sắc của “Woman of 9.9 Billion” ở tập 1

Theo Nielsen Korea, tập 1 phim Woman of 9.9 Billion (99억의 여자) của Jo Yeo Jung và Kim Kang Woo lên sóng tối qua đã đạt được rating 7.2% và 8.7% cho 2 phần, đây là thành tích rating khá đáng nể cho tập 1 của một bộ phim lên sóng trên đài trung ương ở thời điểm hiện tại.

Chưa kể, còn đứng đầu top tìm kiếm thời gian thực trên Cổng thông tin tìm kiếm Naver và Daum (tính đến 9.30 sáng Việt Nam). 

Tập 1 "Woman of 9.9 Billion" đạt rating "khủng", top 1 trên Naver 1

Top 1 tìm kiếm trên Naver  

Tập 1 "Woman of 9.9 Billion" đạt rating "khủng", top 1 trên Naver 2

Top 1 tìm kiếm trên Daum

Có  thể nói Cô Nàng Tỷ Phú đang là bộ phim hot được quan tâm nhất thời điểm hiện tại, vượt cả một số drama của các đài khác.

Phim han moi Woman of 9.9 Billion kể về Jung Seo Yeon (Jo Yeo Jung), khi một ngày cô tình cờ nhận được 9,9 tỷ won. Jung Seo Yeon và gia đình cô bị bạo hành bởi chính cha của mình. Cô rời khỏi nhà và bắt đầu một cuộc sống mới với một người đàn ông ấm áp nhưng cuộc sống hạnh phúc của cô đã kết thúc.

Tập 1 "Woman of 9.9 Billion" đạt rating "khủng", top 1 trên Naver 3 Tập 1 "Woman of 9.9 Billion" đạt rating "khủng", top 1 trên Naver 5

Hiện tại, Jung Seo Yeon đấu tranh để tìm kiếm hạnh phúc trong cuộc sống của mình. Trong khi đó, Kang Tae Woo (Kim Kang Woo) là một cựu thám tử. Anh cố gắng tiết lộ sự thật đằng sau cái chết của em ruột mình.

Rating của các bộ phim còn lại lên sóng tối ngày 4/12

Tập 1 "Woman of 9.9 Billion" đạt rating "khủng", top 1 trên Naver 6 Tập 1 "Woman of 9.9 Billion" đạt rating "khủng", top 1 trên Naver 7

Phim Love With Flaws của Ahn Jae Hyun và Oh Yeon Seo đạt được rating 2.5% và 3.0% cho 2 tập mới nhất.

Tập 1 "Woman of 9.9 Billion" đạt rating "khủng", top 1 trên Naver 8

Ở đài cáp, phim Psychopath Diary của Yoon Shi Yoon, Jung In Sun và Park Sung Hoon lên sóng tập tiếp theo và rating tăng lên 2.4%.

Phim của ông hoàng bà hoàng cảnh nóng Kim Kang Woo và Jo Yeo Jeon đạt rating khủng ngay khi lên sóng ảnh 4

Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 04/12/19 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:
Ở đài trung ương:

Woman of 9.9 Billion: 7.2% | 8.7%

People With Flaws: 2.5% | 3.0%

Ở đài cáp:

Psychopath Diary: 2.4%

Chúc mừng thành tích của “Woman of 9.9 Billion” và các phim bo han quoc lên sóng tối thứ 4 ngày 4/12 nào.