Tập 1 “Vagabond” đạt Rating khủng, đứng đầu top tìm kiếm tại Hàn

Bộ phim “Vagabond – Lãng Khách” của Suzy và Lee Seung Gi vừa lên sóng đã đạt rating cực cao và được khán giả khen ngợi, đứng trong top BXH tìm kiếm tại Hàn.

Vậy là sau khoảng thời gian dài chờ đợi, khán giả đã có thể thưởng thức tập đầu tiên của bộ phim hành động Hàn Quốc Vagabond với sự tham gia của hai diễn viên chính Suzy và Lee Seung Gi vào tối qua.

“Vagabond” đạt rating cực cao, đứng đầu top tìm kiếm trên Naver

Theo Nielsen Hàn Quốc, tập đầu tiên của bộ phim đã được ghi nhận đạt rating 6.3%, 8% và 10.4% cho 3 phần.

Tập 1 "Vagabond" đạt Rating khủng, đứng đầu top tìm kiếm tại Hàn 1

Sau khi lên sóng bộ phim cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng khi đứng đầu top tìm kiếm của Naver nhiều giờ sau đó.

Tập 1 "Vagabond" đạt Rating khủng, đứng đầu top tìm kiếm tại Hàn 2

Tên bộ phim đứng vị trí số 1 top tìm kiếm của Naver 

Cũng đã có rất nhiều bình luận tích cực từ phía khán giả dành cho bộ phim đang hot này như:

Khi Lee Seung Gi khóc tôi cũng khóc.

Wow, 1 giờ trôi qua rất nhanh, tôi thậm chí không biết nó đã kết thúc.

Bộ phim này thực sự hay!

Suzy và Lee Seung Gi thực sự rất xuất sắc. Các cảnh hành động tuyệt vời.

Tập 1 "Vagabond" đạt Rating khủng, đứng đầu top tìm kiếm tại Hàn 3

Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 20/09/19 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:

Ở đài trung ương:

Vagabond: 6.3% | 8% | 10.4%

Ở đài cáp:

Pegasus Market: 3.2%

BeMelodramatic: 1.3%

Tập 1 hé lộ thân phận của Cha Dal Geol (Lee Seung Gi) và Goo Hae Ri (Suzy)

Vagabond mở ra với cảnh nóng Cha Dal Geol (Lee Seung Gi) đang nhắm bắn Goo Hae Ri (Suzy) đầy căng thẳng. Sau tiếng súng đó một đoạn quá khứ hiện về khi Cha Dong Geon còn là một diễn viên đóng thế. Bên cạnh anh là cậu cháu Hoon vui vẻ và vô cùng đáng yêu. Cuộc sống của họ diễn ra khá bình yên khi ban ngày Cha Dal Geol chăm chỉ trên phim trường còn đến tối lại chạy taxi thuê. Tuy nhiên, bên cạnh anh lại chỉ có duy nhất người thân là bé Hoon nên dù bận rộn tới đâu Cha Dal Geol cũng dành thời gian để chăm sóc cậu bé. Chính anh đã là người dạy võ cho Hoon, làm tất cả mọi việc để kiếm tiền trang trải nhưng dù chăm chỉ đến đâu thì cả hai vẫn không đủ tiền để sống.

Tập 1 "Vagabond" đạt Rating khủng, đứng đầu top tìm kiếm tại Hàn 4 Tập 1 "Vagabond" đạt Rating khủng, đứng đầu top tìm kiếm tại Hàn 5 Tập 1 "Vagabond" đạt Rating khủng, đứng đầu top tìm kiếm tại Hàn 6 Tập 1 "Vagabond" đạt Rating khủng, đứng đầu top tìm kiếm tại Hàn 7 Tập 1 "Vagabond" đạt Rating khủng, đứng đầu top tìm kiếm tại Hàn 8
Cuộc sống bình dị giữa hai chú cháu

Trong khi chính sự Nhà Xanh rối ren với đủ các âm mưu thủ đoạn để tranh chấp quyền lực, phạm vi của vụ việc đã vươn ra tầm châu lục. Thậm chí một âm mưu dã man đã được lập ra qua vụ rơi máy bay đầy thảm khốc. Và thật không may khi Hoon cùng những người khác đã có mặt trên chuyến bay đó. Ngay khi nhận được tin Cha Dal Geol đã không dám tin vào tai mình. Sự đau đớn nghẹn đắng lại ở cổ họng nước mắt tuôn trào trong vô thức cảm giác như chính anh đã chết đi.

Tập 1 "Vagabond" đạt Rating khủng, đứng đầu top tìm kiếm tại Hàn 9 Tập 1 "Vagabond" đạt Rating khủng, đứng đầu top tìm kiếm tại Hàn 10
Vagabond tái hiện chân thực cảnh rơi máy bay…

Tập 1 "Vagabond" đạt Rating khủng, đứng đầu top tìm kiếm tại Hàn 11
Hoon gửi tin nhắn cuối cùng cho chú của mình.

Cha Dal Geol trở về nhà xem lại những đoạn clip của Hoon nhưng anh vẫn khóc trong vô thức khi mất đi người thân duy nhất. Bao nhiêu sự đau đớn, ân hận dâng trào trong trái tim tổn thương khôn cùng tiếng gọi: “Hoon à” nghe sao chỉ toàn bất lực.

Sau đó, người nhà nạn nhân đã được đưa đến Ma Rốc và bất ngờ xảy ra khi Cha Dal Geol nhìn thấy người đàn ông cùng chuyến bay trong clip của Hoon vẫn sống. Một vụ ẩu đả xảy ra giữa hai người, Cha Dal Geol đuổi theo kẻ đó nhưng đã để lỡ chuyến bay trở lại Hàn Quốc. Và đây cũng chính là bước ngoặt lớn nhất trong cuộc đời khiến anh bị mắc kẹt vào những âm mưu, thủ đoạn chính trị đầy nguy hiểm.

Ở đất Ma – Rốc xa xôi cô thực tập sinh Goo Hae Ri (Suzy) tại đại sứ quán Hàn với vẻ ngoài xinh đẹp, thơ ngây hoá ra lại là một mật vụ ngầm với biệt danh Elsa đang thực hiện nhiệm vụ vô cùng bí mật. Nhưng chẳng ai ngờ rằng cô điệp viên Goo Hae Ri lại là một mắt xích gây ra vụ rơi máy bay thảm khốc.

Tập 1 "Vagabond" đạt Rating khủng, đứng đầu top tìm kiếm tại Hàn 12 Tập 1 "Vagabond" đạt Rating khủng, đứng đầu top tìm kiếm tại Hàn 13 Tập 1 "Vagabond" đạt Rating khủng, đứng đầu top tìm kiếm tại Hàn 14
Còn cô gái này là ai và có vai trò gì đây?

Tập 1 "Vagabond" đạt Rating khủng, đứng đầu top tìm kiếm tại Hàn 15 Tập 1 "Vagabond" đạt Rating khủng, đứng đầu top tìm kiếm tại Hàn 16 Tập 1 "Vagabond" đạt Rating khủng, đứng đầu top tìm kiếm tại Hàn 17

Chúc mừng thành tích của “Vagabond” đã đạt được, quả không hổ danh là “bom tấn” của đài SBS trong năm 2019. Mời các bạn tiếp tục đón xem drama này vào lúc 22h tối thứ sáu và thứ bảy hàng tuần để dõi theo câu chuyện trong phim như thế nào nhé.