Tập 1, Rating của “Kê Long Tiên Nữ Truyện” đánh bại Lang Quân 100 Ngày

Chỉ mới lên sóng tập 1 thôi nhưng rating của “Kê Long Tiên Nữ Truyện – Tale of Gyeryong Fairy” đã đánh bại Lang Quân 100 Ngày, trở thành bộ phim có rating tập đầu tiên cao nhất, khung giờ thứ 2 và thứ 3 hàng tuần của đài cáp tvN.

Sau bao ngày nhá hàng, cuối cùng thì drama mới của đài cáp hàng đầu xứ Hàn tvN cũng lên sóng.

Rating tập 1 của “Kê Long Tiên Nữ Truyện” cao nhất khung giờ

Theo Nielsen Hàn Quốc, tập 1 của phim han moi lên sóng tối ngày 5 tháng 11 Tale Of Gyeryong Fairy (Mama Fairy and the Woodcutter) lên sóng vào tối ngày 05/11 đã đạt rating 5.6%. Với thành tích rating này, Tale Of Gyeryong Fairy đã trở thành bộ phim bo han quoc có rating tập đầu tiên cao nhất, lên sóng vào tối thứ 2 và thứ 3 hàng tuần của tvN, vượt qua kỷ lục được thiết lập trước đó bởi 100 Days My Prince với rating 5%. Bên cạnh đó, Tale Of Gyeryong Fairy cũng thu hút khán giả trong độ tuổi từ 20 đến 49 với rating trung bình 3,3 % và cao nhất là 4%.

Tập 1, Rating của "Kê Long Tiên Nữ Truyện" đánh bại Lang Quân 100 Ngày 1

Nếu khung giờ thứ 7 và chủ nhật từng có bom tấn cổ trang “Mr. Sunshine – Quý Ngài Ánh Dương” thì khung giờ đầu tuần có Tale Of Gyeryong Fairy góp mặt.

‘Tale Of Gyeryong Fairy’: Một bộ phim không thể bỏ qua cuối 2018

Có sự tham gia của dàn diễn viên chính bao gồm nữ diễn viên Ko Du Shim, nữ diễn viên Moon Chae Won, nam diễn viên Yoon Hyun Min và nam diễn viên Seo Ji Hoon. Tale Of Gyeryong Fairy kể về nàng tiên nữ Sun Ok Nam thời Goryeo. Trong một lần giáng trần, Sun Ok Nam đã tắm tại một thác nước trên núi Gyeryong. Trong khi đang tắm, một chàng tiều phu đã lấy đi bộ quần áo của cô và giấu nó đi. Bởi vì không tìm thấy bộ quần áo của mình, Sun Ok Nam không thể trở về trời. Sau đó cô kết hôn cùng chàng tiền phu và họ có với nhau hai người con.

Tập 1, Rating của "Kê Long Tiên Nữ Truyện" đánh bại Lang Quân 100 Ngày 2

Chuyện trở nên kịch tính khi chồng của Sun Ok Nam bị rơi xuống vách đá và qua đời. Sun Ok Nam cố gắng tìm kiếm bộ quần áo của mình để quay về trời nhưng mãi không tìm thấy. Cần bộ quần áo, cô quyết định chờ đợi chồng đầu thai.

Tập 1, Rating của "Kê Long Tiên Nữ Truyện" đánh bại Lang Quân 100 Ngày 3 Tập 1, Rating của "Kê Long Tiên Nữ Truyện" đánh bại Lang Quân 100 Ngày 4 Tập 1, Rating của "Kê Long Tiên Nữ Truyện" đánh bại Lang Quân 100 Ngày 5

Hiện tại, Sun Ok Nam đang bán cà phê ở một tiệm cà phê trên núi Gyeryong và đợi người chồng đầu thai của mình. Cuối cùng, sau 699 năm, cô có cảm giác rằng một trong hai người đàn ông đến quán cà phê của cô từ Seoul là người chồng đầu thai của cô. Sun Ok Nam không chắc ai là chồng mình trong hai người đàn ông đó. Cô quyết định theo họ đến Seoul để tìm hiểu rõ ràng. Từ đây, bao chuyện oái ăm lần lượt xảy đến với Sun Ok Nam.

Xem ngay tập mới nhất của phim: http://aphim.org/xem-phim/ke-long-tien-nu-truyen

[AdSense-A]

Rating các phim Hàn Quốc lên sóng tối thứ 2 ngày 05/11

Sau khi liên tục mất phong độ vào tuần trước, rating của The Beauty Inside tuần này đã tăng nhẹ trở lại khi đạt 4.1%, tăng 0.5%.

Tập 1, Rating của "Kê Long Tiên Nữ Truyện" đánh bại Lang Quân 100 Ngày 5

Trong khi đó, ở đài trung ương, phim bo han quoc tâm lý tình cảm Where Stars Land tiếp tục thu hút và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả khi rating trong hai tập mới nhất lên sóng đạt được 7.2% và 9.5%. Thành tích 9.5% cũng là thành tích rating cao nhất mà bộ phim đạt được tính đến thời điểm hiện tại.

Tập 1, Rating của "Kê Long Tiên Nữ Truyện" đánh bại Lang Quân 100 Ngày 7

The Best Divorce của cặp đôi Cha Tae Hyun và Bae Doo Na, ở vị trí thứ 2 khi đạt được rating trong 2 tập mới nhất là 2.7% và 3.9%, tăng 0.4% và 0.8% so với 2 tập trước đó. Trong khi đó, Bad Papa của Jang Hyuk, tối qua không lên sóng.

Tập 1, Rating của "Kê Long Tiên Nữ Truyện" đánh bại Lang Quân 100 Ngày 8

Rating các phim lên sóng vào tối thứ 2 ngày 05/11:

Where Stars Land : 7.2% | 9.5%

The Best Divorce : 2.7% | 3.9%

Tale Of Gyeryong Fairy : 5.6%

The Beauty Inside : 4.1.%

Một khởi đầu không hề tồi cho bộ phim của đài tvN Hàn Quốc mới lên sóng “Kê Long Tiên Nữ Truyện”. Nếu chưa xem thì các bạn hãy thưởng thức ngay đi nhé.

Tham khảo từ: Saostar