Tập 1 “Vagabond” hút gần 2 triệu người, vượt “Niên Sử Ký Arthdal”

Tập 1 của bom tấn “Vagabond – Lãng Khách” thu hút gần 2 triệu người xem. Con số này còn hơn cả “Arthdal ​​Chronicles” của Song Joong Ki. Nhưng diễn xuất của Suzy bị khán giả chê “tơi bời”.

Thành tích của “Vagabond” vượt “Arthdal ​​Chronicles”

Không phụ lòng chờ đợi và kỳ vọng của khán giả, bộ phim han moi lên sóng “Vagabond” của Suzy và Lee Seung Gi đã lên sóng vào tối qua và đạt được rating vô cùng ấn tượng là 6.3%, 8% và 10.4% cho 3 phần.

Cụ thể, cảnh mà nhân vật của Lee Seung Gi đánh nhau với một kẻ khủng bố ở Ma-rốc đã đạt rating cao nhất 13,9%, giúp Vagabond trở thành chương trình truyền hình được xem nhiều nhất trong khoảng thời gian từ 22h đến 23h giờ tối ở cả hai nền tảng công cộng và đài cáp. Rating 10,4% của bộ phim cũng đánh bại 10,2% được ghi lại cho tập cuối của phim Doctor John, bộ phim y tế do Ji Sung dẫn dắt, lên sóng cùng khung giờ, đã kết thúc vào tuần trước.

Tập 1 "Vagabond" hút gần 2 triệu người, hơn cả "Arthdal ​​Chronicles" nhưng1

Cũng theo Nielsen Hàn Quốc, tập đầu tiên của Vagabond đã thu hút tới 1,78 triệu người xem trên toàn quốc. Thành tích này hơn hẳn với 1,73 triệu người đã theo dõi sự trở lại của của Song Joong Ki trong bộ phim Arthdal ​​Chronicles vào ngày 7 tháng 9 vừa qua.

Tập 1 "Vagabond" hút gần 2 triệu người, hơn cả "Arthdal ​​Chronicles" nhưng 2

Trước khi lên sóng, nhiều khán giả cũng dự đoán Vagabond sẽ đạt được thành tích tốt ở tập đầu tiên khi bộ phim được đầu tư với kinh phí 25 tỉ won (~480 tỉ VND).

Tập 1 "Vagabond" hút gần 2 triệu người, hơn cả "Arthdal ​​Chronicles" nhưng 3 Tập 1 "Vagabond" hút gần 2 triệu người, hơn cả "Arthdal ​​Chronicles" nhưng 4

Được đạo diễn bởi Yu In Sik, người từng thành công với nhiều bộ phim đình đám như Dr. Romantic hay Mrs. Cop, đồng thời được biên kịch bởi Jang Young Cheol và Jung Kyung Soon. Cặp đôi được nhiều khán giả biết đến thông qua bộ phim Hoàng hậu Ki.

Nhưng diễn xuất của Suzy bị Netizen Hàn chê bai

Bên cạnh đó, đây là dự án đánh dấu sự tái hợp của cặp đôi Suzy và Lee Seung Gi sau 5 năm kể từ khi Gu Family Book kết thúc.

Đánh dấu tỷ lệ người xem cao nhất trên tất cả các đài phát sóng quốc gia và trở thành bộ phim đang hot cuối nhất tháng 9 này. Tuy nhiên, diễn viên của nhân vật chính nhận phải nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả Hàn Quốc.

Tập 1 "Vagabond" hút gần 2 triệu người, hơn cả "Arthdal ​​Chronicles" nhưng 5

Dưới đây là phản ứng của Knet từ Newsen qua Nate về diễn xuất của Bae Suzy:

1. [+1,346, -182] Nghiêm túc mà nói, diễn xuất của Suzy….. *thở dài*…… cô ấy không thấy xấu hổ à? Cô ấy thực sự nghĩ rằng mình xứng đáng để được gọi là một nữ diễn viên hả? Tại sao các nhà sản xuất liên tục bỏ qua các diễn viên tài năng để thay vào đó là một ca sĩ thần tượng? Lý do là gì? Họ có nghĩ rằng công chúng ngu ngốc? Cho dù Suzy nổi tiếng đến mức nào đi chăng nữa, công chúng cũng sẽ không theo dõi nếu diễn xuất của cô ấy tệ. Ngay cả người hâm mộ của cô ấy. Thật thảm hại khi các nhà sản xuất không tập trung hơn vào việc tuyển diễn viên giỏi. Thay vào đó họ đánh trống lảng bằng cách nói cô ấy nổi tiếng, *thở dài*……. Hãy cố gắng phản bác lại quan điểm của tôi nếu bạn không đồng ý. Bình luận ghét sao? Có điều gì nếu bình luận đánh giá của tôi bị xem là ghét bỏ cô ấy? Hãy nói với tôi

2. [+1,086, -32] Họ đã chia bao nhiêu phần thành một tập? Và hai quảng cáo ở giữa phim cũng vậy. Hoàn toàn phá hỏng trọng tâm của bộ phim.

