Tập 1, “Encounter” trở thành phim hot đứng đầu top tìm kiếm tại Hàn Quốc

Ngay khi vừa lên sóng tập 1, bộ phim “Encounter – Gặp Gỡ” của Song Hye Kyo, Park Bo Gum trở thành phim đang hot và đứng đầu ng xếp hạng từ khóa tìm kiếm hot của trang xã hội Naver tại Hàn Quốc với từ khóa “Cuba”

Phim bo han quoc được khán giả nhiều nước trong đó có Việt Nam đã lên sóng đài cáp tvN tối thứ 4 ngày 28/11.  Vậy cùng xem drama tình cảm này hot đến mức nào nhé.

“Encounter” hot và đứng đầu top tìm kiếm với từ khóa “Cuba”

Ngay khi Encounter vừa lên sóng, bảng xếp hạng từ khóa tìm kiếm hot của trang xã hội Naver liền thay đổi đột ngột. Những từ khóa liên quan đến phim Encounter chiếm lĩnh top đầu trong đó đứng đầu là “Cuba”, địa điểm ghi hình của phim.

Hơn thế nữa, chỉ sau 1 giờ lên sóng, các đoạn cut trong bộ phim Encounter ngay lập tức chiếm những vị trí cao nhất trong top video hot nhất trên Naver ngày hôm nay. Đáng nể, trong top 20 video hot nhất, Encounter chiếm đến 19/20 vị trí.

Tập 1, "Encounter" trở thành phim hot đứng đầu top tìm kiếm tại Hàn Quốc 1
Từ khóa “Cuba” đứng đầu bảng xếp hạng hot của Naver. Tiếp theo là đến Song Hye Kyo, Boyfriend, drama Boyfriend.. 

Rõ ràng là trong tập đầu của Encounter đúng là bộ phim đang hot khi mà cảnh vật của đất nước Cuba nhiệt đới đã gây ấn tượng mạnh với khán giả Hàn Quốc. Chỉ ngay sau khi tập 1 của phim vừa lên sóng, từ khóa “Cuba” đã nhanh chóng đứng đầu bảng xếp hạng tìm kiếm của trang Naver.

Trước đó, biển trời Cuba cũng hiện lên bao la vô tận trong những đoạn teaser và trailer của phim và còn được hai diễn viên chính lăng xê nhiệt tình trên trang cá nhân của mình.

Cuba hiện lên trong “Encounter” đẹp ngất ngây.

Tập 1, "Encounter" trở thành phim hot đứng đầu top tìm kiếm tại Hàn Quốc 2 Tập 1, "Encounter" trở thành phim hot đứng đầu top tìm kiếm tại Hàn Quốc 3
Cuba được hai nhân vật chính chia nhau lăng xê trên trang cá nhân.

Không những vậy, trước khi phim lên sóng, cảnh vật Cuba cũng đã không ít lần xuất hiện trong hậu trường của phim khiến người xem không khỏi mê mẩn.

Tập 1, "Encounter" trở thành phim hot đứng đầu top tìm kiếm tại Hàn Quốc 4
Nhân vật của Song Hye Kyo (đầm đỏ) ngồi một mình ngắm cảnh.

Tập 1, "Encounter" trở thành phim hot đứng đầu top tìm kiếm tại Hàn Quốc 6 Tập 1, "Encounter" trở thành phim hot đứng đầu top tìm kiếm tại Hàn Quốc 7
Con đường với bầu trời trải dài ra vô tận xuất hiện nhiều lần trong phim là một trong những nét đẹp chính của Cuba khiến bao nhiêu fan Hàn mê mẩn.

Tập 1, "Encounter" trở thành phim hot đứng đầu top tìm kiếm tại Hàn Quốc 8

Một góc nhìn khác từ nơi cặp đôi đang ngồi cho thấy toàn cảnh thành phố hiện lên thơ mộng.

Ngoài ra, từ những ảnh hậu trường cũng cho thấy Cuba là một thiên đường nhiệt đới tuyệt vời.

Tập 1, "Encounter" trở thành phim hot đứng đầu top tìm kiếm tại Hàn Quốc 9 Tập 1, "Encounter" trở thành phim hot đứng đầu top tìm kiếm tại Hàn Quốc 10 Tập 1, "Encounter" trở thành phim hot đứng đầu top tìm kiếm tại Hàn Quốc 11 Tập 1, "Encounter" trở thành phim hot đứng đầu top tìm kiếm tại Hàn Quốc 12
Hậu trường của phim và một cảnh xuất hiện trong “Encounter”.

Bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc Encounter là một câu chuyện tình kể về tình yêu ngang trái giữa Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo) và Kim Jin Hyuk (Park Bo Gum). Nàng Soo Hyun là một thiên kim tiểu thư, từng kết hôn, đã ly dị, độc thân, dư tiền và thèm khát hai chữ “tự do”. Còn chàng Jin Hyuk thì ngược lại, trẻ, dư dả tự do nhưng thiếu thốn tiền bạc. Định mệnh sắp đặt cho hai tâm hồn bù khuyết được cho nhau và gặp nhau ở một nơi xa để bắt đầu một câu chuyện tình lãng mạn nhưng không biết có kết thúc được nó một cách tốt đẹp hay không.

Mời các bạn dõi theo câu chuyện tình đẹp không kém phần éo le của cặp đôi  Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo) và Kim Jin Hyuk (Park Bo Gum) trong Encounter được phát sóng trên đài tvN vào tối thứ 4, thứ 5 hàng tuần nha.

Link phim đây: http://aphim.org/phim/boyfriend-2018/

Tham khảo từ: Kenh14