3. [+961, -24] Nhưng tại sao họ lại chia bộ phim thành ba phần?

Tập 1 "Vagabond" hút gần 2 triệu người, hơn cả "Arthdal ​​Chronicles" nhưng 6 Tập 1 "Vagabond" hút gần 2 triệu người, hơn cả "Arthdal ​​Chronicles" nhưng 7

4. [+279, -203] Cô ấy thực sự xinh đẹp

5. [+239, -81] Suzy sẽ làm gì với diễn xuất của mình…

6. [+172, -65] Thật nhàm chán … diễn xuất của vai nữ chính rất chi là…ㅠㅠ

7. [+158, -50] Diễn xuất của Suzy ở cấp độ thực tập sinh…

8. [+154, -28] Đối với các ý kiến ​​nói rằng Suzy giỏi diễn xuất… các bạn có tỉnh táo không vậy?

9. [+151, -42] Cho hỏi diễn xuất của Suzy được cải thiện ở chỗ nào vậy? Tôi phải đổi kênh vì diễn xuất của cô ấy khiến tôi thở dài.

10. [+141, -30] Tiếng nói của cô ấy không có nghĩa là diễn xuất

11. [+136, -31] Cô ấy được trả bao nhiêu cho vai này? ㅋㅋㅋ Như kiểu chỉ cần hoàn thành xong phim mà chẳng cần giỏi về diễn xuất, nó không phải là tiêu chuẩn đánh giá

12. [+118, -36] Suzy rất tệ trong diễn xuất

Phản ứng của khán giả Hàn trên Nate:

1. [+914, -71] Ai quan tâm nếu Suzy xinh đẹp cơ chứ, các bạn có thực sự nghĩ rằng diễn xuất của cô ấy tốt không?

2. [+906, -69] Trông rất vụng về

3. [+524, -25] Quảng cáo gây mất tập trung ㅡ ㅡ

4. [+89, -7] Diễn xuất của Suzy rất vụng về trong các cảnh đơn…cô ấy là một đặc vụ NIS và không có sức hút nào cả

Tập 1 "Vagabond" hút gần 2 triệu người, hơn cả "Arthdal ​​Chronicles" nhưng 8

5. [+77, -10] Diễn xuất của Seung Gi đơ và diễn xuất của Suzy thì…… khá giống như bị bệnh tiêu chảy

6. [+75, -8] Bằng cách nào để chọn một cựu ca sĩ trong một bộ phim được cho là bom tấn? Chúng ta có thể giữ vai trò dẫn dắt cho các diễn viên đúng nghĩa từ bây giờ không? Mọi người không nhận ra tại sao Hậu duệ mặt trời lại thành công như vậy à? Phim này, cả hai đều không có chiều sâu cho diễn xuất của họ… đây là một sự thất bại!

Tập 1 "Vagabond" hút gần 2 triệu người, hơn cả "Arthdal ​​Chronicles" nhưng 9 Tập 1 "Vagabond" hút gần 2 triệu người, hơn cả "Arthdal ​​Chronicles" nhưng10 Tập 1 "Vagabond" hút gần 2 triệu người, hơn cả "Arthdal ​​Chronicles" nhưng 11

7. [+70, -8] Seung Gi à, làm ơn đừng quay thêm bất cứ một bộ phim nào khác với Suzy nữa ㅋㅋㅋ Tôi chưa từng dám xem bất cứ bộ phim nào mà cô ấy xuất hiện cả. Suzy luôn được ghép đôi với những nam chính đàng hoàng giỏi giang nhưng cô phá hỏng mọi thứ. Diễn xuất của Suzy không thay đổi một chút kể từ lần cô ấy đóng phim với Gong Yoo từ rất lâu. Tôi không xem thêm

8. [+67, -5] Chọn Suzy đóng phim…đồng nghĩa với việc hại nam chính

Vagabond tiếp tục lên sóng trên kênh SBS vào lúc 22:00, thứ 6 và thứ 7 hàng tuần. Hãy chú ý đón xem diễn biến cốt truyện và diễn xuất của dàn cast như thế nào các bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.